Facebook Ngọc Trinh bất ngờ "khoe" tài khoản crypto, tổng giá trị lên tới 10,8 triệu USD

11/05/2021 05:10 PM | Kinh doanh

Tài khoản do Ngọc Trinh chia sẻ cho thấy cô đang đầu tư rất nhiều vào Bitcoin, Shib* Coin. Mặc dù vậy, chưa thể khẳng định đây có phải tài khoản "chính chủ" của Ngọc Trinh hay không. Một số người còn nghi vấn Ngọc Trinh "khoe" để "xả" lên đầu những người khác.

Facebook Ngọc Trinh bất ngờ "khoe" tài khoản crypto, tổng giá trị lên tới 10,8 triệu USD

Chiều 11/5, facebook có "tick xanh" của Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ hàng loạt thông tin về đầu tư thị trường tiền số. Đáng chú ý, Ngọc Trinh "khoe" tài khoản của mình đang có quy mô lên tới 10,76 triệu USD.

Cụ thể, tài khoản của Ngọc Trinh bao gồm 9,87 triệu đồng Tether (trị giá 9,87 triệu USD) và hơn 30 tỷ đồng Shiba Coin (trị giá gần 0,9 triệu USD).

Đáng chú ý, Ngọc Trinh còn kỳ vọng Shib* Coin có thể lên đến 1 USD/1 đồng, trong khi giá đồng tiền số này hiện chỉ khoảng 0,00003 USD. Nếu Shib* Coin lên đến 1 USD, tài khoản Ngọc Trinh sẽ có giá trị tới hơn 30 tỷ USD.


Facebook Ngọc Trinh bất ngờ khoe tài khoản crypto, tổng giá trị lên tới 10,8 triệu USD - Ảnh 1.

Ngọc Trinh khoe tài khoản đầu tư tiền số

Trước đó, trong một bài đăng khác, Ngọc Trinh cũng "phím hàng" Shib* Coin. 

Facebook Ngọc Trinh bất ngờ khoe tài khoản crypto, tổng giá trị lên tới 10,8 triệu USD - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình facebook Ngọc Trinh

Hiện vẫn chưa thể khẳng định tài khoản tiền số này có phải "chính chủ" của Ngọc Trinh hay không. Trước đó, Ngọc Trinh chưa từng chia sẻ bất cứ thông tin nào về việc mình đầu tư vào thị trường crypto mà chỉ chia sẻ các hình ảnh cá nhân của bản thân. Một số ý kiến còn cho rằng, có thể Ngọc Trinh đang "kẹp hàng" và đang khoe để "xả" lên đầu những người khác.

Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  ngọc trinh, bitcoin
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Diana Unicharm lo lắng đứt gẫy chuỗi cung ứng vì băng vệ sinh, tã trẻ em không phải là hàng thiết yếu

Theo Công ty Cổ phần Diana Unicharm, băng vệ sinh và bỉm là những nhu yếu phẩm thiết yếu để đảm bảo vệ sinh hằng ngày cho phụ nữ, trẻ em và người già.

Bị quản lý cũ tố bóc lột nhân viên, bắt ký cam kết không phốt công ty, bán đồ không rõ nguồn gốc, ABBY xác nhận "nội bộ công ty đang tổ chức họp để giải quyết"

ABBY - chuỗi cửa hàng cung cấp đồ làm bánh, nấu ăn và pha chế nổi tiếng mới đây vừa bị quản lý cũ tố "bóc lột nhân viên, bắt ép nhân viên ký cam kết không nói xấu công ty, bán đồ không rõ nguồn gốc".

Shark Linh: 5 câu hỏi WHY cần tự vấn trong kinh doanh để tránh tình trạng 'Em tưởng'! Thấy thị trường không có đối thủ chớ vội mừng, tỷ lệ users từ organic cao đừng tưởng hay

Sở hữu 30.000 users trong đó 80% đến từ các kênh organic, Founder mạng xã hội dành cho thú cưng Pety đầy tự tin khi gọi vốn trên Shark Tank. Nhưng theo Shark Linh, tỷ lệ thu hút users quá cao từ kênh organic là một điểm trừ. "Một nhà đầu tư khi rót tiền, cần phải biết startup sẽ biết cách thu hút khách hàng thế nào. Khi bạn nói 80% từ organic, có nghĩa bạn không thể kiểm soát 80% đó", Shark Linh nói.

Pfizer: Từ ông vua thuốc cường dương Viagra đến đế chế vaccine hàng tỷ USD mùa dịch Covid-19

Lần đầu tiên trong lịch sử, đại dịch Covid-19 và Pfizer đã khiến mọi người trên thế giới hiểu rõ hơn thế nào là "vaccine hạng sang".

Đọc thêm