Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều "ứa nước mắt" phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình

05/01/2021 11:35 AM | Sống

Nữ Youtuber Quỳnh Trần JP đã có những chia sẻ từ tận đáy lòng sau nhiều năm lăn lộn với những video mukbang để có được trái ngọt như ngày hôm nay.

Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều "ứa nước mắt" phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình

Là một trong những Yotuber người Việt nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại vì có lối làm vlog tự nhiên, Quỳnh Trần JP đã nhanh chóng thu về tới 3,54 triệu lượt sub và mỗi video luôn có từ 1 triệu lượt xem trở lên. Nội dung trong các clip của Quỳnh Trần rất phong phú bởi hầu như cô đều bỏ công sức nghiên cứu các công thức nấu ăn mới lạ cũng như đầu tư khoản tiền lớn để mua thực phẩm đắt tiền.

Mới đây, Quỳnh Trần JP đã vui mừng thông báo thành quả sau nhiều năm nỗ lực của mình đó là đã mua được một căn nhà ở Nhật Bản. Đây là điều mà ngay cả những người dân bản xứ cũng khó làm được vì mức sống và giá nhà đất ở Nhật Bản rất cao. Không chỉ có vậy, những hình ảnh Quỳnh Trần JP xuất hiện trên truyền hình Nhật cũng khiến những người hâm mộ cô vô cùng bất ngờ và mừng cho sự thành công của cô.

Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 1.

Hình ảnh quen thuộc mỗi khi "lên sóng" của Quỳnh Trần JP.

Vì những điều đặc biệt này và nhân một năm cũ 2020 vừa qua đi để đón chào 2021 thật rực rỡ, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với Quỳnh Trần JP để nghe cô chia sẻ về những trải nghiệm vừa qua của mình.

Tự hào mang hình ảnh người Việt đi khắp năm châu

Chào Quỳnh Trần, đã tròn 1 năm kể từ lần Quỳnh về Việt Nam và dường như đang ngày càng trở nên nổi tiếng hơn trong cộng đồng, cuộc sống của Quỳnh hiện tại thế nào?

Mọi thứ đối với mình rất tốt. Như mọi người có thể thấy, Quỳnh vẫn duy trì sự nghiệp "Ăn", vẫn đơn giản là một Quỳnh Trần JP - bà nội trợ làm Youtube và chăm lo cho chồng con mà thôi. (cười)

Được biết là cũng từ sau chuyến đi đó, kênh Youtube của Quỳnh tuy nhận được nhiều sự hưởng ứng hơn nhưng lại không may gặp một số rắc rối liên quan đến hình ảnh của bé Sa. Quãng thời gian đó của ra sao?

Đó gần như là một trong những điều khó khăn đầu tiên và cũng là lớn nhất kể từ khi mình quyết định làm Youtube. Mọi người có thể tưởng tượng khi chuyến xe của mình đang chạy bon bon mà bỗng dưng gặp phải chướng ngại vật thì sẽ gây cản trở như thế nào đúng không? Bé Sa kể từ khi xuất hiện cùng mình trên kênh là đã được khán giả yêu thương và coi như là một "cặp bài trùng" rồi, thế mà nếu như không được lên sóng nữa thì sẽ khiến cho các vlog trở nên thiếu vắng lắm.

Vì thế nên lúc đầu mới bị cảnh báo mình khá lo lắng nhưng mà vẫn phải xác định chân cứng đá mềm để bình tĩnh và xử lý mọi việc thôi. Quỳnh cho rằng một khi đã tham gia bất kỳ một ngành nghề hoạt động nào thì cũng đều phải nắm rõ và tuân thủ, hợp tác với quy định của ngành nghề đó, Youtube tất nhiên không thể là ngoại lệ. Rất may là cuối cùng mọi việc cũng đã được giải quyết êm xuôi và mình vẫn làm việc cho đến ngày hôm nay.

Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 2.
Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 3.
Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 4.

Quỳnh Trần JP và bé Sa trong chuyến về thăm Việt Nam và gặp gỡ trả lời báo chí hồi năm 2019.

Vâng may mắn là mọi chuyện cuối cùng đã qua rồi, thời gian này Quỳnh đã có thêm nhiều thành tựu mới, như là lên truyền hình Nhật chẳng hạn. Không biết cảm giác của Quỳnh thế nào?

Quỳnh đã có một chuyến thăm thú và ghi hình ở nước Nhật với sự bảo trợ của Bộ Nội vụ Truyền thông tỉnh Yamanashi. Sau 2 ngày trải nghiệm và ghi hình với các món ăn, mình đã mở mang thêm được nhiều kiến thức mà trước giờ một bà nội trợ như Quỳnh chưa từng biết đến.

