Được trả tự do, cựu Chủ tịch UEFA Platini tươi cười rời đồn cảnh sát tại Paris

19/06/2019 02:35 PM | Thời sự

Sau 15 tiếng tại đồn cảnh sát tại Nanterres, ngoại ô thành phố Paris, cựu Chủ tịch UEFA Platini đã được trả tự do.

Được trả tự do, cựu Chủ tịch UEFA Platini tươi cười rời đồn cảnh sát tại Paris

Theo luật sư của ông Platini , cựu Chủ tịch UEFA được cảnh sát triệu tập để khai báo như một nhân chứng trong vụ việc trao quyền đăng cai Euro 2016 cho Pháp.

Vị luật sư mô tả về ông Platini: "Ông Platini thể hiện bản thân một cách bình tĩnh và chính xác, trả lời mọi câu hỏi, bao gồm cả những điều kiện trao đổi liên quan đến Euro 2016 đồng thời cung cấp những giải thích rất hữu ích".

Sau 15 tiếng tại đồn cảnh sát tại Nanterres (Paris), cuối cùng thì cựu Chủ tịch UEFA cũng đã được trả tự do. Ông rời khỏi đồn cảnh sát với vẻ mặt khá thoải mái.

Án phạt cấm tham gia các hoạt động thể thao kéo dài 4 năm của ông Platini sắp kết thúc. Tuy nhiên, chưa có thông tin nào cho thấy huyền thoại bóng đá Pháp sẽ trở lại trong lĩnh vực bóng đá thời gian tới.

Theo Lupo

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nửa đêm bắt cuốc xe 25.000 đồng, tip thêm 25.000 đồng, một hành khách chuyển khoản nhầm thành 50 triệu, liên lạc với tài xế đòi không được

Đêm 16/1, một vị khách đã đặt xe ôm công nghệ từ 3 Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Q.1, TPHCM), giá cước là 25.000 đồng. Do không có tiền mặt, vị khách tính chuyển khoản cho tài xế 50.000 đồng (thêm 25.000 đồng tiền tip), nhưng đã chuyển nhầm thành 50 triệu đồng.

Cựu tổng thống Mỹ Trump trả lại 400.000 USD tiền lương cho Chính phủ, từ chối tiêu tiền thuế của người dân sau khi rời Nhà Trắng

Với vị thế là một tỷ phú Mỹ, cựu Tổng thống Trump có lẽ không quan tâm nhiều đến khoản lương hưu này. Điều ông Trump để ý nhiều hơn là danh tiếng của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Đọc thêm