Elon Musk có con với cấp dưới

07/07/2022 01:54 PM | Kinh doanh

Theo Business Insider, Elon Musk làm bố của một cặp song sinh vào năm 2021. Người mẹ là Shivon Zilis, làm việc tại công ty trí tuệ nhân tạo Neuralink.

Elon Musk có con với cấp dưới

Như vậy, Musk hiện có tổng cộng 9 người con, bao gồm 5 con với vợ đầu Justine Musk và 2 con với ca sỹ Claire Boucher (nghệ danh Grimes). Theo hồ sơ tòa án, Musk và Zilis chào đón cặp sinh đôi vào năm 2021. Zilis là một lãnh đạo tại Neuralink.

 Elon Musk có con với cấp dưới  - Ảnh 1.

Elon Musk đón hai con sinh đôi vào cuối năm 2021. (Ảnh: AP)

Hồ sơ cho thấy Musk và Zilis đã nộp đơn yêu cầu đổi tên hai con thành “có họ của cha và chứa họ của mẹ trong tên đệm”. Đơn nộp tại Austin, Texas – nơi hai đứa trẻ chào đời – và đã được chấp thuận. Zilis được cho là sinh con vào tháng 11/2021, vài tuần trước khi Musk và Boucher đón con thứ hai nhờ đẻ thuê.

Zilis, 36 tuổi, sinh tại Canada và theo học kinh tế học, triết học tại đại học Yale trước khi làm việc tại IBM và Bloomberg Beta. Cô được xem là ngôi sao đang lên trong giới trí tuệ nhân tạo và xuất hiện trong danh sách Forbes 30 Under 30, LinkedIn 35 Under 35.

Theo hồ sơ LinkedIn, Zilis đảm nhận chức vụ Giám đốc vận hành và dự án đặc biệt tại Neuralink. Cô bắt đầu làm việc tại công ty vào tháng 5/2017.

Musk sở hữu và điều hành một số công ty như Neuralink, hãng xe điện Tesla, công ty du lịch vũ trụ SpaceX, công ty xây dựng đường ngầm Boring Company. Gần đây, ông đồng ý mua Twitter với giá 44 tỷ USD.

Trong quá khứ, Musk ủng hộ tăng tỉ lệ sinh sản và nói rằng “nền văn minh sẽ sụp đổ” nếu mọi người không sinh thêm con. “Ý của tôi là, tôi sẽ làm phần việc của mình, haha”, ông viết trên Twitter.

Vào tháng 4, một trong những con gái của Musk nộp đơn đổi họ và chính thức không liên quan gì tới Musk về mặt pháp lý.

Theo Du Lam

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Vietravel: Tài sản đã thế chấp hết qua 2 năm dịch, sức ép về tài chính rất lớn

Lãnh đạo Vietravel cho biết sau 6 tháng mở cửa, doanh nghiệp đã phục hồi, đạt doanh thu bằng trước dịch. Tài sản đã thế chấp hết qua 2 năm dịch, doanh nghiệp khó tiếp cận các khoản vay. Chủ tịch Vietravel cho rằng mức giảm VAT 2% quá ít, nên quay lại mức giảm 5%.

BizGreen

Chàng sinh viên làm giày tái chế từ túi nilon và chai nhựa

"Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để hồi đáp lại thiên nhiên bằng cách tái chế phế thải và biến chúng thành những sản phẩm hữu ích", Ashay Bhave chia sẻ.

Hé mở Homeliday Group – ‘chủ nợ’ kín tiếng của FLC

Homeliday Group được sáng lập bởi ông Nguyễn Thọ Tuyển và các cộng sự ở BHS Group. Nhắc tới ‘cuộc chơi’ của các cựu sếp Cenland, khó có thể bỏ qua mối hợp tác của nhóm này với FLC và SGI của ông Đặng Thành Tâm.

Hậu sốt đất, nhà đầu tư chuyển hướng đổ tiền vào homestay

Thị trường trầm lắng, nhiều nhà đầu tư thay vì đi gom đất để bán đã quyết định chuyển sang đầu tư homestay.

Đọc thêm