Ghé quán cafe đang hot, dân Đà Lạt bức xúc tố reviewer trên TikTok "lươn lẹo" sau khi có trải nghiệm tệ hại: Phải leo dốc, xếp hàng nhưng…

13/01/2022 10:29 AM | Sống

Dù đã sống ở Đà Lạt được 4, 5 năm nhưng cô gái này vẫn thử tin theo lời reviewer một lần và đổi lại là sự thất vọng tràn trề.

Ghé quán cafe đang hot, dân Đà Lạt bức xúc tố reviewer trên TikTok "lươn lẹo" sau khi có trải nghiệm tệ hại: Phải leo dốc, xếp hàng nhưng…

Dạo gần đây, giới reviewer trên TikTok liên tục phải hứng chịu nhiều lời ra tiếng vào khi ngày càng xuất hiện nhiều clip với nội dung "tin theo lời review trên mạng và cái kết". Cô gái dưới đây cũng vậy, dù sinh sống ở Đà Lạt cũng khá lâu nhưng vẫn bị ăn cú lừa vì trót tin vào các TikToker.

Trong video, cô quay một quán cà phê yêu thích của mình ở Đà Lạt nhưng lại kể câu chuyện của một quán khác. "Thôi thôi, đừng có ai lên Đà Lạt nghe mấy cái anh TikToker nữa. Tui đây sống ở Đà Lạt 4 - 5 năm chưa bao giờ nghe theo. Hôm nay hổng hiểu một ngày đẹp trời hay sao mà tui cũng nghe theo mấy anh đi đến một cái quán. Thật sự mình rất bức xúc luôn. Mình xin phép giấu tên cái quán này nha…" - cô gái nói.

Cô gái bức xúc tố reviewer sau khi có trải nghiệm không mấy vui vẻ tại một quán cafe đang hot ở Đà Lạt

Theo đó, cô và người yêu chạy xe máy tới quán cà phê nọ mới phát hiện có 3 con dốc không hề xuất hiện trong màn review trước đó. Theo lời cô kể, con dốc thẳng đứng, tay lái bạn cô rất vũng cũng không thể nào xuống được. Có rất nhiều xe máy phải gửi trên đầu dốc với giá 10k/chiếc. Theo tài khoản TikTok này, đây là "cơ hội kinh doanh" cho những nhà hàng xóm của quán.

Sau khi lội xuống con dốc cao, cô gái còn tá hoả hơn khi thấy hàng dài người đứng xếp hàng. Nhân viên quán có bảo cô đi vô trong chọn một chỗ ngồi trước để lát sau ngồi vào. Về view của quán, cô gái miêu tả nó giống "quán cà phê nằm giữa cái hố chứ chẳng có gì đặc biệt".

Ghé quán cafe đang hot, dân Đà Lạt bức xúc tố reviewer trên TikTok lươn lẹo sau khi có trải nghiệm tệ hại: Phải leo dốc, xếp hàng nhưng… - Ảnh 2.
Ghé quán cafe đang hot, dân Đà Lạt bức xúc tố reviewer trên TikTok lươn lẹo sau khi có trải nghiệm tệ hại: Phải leo dốc, xếp hàng nhưng… - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Cuối video, cô tỏ ra bức xúc khi mất toi một buổi sáng để leo dốc và xếp hàng chờ đợi vào quán cà phê mà theo cô nhận xét là chẳng có gì đẹp. Kết quả, cả hai người đành quay xe trở lại quán ruột ngay để uống cafe, ăn sáng.

Ghé quán cafe đang hot, dân Đà Lạt bức xúc tố reviewer trên TikTok lươn lẹo sau khi có trải nghiệm tệ hại: Phải leo dốc, xếp hàng nhưng… - Ảnh 4.
Ghé quán cafe đang hot, dân Đà Lạt bức xúc tố reviewer trên TikTok lươn lẹo sau khi có trải nghiệm tệ hại: Phải leo dốc, xếp hàng nhưng… - Ảnh 5.

Khung cảnh mà cô gái quay trong video là tại quán cafe ruột của mình chứ không phải địa điểm bị bóc phốt

Dưới phần bình luận, cư dân mạng để lại nhiều ý kiến trái chiều:

- "Mình ở Đà Lạt cũng lâu, thấy có nhiều quán dân địa phương chẳng bao giờ ăn mà mấy bạn nói như kiểu nó uy tín, lâu năm lắm"

- "Mình thấy đa phần những quán thực sự đẹp, chill chill thì cũng hiếm người biết đến lắm chứ không được review rầm rộ đâu"

- "Tính đi Đà Lạt, lưu quá trời clip TikTok luôn mà giờ hoang mang ghê"

- "Mình thấy nếu đã bóc phốt thì bạn nên quay một tí khung cảnh của quán để mọi người biết mà né"

- "Nhiều khi quán thuê review đó bạn ơi"

Ghé quán cafe đang hot, dân Đà Lạt bức xúc tố reviewer trên TikTok lươn lẹo sau khi có trải nghiệm tệ hại: Phải leo dốc, xếp hàng nhưng… - Ảnh 6.
Ghé quán cafe đang hot, dân Đà Lạt bức xúc tố reviewer trên TikTok lươn lẹo sau khi có trải nghiệm tệ hại: Phải leo dốc, xếp hàng nhưng… - Ảnh 7.

Đà Lạt nổi tiếng với những con dốc cao thẳng đứng, thách thức mọi tay lái (Ảnh minh hoạ)

Nguồn: @1.9.9.5_py

Theo Bà Trùm Dramma

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  TikToker, lươn lẹo, đà lạt
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Vua Dép Lốp và Cường "phò mã”: Bỏ ghế phó giám đốc theo nghiệp làm dép cao su của bố vợ, tham vọng tạo nên “đôi dép quốc dân” Việt Nam

Nguyễn Tiến Cường có 8 năm khởi nghiệp với nghề làm dép thì 3 năm hầu như không bán được đôi nào, 2 năm Covid khiến việc kinh doanh đóng băng. Tính ra, chặng đường khởi nghiệp của Cường là bản hợp ca lẫn lộn, mà buồn có thể nhiều hơn vui. Nhưng Cường bảo anh không sợ khó, không sợ khổ, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ, vì “trong đầu tôi chỉ nghĩ đến làm dép, không làm dép thì làm gì”.

BizInsider

Chính sách mới từ ngày 1/6: Người dùng Việt Nam chạy quảng cáo Facebook sẽ phải trả tiền cho những khoản thuế và phí nào?

Có 5 cách tính chi phí khác nhau và những khoản tiền liên quan đến 2 chữ TH, đó là phí THẺ & THUẾ.

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm