Dự án Saigon Safari sẽ là trung tâm du lịch của TP.HCM, 1/3 diện tích dành cho khách sạn và giải trí

22/03/2017 08:56 AM | Kinh doanh

Theo quy hoạch điều chỉnh 1/2000 vừa được UBND Tp.HCM phê duyệt, dự án công viên Saigon Safari sẽ dành khoảng 180ha trong tổng số khoảng 457ha để xây dựng các tổ hợp vui chơi, giải trí và khách sạn phục vụ nhu cầu du lịch.

Theo đó, dự án công viên Saigon Safari được quy hoạch xây dựng trên địa bàn xã An Nhơn Tây và xã Phú Mỹ Hưng (Củ Chi). Tổng diện tích khu vực quy hoạch là 457ha, có vị trí phía Đông tiếp giáp với nông trường bò sữa An Phú, phía Tây tiếp giáp đường Đỗ Đăng Tuyển, phía Nam giáp đường An Nhơn Tây và khu tái định cư Safari, phía Bắc giáp đường Phú Thuận và nông trường An Phú.

Safari Củ Chi là công viên du lịch sinh thái có tầm cỡ khu vực Đông Nam Á, là nơi trưng bày, lưu giữ, nghiên cứu, bảo tồn, nhân giống các loài động vật quý hiếm của thế giới và Việt Nam; khu vui chơi giải trí kết hợp biệt thự nghỉ dưỡng (bungalow).

Theo quy hoạch 1/2.000 điều chỉnh, khu công viên Sài Gòn Safari có 180ha đất dành cho khách sạn, vui chơi, giải trí. Dự kiến sau khi hoàn thành, công viên có khoảng 500 nhân viên phục vụ, với hơn 3.000 lượt khách và 1.800 khách lưu trú mỗi ngày.

Theo Bình An

Cùng chuyên mục
XEM