Qua lần này Quỳnh cũng rất tự hào vì có thể đem hình ảnh của người Việt Nam, nhất là phụ nữ lan tỏa khắp nơi! Hiện ở Nhật tình hình cũng khá căng do dịch bệnh, kinh tế cũng nhiều biến động, một số người Việt có thể là do cuộc sống, không may làm những điều chưa hay ảnh hưởng đến cộng đồng nên bản thân mà làm được gì để hình ảnh người Việt đẹp hơn là mình sẽ làm hết sức!

Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 5.

Căn nhà mơ ước ngay cả người Nhật cũng khó mua nổi

Và mới nhất thì khán giả cũng có thấy chị nói về việc Quỳnh vừa mua được một căn nhà mới ở Nhật. Thu nhập của Youtuber đúng là rất cao như lời đồn phải không Quỳnh?

Mình cho rằng thu nhập cao hay thấp không phải là vấn đề, vấn đề là mình có biết tích góp và xây dựng để đạt được ước mơ của mình hay không thôi. Còn thu nhập Youtuber ở mỗi vùng địa lý, rồi chưa kể thời lượng, nội dung… sẽ lại khác nhau… cái này tế nhị lắm. Nhưng mà cũng như mình đã từng chia sẻ rồi thì công việc này thực sự cũng khiến cho cuộc sống của mình tốt hơn lên, ít nhất là có thể phụ giúp thêm cho chồng Quỳnh đỡ vất vả hơn và gửi thêm tiền về phụng dưỡng mẹ Quỳnh ở Việt Nam.

Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 6.
Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 7.
Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 8.
Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 9.

Căn nhà mới của Quỳnh Trần JP ở Nhật Bản.

Cảm giác khi sở hữu một căn nhà do tự tay mình làm ra có thể được diễn tả như thế nào nhỉ? Vì ai cũng biết là để làm được một chiếc vlog không hề đơn giản chút nào, cảnh hậu trường ngổn ngang của Quỳnh cũng "ứa nước mắt" lắm. Hơn nữa nhà ở Nhật đâu phải rẻ tiền, đâu phải người Nhật nào cũng mua được nhà đúng không Quỳnh?

Sướng lắm bạn ạ! Nó có khác gì đứa con của mình đâu, cũng mang nặng, được cái để không đau nhưng mà cũng nhiều lần "ứa nước mắt" giống như bạn nói vậy á.

Nhà của mình thì cũng không phải quá rộng, nói chung đủ để 3 thành viên gia đình sinh hoạt và có thêm cả vườn rau để mình trồng trọt, vui thú. Ở Nhật thì chi phí sinh hoạt cao, nhà đất cũng đắt nhưng cũng tùy từng khu vực. Mình mua nhà mới là vì nhà đang ở đã khá cũ và không còn khả năng chống chọi với động đất nữa rồi. Thêm nữa là nhà mới của Quỳnh nằm ở một khu dân cư mới, thuận tiện cho sinh hoạt, đi lại, mua sắm và việc học của bé Sa nên khá ổn mọi người ạ.

Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 10.
Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 11.
Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 12.
Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 13.
Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 14.
Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 15.

Những cảnh hậu trường ứa nước mắt từng được Quỳnh Trần JP chia sẻ.

Anh xã của Quỳnh chắc cũng vui lắm đúng không?

Ổng ít nói lắm, cứ tủm tỉm vậy thôi!

Thời gian này hình như "ổng" cũng thường xuyên xuất hiện cùng Quỳnh và bé Sa nhiều hơn. Phải chăng là anh ấy đã hết ngại?

Bản tính người Nhật thường là vậy, họ ít muốn thể hiện trước đám đông, nói trước nhiều người. Mà do cuộc sống, thương vợ, thương con, tham gia thì cũng vui, lâu lâu ảnh đọc được comment thấy hình ảnh cả gia đình như vậy đem lại không khí ấm áp, tích cực cho người xem nên ảnh cũng chịu khó tham gia và cởi mở nhiều hơn.

Mà "ảnh" dễ thương lắm, khán giả Việt ai cũng khen suốt thôi Quỳnh ạ!

Ảnh cũng khoái người Việt mình lắm nên mới cưới vợ Việt nè! (cười)

Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 16.
Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 17.
Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 18.
Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 19.
Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 20.

Ông xã của Quỳnh khoảng thời gian gần đây xuất hiện nhiều trên vlog, trang cá nhân của Quỳnh và thực sự gây bất ngờ vì những biểu cảm siêu hài hước.

Hướng đi nào mới cho kênh Youtube nổi tiếng

Một năm 2020 đã qua rồi. Năm nay có nhiều thứ khó khăn như dịch bệnh và dường như việc làm Youtube cũng đang đòi hỏi nhiều sự đổi mới hơn. Quỳnh thấy năm vừa qua của mình thế nào?

Dịch bệnh ở Nhật Bản thời điểm đầu khá căng thẳng nhưng đến hiện tại thì mọi người cũng đều phải "sống chung với lũ" và rất cẩn trọng với sức khỏe của mình. Gia đình Quỳnh cũng thế, nhất là nhà lại có bé Sa còn nhỏ nữa thì hai vợ chồng lại càng phải chú ý nhiều hơn.

Như mọi người cũng thấy thì Quỳnh dù dịch bệnh nhưng vẫn luôn cố gắng đảm bảo tần suất ra video cũng như có những nội dung không trùng lặp. Và cũng nhờ được khán giả yêu thương mà tương tác social và lượt view của kênh cũng vẫn khá ổn định và nằm trong tầm kiểm soát được. Năm qua việc tốt đẹp nhất với Quỳnh có lẽ chính là chuyển được sang một căn nhà mới đẹp, thoáng mát hơn và có căn bếp rộng để "tác nghiệp" hiệu quả. Có như vậy thôi, hi vọng sang năm mới sẽ có thêm nhiều bất ngờ dành tặng những "người thương" của Quỳnh.

Về nội dung của các vlog thì sắp tới Quỳnh có ý định đổi mới thêm ngoài việc mukbang như vẫn làm không?

Trong phương hướng này thì Quỳnh vẫn đang tìm kiếm những công thức nấu ăn mới và phong phú hơn để giới thiệu đến mọi người. Về nội dung mới thì năm nay vẫn trong tam tai của Quỳnh nên không phải Quỳnh không chịu đổi mới mà là chưa thôi nè, có kiêng có lành, mà nói trước bước đâu có qua, nên mọi người đợi Quỳnh nhé!

Nhưng mà chậm thay đổi quá nhiều khi cũng dễ gây nhàm chán đó, vì thị trường Youtube bây giờ cạnh tranh nhiều lắm Quỳnh ơi!

Mình nghĩ cái gì càng cạnh tranh, càng sôi động, càng vui. Ai cũng có cơ hội kiếm tiền như ai nên mình cũng không ngại lắm. Một Quỳnh Trần JP chắc chắn sẽ luôn có sự khác biệt và mình cũng luôn tìm cách để người xem cảm thấy vlog của mình thú vị mà.

Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 21.

Cuối cùng là Quỳnh có thấy nghề Youtuber là lựa chọn sáng suốt của Quỳnh trong suốt nhiều năm vừa qua không?

Có chứ, bằng chứng là những thành quả Quỳnh đạt được vừa qua đó. Quỳnh cũng hy vọng rằng trong thời gian tới mọi người cũng sẽ luôn đón nhận mẹ con Quỳnh giống như đã từng nhé. Quỳnh cảm ơn các khán giả và "người thương" rất nhiều.

Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 22.
Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 23.
Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 24.
Độc quyền: Quỳnh Trần JP chia sẻ nhiều điều ứa nước mắt phía sau tin vui tích cóp đủ tiền mua được nhà từ nghề Youtuber và là nhân vật vinh dự được chính phủ Nhật mời ghi hình - Ảnh 25.

Quỳnh Trần JP vẫn luôn tìm tòi để mang đến những điều thú vị về cuộc sống Nhật Bản để giới thiệu với khán giả Việt Nam.

Cảm ơn Quỳnh về cuộc trò chuyện này nhé! Chúc Quỳnh ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp Youtube với những ý tưởng độc đáo nhé!


Nhân Mã

Pháp luật bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vingroup dự kiến IPO Vinfast tại Mỹ, huy động 2 tỷ USD

VinFast cũng sẽ trở thành hãng xe Việt Nam đầu tiên niêm yết tại Mỹ nếu IPO thành công theo kế hoạch.

Câu chuyện kinh doanh

TMĐT Việt Nam và 2 điều ‘nói thật’ của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang: Mua 1 chai nước mắm trên mạng đắt hơn là ra tiệm tạp hóa gần nhà!

"Mặc dù người Việt rất phấn khích với cơ hội mua hàng trên mạng, thực tế 99% nhu cầu mua sắm tiêu dùng vẫn được thực hiện tại các cửa hàng tạp hóa bán lẻ", tỷ phú Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch HĐQT Masan - cho biết.

Chủ tịch Cenland Nguyễn Trung Vũ có "nổ" khi tuyên bố Đất Xanh, Hưng Thịnh không phải đối thủ, chỉ là người đi sau và khiến cuộc chơi thêm vui?

Phát ngôn của Chủ tịch Cenland nhanh chóng "gây bão" cộng đồng bất động sản về tính xác thực vị thế của các tên tuổi bất động sản trên thị trường.

Vượt đỉnh cũ đưa giá trị Vingroup lên hơn 19 tỷ USD, tài sản tỷ phú Vượng trên Forbes sắp đạt 10 tỷ USD

Trên sàn chứng khoán, tài sản của tỷ phú Phạm Vượng chỉ thua vốn hóa của 3 doanh nghiệp - lớn hơn cả vốn hóa của Vinamilk, Techcombank, BIDV...

Đọc thêm