FPT Shop ‘lấn sân’ sang mảng lắp ráp case máy tính, đặt cửa hàng trên phố Thái Hà đối đầu Hà Nội Computer, Phong Vũ, An Phát

10/12/2021 05:11 PM | Kinh doanh

FPT Shop cho biết, các sản phẩm PC của chuỗi này có giá dao động trong khoảng 5 triệu đồng đến 61 triệu đồng. Ngoài cửa hàng Thái Hà, FPT Shop còn mở 2 cửa hàng khác tại Xuân Thủy và Trương Định, Hà Nội.

FPT Shop ‘lấn sân’ sang mảng lắp ráp case máy  tính, đặt cửa hàng trên phố Thái Hà đối đầu Hà Nội Computer, Phong Vũ, An Phát

Sau thành công với thị trường Laptop, FPT Shop vừa tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái máy tính bằng việc ‘lấn sân’ sang những sản phẩm mới là PC lắp ráp và linh - phụ kiện PC.

Trong ngày 10/12, FPT Shop đã cho khai trương cùng lúc 3 Trung tâm Laptop & PC tại Hà Nội, tại Thái Hà, Xuân Thủy và Trương Định. Đây đều là những cửa hàng chuyên biệt, tập trung bày bán Laptop - vốn sản phẩm thế mạnh của FPT Shop và đặc biệt là những sản phẩm mới: PC (máy tính để bàn) lắp ráp theo yêu cầu, linh kiện lắp ráp PC (như Mainboard, CPU, VGA, RAM, ổ cứng, vỏ case, tản nhiệt, màn hình, ổ đĩa quang…) và phụ kiện PC (như tai nghe, bàn phím, chuột…).

Trong các địa chỉ nói trên, Thái Hà là con phố đang tập trung rất nhiều các thương hiệu mạnh về lắp ráp PC và bán linh kiện, phụ kiện máy tính như Hà Nội Computer, An Phát, Phong Vũ...

“FPT Shop đặt mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái máy tính để trở thành điểm đến công nghệ cho khách hàng nói chung và cho các bạn học sinh, sinh viên nói riêng, phục vụ không chỉ nhu cầu cơ bản mà cả nhu cầu nâng cao như máy tính chuyên dụng, máy tính gaming, những nhu cầu mà Laptop chưa hoàn toàn đáp ứng được.” - ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop chia sẻ.

“Nhìn lại thị trường laptop trong năm 2021 vừa qua, FPT Shop đã đạt được những thành tích ấn tượng khi tăng trưởng hơn gấp đôi so với năm trước, cung cấp đến người tiêu dùng gần 400.000 máy tính, chiếm tỷ lệ đóng góp lớn vào doanh thu tăng trưởng của FPT Shop, đặc biệt là trong giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch. Đây cũng là động lực để chúng tôi lấn sân sang mảng kinh doanh mới PC lắp ráp này”, ông Kha cho biết thêm.

FPT Shop cho biết, chuỗi sẽ có hàng trăm sản phẩm thuộc nhiều phân khúc giá khác nhau, giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Trong đó, PC có giá từ 5- 61 triệu đồng, thuộc nhiều dòng sản phẩm chuyên biệt như: gaming, văn phòng, đồ họa, render 3D... Linh kiện và phụ kiện cũng vô cùng đa dạng.

Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  fpt shop, pc lắp ráp
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Bình lên tiếng về vụ "bể kèo" với Nerman: "Các trường hợp tôi không giải ngân đều do thông tin không chính xác, hoặc startup "đào mỏ"!

Shark Bình lần đầu tiên lên tiếng giải thích về lời tố Nerman "đào mỏ, bùng kèo", đồng thời thẳng thắn nói về các góc khuất phía sau các thương vụ.

Truy thu, phạt 31 tỷ đồng 1 cá nhân có thu nhập khủng từ Google "quên" nộp thuế

Chi cục thuế khu vực quận 7, Nhà Bè (TP.HCM) vừa truy thu, xử phạt một cá nhân có thu nhập khủng từ Google "quên" nộp thuế, số tiền 31 tỷ đồng.

BizInsider

Giải mã lý do Google đánh giá cao VinShop: Số hóa hơn 100.000 tạp hóa, mỗi ngày vận chuyển 1.000 tấn hàng, đi quãng đường gấp 6 chiều dài Việt Nam

Hệ thống logistic của VinShop mỗi ngày vận chuyển trên 1.000 tấn hàng, di chuyển quãng đường tương đương 6 lần chiều dài từ cực Bắc đến cực Nam Việt Nam.

Đọc thêm