Founder Trần Thuỳ Dương - BLEU Beauté với tinh thần và hương sắc sâu đậm, chất lượng

27/12/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Là người sáng lập thương hiệu chăm sóc sắc đẹp BLEU Beauté Skincare Clinic, Founder Trần Thuỳ Dương luôn tâm niệm rõ ràng về cách làm nghề. Chị luôn cố gắng đứa cái tên BLEU Beauté phát triển cùng tinh thần và hương sắc sâu đậm, chất lượng.

Từng theo học kỹ sư thiết kế nhưng cô gái sinh năm 1988 lại thành công trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp bởi đam mê và cái duyên với nghề. Chia sẻ về quyết định rẽ hướng qua hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Founder Trần Thuỳ Dương chia sẻ: "Từ nhỏ, mình đã  cùng yêu cái đẹp và thích được làm đẹp. Khi trưởng thành, mình luôn dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc bản thân,  đi nhiều nơi trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp say  với điều đó. Niềm yêu thích đặc biệt này đã thôi thúc mình phải thay đổi và có một nơi của riêng mình để hiện thực hóa đam mê cũng như lan tỏa những giá trị tích cực về cái đẹp đến cộng đồng. Đó chính là lý do đơn giản khiến BLEU Beauté ra đời".

Founder Trần Thuỳ Dương - BLEU Beauté với tinh thần và hương sắc sâu đậm, chất lượng - Ảnh 1.

BLEU Beauté đang có một cơ sở duy nhất tại số 51 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hiện nay, BLEU Beauté đang có một cơ sở duy nhất tại số 51 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu cùng đội ngũ nhân lực có kiến thức, BLEU Beauté đã không ngừng phát triển và đổi mới, đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc và tư vấn tận tình. Không đơn thuần như một spa làm đẹp, BLEU Beauté luôn hướng đến cung cấp dịch vụ chuyên sâu, tuy nhiên sẽ đem đến trải nghiệm nhẹ nhàng và thư giãn cho khách hàng như spa chuyên nghiệp.

Founder Trần Thuỳ Dương - BLEU Beauté với tinh thần và hương sắc sâu đậm, chất lượng - Ảnh 2.

Sự tự tin, tươi trẻ là thứ Thùy Dương luôn muốn khách hàng có được

Bên cạnh đó, điều đặc biệt mà BLEU Beauté đang đem đến cho khách hàng chính là liệu trình chăm sóc riêng biệt. Tùy vào tình trạng da cũng như nhu cầu của khách hàng, đích thân CEO Trần Thùy Dương thường xuyên kiểm tra và thiết lập liệu trình riêng cho từng khách hàng. Việc được hỗ trợ chăm sóc theo liệu trình riêng, theo sát tình trạng da sẽ khiến khách hàng có được sự thay đổi nhanh chóng và hiệu quả nhất, chính xác nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân lực tại BLEU Beauté cũng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/24 bất cứ thời điểm nào. Khách hàng có thể đến trực tiếp để được hỗ trợ hoặc tìm kiếm sự trợ giúp online của các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm.

Founder Trần Thuỳ Dương - BLEU Beauté với tinh thần và hương sắc sâu đậm, chất lượng - Ảnh 3.

Đội ngũ nhân viên tại BLEU Beauté

Mặc dù có nhiều cơ hội để phát triển, mở rộng quy mô. Tuy nhiên, CEO Trần Thùy Dương luôn từ chối vì mong muốn hướng đến sự chuyên nghiệp và chuyên sâu trước khi đi vào mở rộng, giữ vững niềm tin với khách hàng và trao đi những giá trị thật sự tới với mỗi chị em phụ nữ. Đối với Thùy Dương, sự bền vững sẽ đến từ chất lượng chứ không đến từ số lượng. Chị cũng mong muốn có thể tiếp tục giữ nguyên được tinh thần và hương hương sắc cho BLEU Beauté như hiện tại, sâu đậm và chất lượng.

Cho dù bản thân bận rộn nhưng chị Thùy Dương và đội ngũ BLEU Beauté luôn cảm thấy hạnh phúc vì đó là thành quả của sự cố gắng. Niềm tin của khách hàng cũng chính là động lực giúp BLEU Beauté tiếp tục không ngừng cố gắng, trao đi những giá trị tuyệt vời nhất để đem lại sự tự tin cho phái đẹp.

Founder Trần Thuỳ Dương - BLEU Beauté với tinh thần và hương sắc sâu đậm, chất lượng - Ảnh 4.

Với Thùy Dương - Làn da đẹp sẽ đem đến sự tự tin cho phái nữ

Trong tương lai, chắc chắn BLEU Beauté sẽ tiếp tục được mở rộng và không ngừng phát triển. Tuy nhiên, trước mắt CEO Trần Thùy Dương vẫn mong muốn phát triển một dịch vụ chuyên nghiệp và chuyên sâu trước khi chính thức mở rộng quy mô. Chị cũng tin rằng, sự kỹ lưỡng sẽ giúp BLEU Beauté phát triển ổn định, bền vững và giữ được hương sắc riêng thay vì chạy theo lợi nhuận trước mắt.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM