Đừng mơ có thu nhập ngàn đô nếu tuổi 30 mà bạn vẫn chưa biết cách kiếm tiền bài bản

22/12/2018 08:00 AM | Kinh doanh

Tỷ phú Bill Gates từng nói: “Sinh ra trong nghèo đói không phải là cái tội, nhưng nếu chết trong nghèo đói thì đó là lỗi của bạn”. Nhưng tại sao 30, 35 tuổi mà bạn vẫn chưa giàu?

“Ngỡ ngàng vì năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, mà nhìn lại thì cũng đi hết một phần ba cuộc đời rồi mà sự nghiệp vẫn cứ dậm chân. Năm mới sắp đến, có biết bao thứ phải chi, tôi lại đau đầu vì bài toán không có tiền. Nhìn bạn bè thì đứa nào cũng mua được chung cư, mua được xe hơi, rồi cho con học trường quốc tế ở Hà Nội, trong khi tôi cũng ở cái tuổi 27 với tấm bằng đại học, làm nhà nước và nhận mức lương đều đặn 6,7 triệu một tháng thì có gì để mà khoe khoang. Tôi cũng từng băn khoăn bởi có những thằng bạn, học chả tới Đại học, cấp ba còn là học sinh cá biệt, đội sổ nhưng giờ nó đã có cả dăm bảy nhà hàng ở Hà thành đắt đỏ”.

“Cũng có những người trẻ đã đổ rất nhiều mồ hôi và nước mắt cho start up của mình, họ đã hi sinh cả thanh xuân để thức trắng đêm trong văn phòng chật chội, họ đã quên đi sức khỏe của mình để ăn uống cho qua bữa. Và rồi, cuối cùng họ đã có những start up “triệu đô”, mang đến giá trị cho cộng đồng”.

Vậy thật sự, những người thành công và chúng ta có khác gì nhau? Những người giàu có, những người thành công họ sẽ không chịu để số phận quyết định, sẽ luôn chủ động tìm hướng đi cho cuộc đời của mình và chẳng đâu xa xôi: đó là kiến thức kinh doanh.

Những người thành công sẽ luôn tìm tòi những kiến thức mới

Có người may mắn tìm được người thầy để đi theo trong quá trình bươn chải, có người chủ động cứ làm rồi sai rồi thất bại nhưng sau đó họ dám đứng lên từ vũng lầy và học hỏi từ những vấp ngã cho đến khi tìm được chân lý mới thôi.

Vậy họ đã học kinh doanh bài bản như thế nào?

Xây dựng cửa hàng kinh doanh của mình từ nhỏ đến lớn một cách bài bản

Có rất nhiều khóa học cả offline và online dạy cho bạn cách xây dựng một cửa hàng kinh doanh bài bản từ những thứ nhỏ nhất. Là chủ doanh nghiệp, là những thủ lĩnh start-up bạn sẽ không thể có thời gian để tham gia các trung tâm học vì quỹ thời gian quá hạn hẹp và cạn kiệt bởi vậy trong thời đại 4.0 học trực tuyến sẽ là lựa chọn phù hợp và tiện lợi.

Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có đến 500 khóa học dạy về kinh doanh, kiếm tiền Online. Bạn sẽ được học cách thiết kế gian hàng trên fanpage, xây dựng cửa hàng trên website một cách bài bản. Rồi thậm chí có cả những khóa học giúp bạn tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall 1688. Cũng có đến hàng trăm khóa học dạy bạn cách bán hàng trăm đơn mỗi ngày để tăng doanh thu đột phá như quảng cáo Facebook, quảng cáo Google và quảng cáo bán hàng trên Zalo, …

Nhân dịp Giáng sinh, Edumall đang có ưu đãi cho tất cả các khóa học kinh doanh chỉ còn 209.000đ, mà giá gốc tận 599.000đ - 799.000đ lận (link : http://bit.ly/2GxXi3f).

Kiếm tiền theo xu hướng hiện đại: Dropshipping

Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị trường màu mỡ này, trong đó có một hình thức mà không phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đó chính là Affiliate. Chỉ cần sở hữu một blog hoặc website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trên Amazon - ông hoàng thương mại điện tử ở nước Mỹ có đến hàng tỉ giao dịch mỗi ngày. Bạn sẽ trở thành người giới thiệu sản phẩm cho Amazon thông qua website, blog của bạn. Về cơ bản, bạn sẽ thêm các đường link (Affiliate link) vào web của mình. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được từ 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Hiện tại, khóa học bán hàng bền vững bằng hình thức Dropshipping trên Amazon, Ebay và Shopify cũng đang đồng giá 209.000đ (link : http://bit.ly/2GxXi3f). Chẳng có cơ hội đầu tư nào mà ít vốn, thậm chí không phải bỏ vốn mà lại mang đến cho bạn ngàn đô la một tháng như vậy.

Học với Edumall, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, học trên mọi thiết bị như laptop, ipad, smartphone. Đặc biệt hơn nữa, các khóa học của Edumall có hạn sử dụng vĩnh viễn, bạn chỉ cần mua một lần và sở hữu nó trọn đời.

Đầu tư chứng khoán một cách nhạy bén và chắc tay

Bạn đã quá chán công việc văn phòng với đồng lương ít ỏi, bạn là người có đam mê về những con số và muốn kiếm tiền từ việc đầu tư chứng khoán . Tuy nhiên bạn không có một chút kiến thức nào về cổ phiếu và các chỉ số. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn và bế tắc thì hãy tìm đến khóa học của Edumall: “Khóa học đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu” của những chuyên gia chứng khoán đầu ngành, họ là những nhà đầu tư chứng khoán huyền thoại của Việt Nam. Sau khóa học, bạn sẽ trở thành nhà đầu tư triệu đô với khả năng đầu cơ tốt hơn đến 50%.

Còn chần trừ gì nữa, khi bạn chỉ bỏ ra 209.000đ để sở hữu những khóa học kinh doanh, kiếm tiền bài bản có thể thay đổi đời bạn sang một trang mới. Đừng để cuộc đời của bạn mãi dậm chân, và 30 tuổi bạn vẫn tiếp tục than nghèo khó. Học kinh doanh, kiếm tiền bài bản cùng Edumall mùa Giáng sinh này để chuẩn bị cho một năm mới sắp đến sung túc hơn, ấm áp hơn (link:http://bit.ly/2GxXi3f).

Nhanh tay rinh quà Noel của Edumall duy nhất ngày 22.12

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM