Đột phá năng suất cá nhân với giải pháp từ Agilearn

18/10/2019 08:00 AM | Kinh doanh

Trong môi trường cạnh tranh, năng suất là vấn đề sống còn. Nếu cá nhân, doanh nghiệp đang đi tìm giải pháp gia tăng năng suất thì Khóa học “Đột phá năng suất cá nhân” (PPX) của Agilearn là một lựa chọn đáng giá.

Năng suất không phải là tất cả, nhưng về lâu dài thì nó hầu như là tất cả

Cải thiện và thúc đẩy năng suất lao động là một trong những vấn đề cốt lõi đối với mọi tổ chức. Năng suất mỗi cá nhân càng cao đồng nghĩa với tốc độ làm ra của cải vật chất càng lớn, doanh nghiệp càng phát triển và tránh tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh.

Thế nhưng hiện nay năng suất trong các doanh nghiệp tại Việt Nam là rất thấp. Nó cướp đi nguồn lực khổng lồ, khiến tổ chức dậm chân tại chỗ, thậm chí bị bỏ lại phía sau và đánh mất hàng loạt cơ hội bứt phá.

Trước thực trạng này, các nhà quản lý – những người đóng vai trò dẫn dắt và tạo ra sự thay đổi trong doanh nghiệp đang ráo riết tìm kiếm chương trình đào tạo, huấn luyện năng lực cho nhân viên với hy vọng tạo ra đột phá năng suất lao động. Nhưng những mô hình học tập truyền thống buồn tẻ hay các video trực tuyến dài lê thê, kém trực quan đều không đem lại hiệu quả cao, tốn kém chi phí và gây khó khăn trong tổ chức đào tạo.

Đột phá năng suất với nền tảng Microlearning từ Agilearn

Thấu hiểu các vấn đề trên, Hệ thống học tập trực tuyến Agilearn, thuộc Công ty Cổ phần Agilead Global mang đến khóa học online "Đột phá năng suất cá nhân" (PPX) - một giải pháp học tập số hóa hàng đầu về cả hình thức lẫn nội dung.

Nội dung học tập trong PPX được khai thác từ những nguồn tri thức quốc tế hàng đầu. Đặc biệt, khóa học tập trung vào ứng dụng và thực hành nhiều hơn việc đi sâu vào lý thuyết, học thuật. Chương trình giúp học viên nắm được những kỹ năng, phương pháp hữu ích có thể áp dụng trực tiếp, giúp hoàn thành gấp đôi, thậm chí gấp ba lượng công việc hiện tại.

Với mô hình Microlearning, khối lượng kiến thức được Agilearn chia thành từng video bài học nhỏ. Mỗi video có thời lượng chỉ 3 đến 7 phút, phân bổ theo từng Categories chủ đề, giúp tăng khả năng tiếp thu và ghi nhớ lâu dài. Với định dạng 2D và đồ họa Animation, trải nghiệm học tập trở nên vô cùng sinh động và hấp dẫn.

Đột phá năng suất cá nhân với giải pháp từ Agilearn - Ảnh 1.

Dễ dàng quản lý tiến độ và học mọi lúc mọi nơi

Khoảng thời gian rảnh rỗi mỗi ngày sẽ trở nên ý nghĩa hơn với bài học của Agilearn. Học trong lúc thưởng thức tách cà phê buổi sáng, chờ thang máy lên văn phòng hay khi ngồi đợi khách… Thời gian học tập có thể rút ngắn tùy theo tốc độ của người học, bởi giờ đây việc học được linh động cả về thời gian lẫn không gian.

Bên cạnh đó, nền tảng trực tuyến Agilearn luôn tương thích và được tối ưu hóa trên toàn bộ các thiết bị di động. Người học có thể dễ dàng bàn luận, chia sẻ. Các nhà quản lý có thể theo sát, đánh giá chất lượng, tiến độ học tập toàn công ty một cách thuận tiện.

Các chủ đề trong khóa học "Đột phá năng suất cá nhân" bao gồm:

Tập trung hiệu quả: Bao gồm các nội dung liên quan đến cơ chế hình thành thói quen, đặt mục tiêu, lập kế hoạch và các phương pháp ưu tiên hoá, đảm bảo chất lượng, đánh giá kết quả.

Giao tiếp ấn tượng: Cung cấp hướng dẫn cụ thể về cách thức báo cáo, giao tiếp, liên lạc theo phong cách Horenso của Nhật và hướng dẫn tham gia cuộc họp hiệu quả.

Vượt qua sự lười biếng: Giúp nhận thức được các yếu tố khiến công việc đình trệ, đa nhiệm, từ đó đánh tan sự trì hoãn thông qua các công cụ, phương pháp nuôi dưỡng nhiệt huyết.

Học hỏi và phát triển bản thân: Hướng dẫn sử dụng công cụ Bản phác thảo công việc cá nhân và Chu trình cải tiến liên tục.

Hoàn thành khóa học và đưa vào thực tiễn, người học ngay lập tức cải thiện hiệu suất làm việc, biết cách kiểm soát, cân bằng công việc và cuộc sống. Thói quen làm việc với năng suất cao được tạo lập và duy trì.

Với các nhà lãnh đạo, việc quản lý, tổ chức và xử lý các vấn đề liên quan đến đào tạo trở nên dễ dàng. Đội ngũ chủ động hơn, thái độ học tập, làm việc luôn vui vẻ, hào hứng và tràn đầy nhiệt huyết. Công việc của các bộ phận trơn tru, bắt kịp tiến độ và hoàn thành xuất sắc dự án kinh doanh. Doanh nghiệp luôn đón đầu xu thế, trở nên hấp dẫn trong mắt các ứng viên và tạo dựng vị thế vững chắc trên thị trường.

Với "Đột phá năng suất cá nhân", deadline có thể trở thành nguồn cảm hứng bất tận!

Rất nhiều tổ chức từ mất mát đau thương đã đi đến mãn nguyện thành công nhờ bí kíp "Đột phá năng suất cá nhân". Doanh nghiệp của bạn thì sao?

Tìm hiểu thêm và học thử miễn phí tại: http://agilearn.vn/ppx/

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM