Gặp hot girl 10 ngày, người đàn ông vội tổ chức đám cưới: Mua tặng xe hơi tiền tỷ, tháng gửi 90 triệu và cái kết choáng váng khi vợ về thăm nhà đẻ!

21/03/2022 14:03 PM | Sống

Yêu đương kết hôn gì cũng nên có khoảng thời gian tìm hiểu nếu không tình thế sẽ vô cùng khó xử.

Theo báo chí Đài Loan đưa tin, một người chồng có tên A Long thông qua một công ty hẹn hò đã gặp được cô gái tên Tiểu Mai ở Quảng Đông, Trung Quốc. Chỉ sau 10 ngày quen biết, hai bên nhanh chóng đăng ký kết hôn vì Tiểu Mai rất xinh đẹp, nhẹ nhàng lại có vẻ nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Sau khi kết hôn xong xuôi, Tiểu Mai yêu cầu chồng mua cho mình một chiếc xe hơi tiền tỷ đắt đỏ. Ngoài ra, chồng còn phải chu cấp cho cô hàng tháng 25 nghìn NDT (gần 90 triệu đồng). Ngoài ra, A Long cũng giúp vợ làm việc nhà. Tuy nhiên, ngày nào Tiểu Mai cũng viện cớ là chưa quen với mọi thứ để không nấu nướng, làm việc. Hai vợ chồng chỉ còn cách ra ngoài ăn uống vì ông chồng đi làm về muộn.

Ban đầu, A Long cho rằng mình sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với Tiểu Mai. Nhưng càng ngày, anh thấy cô vợ của mình vô trách nhiệm. Trong vòng 1 tháng về nhà chồng, ngày nào Tiểu Mai cũng lái xe đi chơi, thậm chí chồng gọi còn không thèm bắt máy.

Gặp hot girl 10 ngày, người đàn ông vội tổ chức đám cưới: Mua tặng xe hơi tiền tỷ, tháng gửi 90 triệu và cái kết choáng váng khi vợ về thăm nhà đẻ! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Không những vậy, Tiểu Mai còn tỏ ra vô trách nhiệm trong mọi chuyện. Vài tháng sau khi đăng ký kết hôn, họ tổ chức tiệc cưới mời khách tại Đài Loan để chiêu đãi họ hàng, bạn bè.

Tiệc tàn, Tiểu Mai xin phép về nhà bố mẹ đẻ để "lại mặt". Và từ chuyến đi đó, Tiểu Mai mất hút không quay lại nữa.

"Tôi hỏi nhiều lần nhưng cô ấy không chịu quay lại Đài Loan. Thậm chí cô ấy còn yêu cầu tôi chuyển sinh hoạt phí. Tôi đã chuyển vào ngày 11/1/2021 và 8/2/2021", A Long đau khổ chia sẻ.

A Long sau đó đã đệ đơn ly hôn lên tòa án nhưng lại rút đơn về và cố gắng liên lạc, thuyết phục vợ mình quay lại. Xét thấy 2 vợ chồng ly thân đã 1 năm 7 tháng không có lí do, anh đệ đơn lên tòa để xin ly hôn.

Sau khi xem xét, tòa án cho thấy Tiểu Mai không có hồ sơ nhập cảnh từ khi rời Đài Loan vào tháng 7/2020. Chừng đó cũng cho thấy hai vợ chồng đã trải qua một khoảng thời gian dài không gặp mặt.

Ngoài ra, bản thân Tiểu Mai khi về nhà bố mẹ đẻ cũng đệ đơn ly hôn lên tòa án nhân dân địa phương. Cả hai không còn muốn chung sống hay hàn gắn mối quan hệ nên phán quyết ly hôn được đưa ra nhanh chóng.

Sau tất cả, A Long là thiệt hại nhất vì anh không rõ lí do tại sao mình cưới vợ chưa được bao lâu lại lâm vào hoàn cảnh như thế này.

Tuy nhiên, ai cũng thấy sự việc xảy đến với anh là hệ quả tất yếu của chuyện chưa hiểu rõ đối phương mà đã vội vàng kết hôn.

Quen biết nhau qua mạng, qua bạn bè giới thiệu hay công ty môi giới hôn nhân chỉ là cầu nối mà thôi. Hai bên tìm hiểu nhau kỹ càng rồi tiến đến kết hôn đó là chuyện họ nên biết cách chủ động. Yêu đương cưới xin vội vàng sẽ chỉ mang đến những thiệt hại mà thôi!

Theo Apple Daily

Theo An Thanh

Cùng chuyên mục
XEM