Được trả tự do, cựu Chủ tịch UEFA Platini tươi cười rời đồn cảnh sát tại Paris

19/06/2019 02:35 PM | Xã hội

Sau 15 tiếng tại đồn cảnh sát tại Nanterres, ngoại ô thành phố Paris, cựu Chủ tịch UEFA Platini đã được trả tự do.

Được trả tự do, cựu Chủ tịch UEFA Platini tươi cười rời đồn cảnh sát tại Paris

Theo luật sư của ông Platini , cựu Chủ tịch UEFA được cảnh sát triệu tập để khai báo như một nhân chứng trong vụ việc trao quyền đăng cai Euro 2016 cho Pháp.

Vị luật sư mô tả về ông Platini: "Ông Platini thể hiện bản thân một cách bình tĩnh và chính xác, trả lời mọi câu hỏi, bao gồm cả những điều kiện trao đổi liên quan đến Euro 2016 đồng thời cung cấp những giải thích rất hữu ích".

Sau 15 tiếng tại đồn cảnh sát tại Nanterres (Paris), cuối cùng thì cựu Chủ tịch UEFA cũng đã được trả tự do. Ông rời khỏi đồn cảnh sát với vẻ mặt khá thoải mái.

Án phạt cấm tham gia các hoạt động thể thao kéo dài 4 năm của ông Platini sắp kết thúc. Tuy nhiên, chưa có thông tin nào cho thấy huyền thoại bóng đá Pháp sẽ trở lại trong lĩnh vực bóng đá thời gian tới.

Theo Lupo

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Vua tôm" Minh Phú: Lợi nhuận tại Mỹ gần như không có, tại sao cứ phải bám trụ?

Chi phí tăng cao bào mòn lợi nhuận, kèm theo rắc rối phát sinh từ những vụ kiện chống bán phá giá khiến ông Lê Văn Quang - Tổng giám đốc Tập đoàn Thuỷ sản Minh Phú tuyên bố giảm tỷ trọng xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

Tỷ phú Hồ Hùng Anh lần đầu tiên trở thành người giàu số 2 trên sàn chứng khoán

Vượt qua ông Đỗ Anh Tuấn và ông Trần Đình Long, ông Hồ Hùng Anh vừa vươn lên để chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng người giàu sàn chứng khoán. Cùng với đó, người bạn thân của ông Hồ Hùng Anh là ông Nguyễn Đăng Quang cũng lên vị trí số 3.

Shark Tank Việt Nam

Cựu sinh viên Ngoại thương bán cáp, sạc điện thoại dựa theo chuẩn Apple: Shark Phú mua 50% công ty nhưng hứa "không can thiệp vào việc của startup"!

Lợi thế của hệ sinh thái sản xuất, hệ sinh thái kho bãi cùng sự giúp sức của Shark Bình, Shark Hưng, Shark Phú không mất nhiều thời gian để chốt thành công thương vụ với startup Velaboost.

Elon Musk: 'TikTok đang đẩy nhanh quá trình thoái trào của một nền văn minh'

“Có phải TikTok đang phá hủy nền văn minh không? Một số người nghĩ như vậy đấy. Hoặc có lẽ là mạng xã hội nói chung’’, Elon Musk chia sẻ.

Đọc thêm