Gần 17 triệu đồng cho tour sang Philippines cổ vũ đội tuyển Việt Nam

29/11/2018 10:01 AM | Xã hội

Nhiều công ty du lịch đã mở bán tour cho du khách sang Philippines cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá bán kết AFF Cup 2018, giá tour từ 16,9 triệu đồng/khách.

Đến chiều 28-11, ghi nhận tại một số công ty du lịch ở TP HCM, nhu cầu du khách đặt tour đi xem bóng đá, cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá bán kết AFF Cup 2018 với Philippines ngày 2-12 tới đang tăng cao. Nhiều du khách gọi điện, tìm hiểu thông tin và sẵn sàng đặt tour sang Philippines ủng hộ tuyển Việt Nam.

Công ty du lịch Vietravel cho biết đã phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức tour bay thẳng đến thành phố Bacolod. Theo đó, chương trình khởi hành từ TP HCM với mức giá từ 16,9 triệu đồng/khách (hành trình đi về trong ngày); từ Hà Nội với mức giá 23,5 triệu đồng/khách (hành trình 2 ngày 1 đêm).

Theo Vietravel, với người hâm mộ Hà Nội trên chuyến bay về từ Philippines sẽ được giao lưu cùng tuyển Việt Nam. Giá vé đã bao gồm các dịch vụ trong chương trình và vé xem trận bán kết.

Vietravel dự kiến phục vụ khoảng 150 người hâm mộ. Đại diện Vietravel cho biết từ tối 27-11 đã có khách gọi điện hỏi tour, đặt tour và thanh toán online.

Gần 17 triệu đồng cho tour sang Philippines cổ vũ đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Nhu cầu đặt tour sang Philippines ủng hộ đội tuyển Việt Nam đang tăng cao. Ảnh: L.Anh

Gần 17 triệu đồng cho tour sang Philippines cổ vũ đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Du khách đặt tour cổ vũ bóng đá tại Saigontourist sáng 28-11. Ảnh: L.Anh


Bà Đoàn Thị Thanh Trà, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông, Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist, cho biết đã có những du khách đầu tiên đặt tour đi Philippines cổ vũ bóng đá trong sáng 28-11. Nhu cầu mua tour sang xem trận bán kết của đội tuyển Việt Nam ở thành phố Bacolod tăng khá cao.

Giá tour của Saigontourist cho hành trình ủng hộ đội tuyển Việt Nam từ 16,99 triệu đồng/khách, đi về trong ngày 2-12 và giảm 500.000 đồng/khách cho 10 người đặt tour đầu tiên.

Các tour đi cổ vũ bóng đá sẽ trên chuyên cơ riêng của Vietnam Airlines. Giá tour đã bao gồm vé xem bóng đá. Theo các công ty du lịch, vé xem bóng đá tại Phillipines cũng được người hâm mộ săn ngay khi mở bán.

Bên cạnh một số công ty lữ hành bán tour trọn gói, một số công ty du lịch khác còn hỗ trợ du khách có nhu cầu đi xem bóng đá tự túc. Như Công ty Fiditour cho biết sẽ hỗ trợ đặt vé máy bay, khách sạn nếu du khách có nhu cầu đến Philippines xem trận bán kết lượt đi.

Ngoài ra, đại diện một công ty du lịch khác cho biết dù nhu cầu đặt tour đi ủng hộ đội tuyển Việt Nam tăng cao nhưng việc tổ chức tour gặp không ít khó khăn, do địa điểm thi đấu không nằm trong đường bay thẳng từ Việt Nam; khó đặt dịch vụ từ các đối tác ở Philippines…

Trước đó, thông tin từ Vietnam Airlines cho biết hãng đã bố trí 2 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Bacolod đưa các thành viên đội tuyển bóng đá Việt Nam và người hâm mộ sang Philippines để cổ vũ cho đội nhà.

Cụ thể, sáng 28-11, chuyến bay thẳng đầu tiên của Vietnam Airlines bằng máy bay A321 đưa Đội tuyển bóng đá Việt Nam từ sân bay Nội Bài đến thẳng sân bay Bacolod. Chuyến bay được Vietnam Airlines bố trí đặc biệt, nhanh chóng trong thời gian ngắn, với hời gian bay khoảng 3 tiếng 35 phút, rút ngắn rất nhiều so với chuyến bay thường lệ phải nối chuyến 3 chặng từ Hà Nội đến thành phố Bacolod.

Chuyến bay thẳng thứ 2 dành cho các CĐV sang tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam sẽ khởi hành từ Hà Nội vào sáng 2-12 bằng máy bay A321. Chuyến bay về ngày 3-12 sẽ chở toàn bộ đội tuyển cùng các fan Việt Nam từ Bacolod về Hà Nội. Hành khách được khuyến cáo chỉ mang 5 kg hành lý xách tay, không có hành lý ký gửi do hạn chế tải tại đường băng ngắn của sân bay Bacolod.

Theo Thái Phương

Cùng chuyên mục
XEM