Dược phẩm CPC1 Hà Nội tăng trưởng mạnh mẽ vì thực hiện “nhiệm vụ kép” hiệu quả

16/03/2021 13:30 PM | Kinh doanh

Công ty cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội (CPC1 Hà Nội) trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu Covid-19, vẫn tăng trưởng mạnh mẽ nhờ thực hiện "nhiệm vụ kép" theo chỉ đạo của Đảng và Chính phủ vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Kết quả kinh doanh ấn tượng năm 2020

Năm 2020, giá cổ phiếu DTP của CPC1 Hà Nội đã tăng mạnh nhờ kết quả kinh doanh khởi sắc và thị trường chung tích cực.

Từ mức giá 23.000 đồng vào tháng 6/2020, DTP hiện đã tăng lên 60.000 đồng/cổ phiếu trong tháng 3/2021.

Theo chia sẻ của ông Lê Nam Thắng - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phẩn Dược phẩm CPC1 Hà Nội, cả khối sản xuất và kinh doanh toàn công ty nhận thức được thử thách từ Covid-19 và đã biến đó thành cơ hội, tạo đà bàn đạp, toàn hệ thống công ty đồng lòng cùng nhau vượt qua. Tuyên ngôn "Luôn luôn cải tiến để tốt hơn" được quán triệt mạnh mẽ tới từng khối, đoàn, phòng ban, đội và cá nhân trong công ty. Nhiều cuộc cải cách, nhiều giải pháp cải tiến được áp dụng trong hệ thống từ sản xuất, văn phòng, hậu cần đến kinh doanh nhằm tối ưu hóa mọi hoạt động của công ty, từ đó, đem lại những kết quả khả quan vào năm 2020.

Nhìn lại quá trình những năm gần đây, cho thấy CPC1 Hà Nội có doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng đều đặn và ấn tượng nhờ định hướng đầu tư chiều sâu vào các sản phẩm có hàm lượng khoa học và nghiên cứu cao. Ví dụ: các dòng sản phẩm thuốc chuyên dùng cho ngành gây mê hồi sức; sản phẩm công nghệ sinh học men vi sinh bào tử Progermila điều trị rối loạn tiêu hóa; các sản phẩm tép tra mắt vô trùng sử dụng một lần hay ion hoá nước biển sâu mang lại hiệu quả cao trong dự phòng và điều trị các bệnh về hô hấp đường hô hấp trên,.. Những sản phẩm của CPC1 Hà Nội luôn khẳng định được chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.

Và thực hiện song song nhiệm vụ phòng, chống dịch được kích hoạt trên toàn hệ thống công ty

CPC1 Hà Nội năm 2020 có gần 1000 cán bộ, công nhân viên trải dài khắp cả nước. Bên cạnh đó, với sứ mệnh cung cấp hàng chục các loại thuốc và sản phẩm điều trị phòng và điều trị Covid-19 cho các tuyến bệnh viện, nhà thuốc và người tiêu dùng như Conadin (Gel khô sát khuẩn), Laforin (nước súc họng diệt khuẩn có chứa Chlorhexidine), Nebusal (vệ sinh mắt mũi tai), Progermila (bổ sung vi sinh đường ruột),... chỉ cần một sơ ý nhỏ là phong tỏa cả một nhà máy sản xuất, CPC1 Hà Nội xác định mục tiêu quan trọng nhất trong bối cảnh dịch Covid-19 của CPC1 Hà Nội là đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Dược phẩm CPC1 Hà Nội tăng trưởng mạnh mẽ vì thực hiện “nhiệm vụ kép” hiệu quả - Ảnh 1.

CPC1 Hà Nội thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch Covid-19

Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 của công ty được thành lập từ tháng 1/2020 cùng hàng loạt các biện pháp được áp dụng trên cả hệ thống công ty, thực hiện ngay các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng tinh thần của thông điệp "5K" gồm Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế bằng các hành động cụ thể: đeo khẩu trang trong thời gian làm việc, hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp và giữ khoảng cách an toàn (2m) khi tiếp xúc với người đối diện; thường xuyên sát khuẩn tay bằng gel sát khuẩn Conadin và súc họng bằng sản phẩm Laforin cùng giữ môi trường thông thoáng và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ môi trường làm việc; thực hiện ăn khay thay vì ăn mâm tại Bếp ăn Công ty, đảm bảo số lượng không quá 4 người/bàn ăn, chia ca ăn phù hợp đảm bảo không quá 30 người/ca ăn, có vách ngăn trên bàn ăn; khai báo y tế hàng ngày theo link: https://cpc1hn.com.vn/khai-bao-vung-dich; và đặc biệt linh hoạt sử dụng hình thức họp online giữa các bộ phận, hình thức chấm công làm việc từ hình thức chấm công vân tay và chấm công trên app nội bộ để hạn chế tối đa việc tiếp xúc;... cùng rất nhiều các biện pháp khác được thực hiện mạnh mẽ và quyết liệt hàng ngày nhằm đảo bảo môi trường làm việc nghiêm túc, an toàn sức khỏe cho cán bộ, nhân viên toàn hệ thống công ty.

Năm 2021, đánh dấu CPC1 Hà Nội bước sang năm thứ 12 hoạt động, với sự kích hoạt toàn công ty thực hiện "nhiệm vụ kép" vừa phòng dịch, vừa đảm bảo tăng trưởng và phát triển sản xuất kinh doanh, tin rằng CPC1 Hà Nội sẽ tạo ra một viễn cảnh tươi sáng cho năm nay, dự kiến sẽ có đột phá về doanh thu, vượt ngưỡng 1000 tỷ.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM