Facebook Ngọc Trinh bất ngờ "khoe" tài khoản crypto, tổng giá trị lên tới 10,8 triệu USD

11/05/2021 17:10 PM | Kinh doanh

Tài khoản do Ngọc Trinh chia sẻ cho thấy cô đang đầu tư rất nhiều vào Bitcoin, Shib* Coin. Mặc dù vậy, chưa thể khẳng định đây có phải tài khoản "chính chủ" của Ngọc Trinh hay không. Một số người còn nghi vấn Ngọc Trinh "khoe" để "xả" lên đầu những người khác.

Chiều 11/5, facebook có "tick xanh" của Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ hàng loạt thông tin về đầu tư thị trường tiền số. Đáng chú ý, Ngọc Trinh "khoe" tài khoản của mình đang có quy mô lên tới 10,76 triệu USD.

Cụ thể, tài khoản của Ngọc Trinh bao gồm 9,87 triệu đồng Tether (trị giá 9,87 triệu USD) và hơn 30 tỷ đồng Shiba Coin (trị giá gần 0,9 triệu USD).

Đáng chú ý, Ngọc Trinh còn kỳ vọng Shib* Coin có thể lên đến 1 USD/1 đồng, trong khi giá đồng tiền số này hiện chỉ khoảng 0,00003 USD. Nếu Shib* Coin lên đến 1 USD, tài khoản Ngọc Trinh sẽ có giá trị tới hơn 30 tỷ USD.


Facebook Ngọc Trinh bất ngờ khoe tài khoản crypto, tổng giá trị lên tới 10,8 triệu USD - Ảnh 1.

Ngọc Trinh khoe tài khoản đầu tư tiền số

Trước đó, trong một bài đăng khác, Ngọc Trinh cũng "phím hàng" Shib* Coin. 

Facebook Ngọc Trinh bất ngờ khoe tài khoản crypto, tổng giá trị lên tới 10,8 triệu USD - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình facebook Ngọc Trinh

Hiện vẫn chưa thể khẳng định tài khoản tiền số này có phải "chính chủ" của Ngọc Trinh hay không. Trước đó, Ngọc Trinh chưa từng chia sẻ bất cứ thông tin nào về việc mình đầu tư vào thị trường crypto mà chỉ chia sẻ các hình ảnh cá nhân của bản thân. Một số ý kiến còn cho rằng, có thể Ngọc Trinh đang "kẹp hàng" và đang khoe để "xả" lên đầu những người khác.

Hà My

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm