Độc quyền: Lý Tử Thất đính chính chuyện ngừng ra video, tiết lộ phải nhờ cảnh sát vào cuộc vì bị tung tin đồn thất thiệt

01/09/2021 07:06 AM | Sống

Lý Tử Thất cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các fan ở Việt Nam.

Vừa mới đây, netizen thế giới và cả ở Việt Nam không khỏi ngỡ ngàng khi nghe tin Lý Tử Thất sẽ tạm dừng hoạt động kênh YouTube. Rất nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì từ nay sẽ không còn được xem các video về cuộc sống thôn quê của "tiên nữ đồng quê" nữa. Nhiều người còn lo lắng rằng, có thể cái tên Lý Tử Thất sẽ "biến mất" khỏi mạng xã hội, khiến cho các fan không được cập nhật về cuộc sống hiện tại của cô nữa.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên hệ với phía Lý Tử Thất và đã nhận được những chia sẻ mới nhất về tình trạng của cô hiện nay cũng như dự định trong tương lai.

 Độc quyền: Lý Tử Thất đính chính chuyện ngừng ra video, tiết lộ phải nhờ cảnh sát vào cuộc vì bị tung tin đồn thất thiệt  - Ảnh 1.
 Độc quyền: Lý Tử Thất đính chính chuyện ngừng ra video, tiết lộ phải nhờ cảnh sát vào cuộc vì bị tung tin đồn thất thiệt  - Ảnh 2.
 Độc quyền: Lý Tử Thất đính chính chuyện ngừng ra video, tiết lộ phải nhờ cảnh sát vào cuộc vì bị tung tin đồn thất thiệt  - Ảnh 3.
 Độc quyền: Lý Tử Thất đính chính chuyện ngừng ra video, tiết lộ phải nhờ cảnh sát vào cuộc vì bị tung tin đồn thất thiệt  - Ảnh 4.

Lý Tử Thất - YouTuber người Trung Quốc nổi tiếng bởi các video về cuộc sống thôn quê

Theo cô Mộ Dung, đại diện truyền thông của Lý Tử Thất, những tin đồn về việc việc "tiên nữ đồng quê" sẽ tạm dừng hoạt động là chưa chính xác.

Cụ thể, vào ngày 26/8, trợ lý của Lý Tử Thất tiết lộ trên mạng xã hội: "Về vấn đề đăng video mới, những năm qua chị Tử Thất luôn vùi đầu vào công việc sáng tạo nội dung mà bỏ qua nhiều thứ trong cuộc sống hiện thực, nên hiện tại cần sắp xếp lại rõ ràng. Mọi người đều biết chị Tử Thất còn chưa tốt nghiệp cấp ba, hiện chị ấy cần học hỏi thêm kiến thức văn hóa cũng như nâng cao tay nghề, đây là việc tốt. Mong mọi người đừng lo lắng. Từ nay, chị ấy sẽ trò chuyện, thăm hỏi mọi người trên kênh mạng xã hội Luzhou".

Sau chia sẻ này, khá nhiều cư dân mạng cũng như các báo đài đã hiểu nhầm rằng Lý Tử Thất sẽ tạm dừng ra video.

Tuy nhiên, theo cô Mộ Dung, Lý Tử Thất chưa có ý định ngừng đăng các video ẩm thực cũng như ngừng hoạt động YouTube như thông tin đang được lan truyền. Theo chia sẻ của người đại diện: "Chỉ là gần đây, Lý Tử Thất đang sắp xếp lại cuộc sống cũng như tập trung cho việc học tập nên thời gian cập nhật các sản phẩm mới sẽ chậm hơn trước một chút".

 Độc quyền: Lý Tử Thất đính chính chuyện ngừng ra video, tiết lộ phải nhờ cảnh sát vào cuộc vì bị tung tin đồn thất thiệt  - Ảnh 5.
 Độc quyền: Lý Tử Thất đính chính chuyện ngừng ra video, tiết lộ phải nhờ cảnh sát vào cuộc vì bị tung tin đồn thất thiệt  - Ảnh 6.

Một số hình ảnh cập nhật cuộc sống của Lý Tử Thất hiện tại


Bên cạnh đó, cô Mộ Dung cũng chia sẻ, thời gian này có nhiều người tung tin đồn thất thiệt, làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh và cuộc sống của Lý Tử Thất, do đó "tiên nữ đồng quê" đã phải báo cảnh sát nhờ can thiệp. Tuy vậy, tình hình hiện tại của Lý Tử Thất vẫn ổn. Thông qua người đại diện, Lý Tử Thất gửi lời cảm ơn đến các fan Việt Nam vì đã quan tâm và luôn ủng hộ cô.

 Độc quyền: Lý Tử Thất đính chính chuyện ngừng ra video, tiết lộ phải nhờ cảnh sát vào cuộc vì bị tung tin đồn thất thiệt  - Ảnh 7.

Phía Lý Tử Thất tiết lộ rằng cuộc sống của cô vẫn ổn


Lý Tử Thất (Liziqi) sinh năm 1990 tại một vùng quê Tứ Xuyên (Trung Quốc). Cô đã nổi tiếng với những video tự nấu nướng, trồng trọt, làm các món ăn... theo phong cách đồng quê nhẹ nhàng. Chính vì thế, từ lâu khán giả đã ưu ái gọi cô là "tiên nữ đồng quê".

Lý Tử Thất hiện đang sở hữu kênh YouTube đạt 16 triệu lượt theo dõi, được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới công nhận là "Kênh YouTube Trung Quốc được đăng ký nhiều nhất" từ tháng 1/2021.

Theo trang DSB, "tiên nữ đồng quê" giờ đã trở thành triệu phú tự thân trước tuổi 30 với thu nhập trung bình hàng năm khoảng 50 triệu nhân dân tệ (hơn 162 tỷ đồng). Định giá thương hiệu của cô giờ cũng đã hơn 10 chữ số.

Ảnh: Nhân vật cung cấp


LAN HƯƠNG X HẠ LINH, THIẾT KẾ: BI,

Cùng chuyên mục
XEM