Em trai Hoa hậu Thu Thuỷ lên tiếng đính chính tin đồn chị gái qua đời vì đột quỵ sau khi chạy bộ, hé lộ nguyên nhân thực sự

06/06/2021 10:31 AM | Thời sự

Nguyên nhân khiến Hoa hậu Thu Thuỷ ra đi mãi mãi không phải là đột quỵ do chạy bộ đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Em trai Hoa hậu Thu Thuỷ lên tiếng đính chính tin đồn chị gái qua đời vì đột quỵ sau khi chạy bộ, hé lộ nguyên nhân thực sự

Trưa 5/6, showbiz Việt dậy sóng khi nghe tin Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thuỷ qua đời , hưởng dương 45 tuổi. Theo chia sẻ của anh Nguyễn Minh Thắng, em trai ruột Thu Thủy, cô đã trút hơi thở vào lúc 4h30 sáng. Tuy nhiên, nguyên nhân qua đời của Hoa hậu không phải là đột quỵ vì tập thể dục quá sức như MXH đang lan truyền.

Theo báo Người Lao Động đưa tin, nhà thiết kế Tôn Hiếu Anh và một cựu người mẫu cùng thời với Hoa hậu Thu Thuỷ cũng xác nhận việc cô qua đời vì chạy bộ là không chính xác. Cựu người mẫu này cho biết người đẹp sinh năm 1976 từng mắc bệnh tim và hen. Ngoài ra, theo thông tin từ cô ruột của Hoa hậu thì có lẽ Thu Thuỷ ra đi đột ngột là vì bệnh tim.

Chia sẻ với báo Thanh Niên, anh Minh Thắng cho biết mấy ngày qua, chị của anh bị ốm, không ăn được gì, sức khoẻ rất yếu: "Đêm qua, tôi đưa chị vào viện cấp cứu thì đến gần sáng chị mất. Chị bị kiệt sức và đột quỵ. Những thông tin chị đi tập thể dục và mất là không đúng. Bố tôi cũng bị tim, tôi không biết chị có bị tim hay do chị giấu, nhưng bình thường chị vẫn khỏe, vẫn tập thể dục đều đặn. Gần đây chị không ăn uống được và kiệt sức. Tôi rất bất ngờ và sốc. Chị ra đi đột ngột và chưa kịp trăn trối gì với các con. Chị Thủy là chị cả trong gia đình. Nhà có hai chị em, bố tôi mới mất và chị ấy lo tất cả mọi việc".

 Em trai Hoa hậu Thu Thuỷ lên tiếng đính chính tin đồn chị gái qua đời vì đột quỵ sau khi chạy bộ, hé lộ nguyên nhân thực sự - Ảnh 1.

Nguyên nhân MXH lan truyền tin đồn Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời do đột quỵ vì chạy bộ là bởi cô thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân hoạt động thể dục thể thao

 Em trai Hoa hậu Thu Thuỷ lên tiếng đính chính tin đồn chị gái qua đời vì đột quỵ sau khi chạy bộ, hé lộ nguyên nhân thực sự - Ảnh 2.

Tuy nhiên, em trai Hoa hậu Thu Thuỷ đã xác nhận cô qua đời không phải là do đột quỵ vì chạy bộ

 Em trai Hoa hậu Thu Thuỷ lên tiếng đính chính tin đồn chị gái qua đời vì đột quỵ sau khi chạy bộ, hé lộ nguyên nhân thực sự - Ảnh 3.

Sự ra đi của người đẹp tài sắc vẹn toàn khiến cộng đồng mạng và nhiều nghệ sĩ Việt vô cùng xót xa, thương tiếc

Ảnh: Sưu tầm

Mon

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khởi nghiệp 0-1

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

Từng là ‘gà đẻ trứng vàng’ của Alphabet, YouTube lại đang gặp khó: Doanh thu giảm mạnh, ‘kẻ địch’ tứ bề, đáng ngại nhất là TikTok

Nguyên nhân của việc sụt giảm doanh thu của YouTube đến từ sự cạnh tranh ngày một gay gắt từ các nền tảng khác như TikTok, Disney+.

Đọc thêm