Doanh nghiệp vàng đồng loạt tung khuyến mại trong ngày Black Friday

27/11/2020 08:31 PM | Kinh doanh

Không chỉ hàng thời trang, điện máy, thực phẩm đồ uống…, năm nay các doanh nghiệp vàng, trang sức mỹ nghệ cũng đồng loạt khuyến mại "khủng" dịp Black Friday.

Doanh nghiệp vàng đồng loạt tung khuyến mại trong ngày Black Friday

Thị trường vàng trong nước những ngày qua chủ yếu sôi động về giá trong khi lượng giao dịch rất thấp.

Doanh nghiệp vàng đồng loạt tung khuyến mại trong ngày Black Friday - Ảnh 1.

Doanh nghiệp vàng cũng khuyến mại dịp Black Friday để kích cầu. Ảnh: Linh Anh

Để kích thích nhu cầu giao dịch vàng trang sức trên thị trường, nhiều doanh nghiệp đã tung ưu đãi "khủng" nhân dịp Black Friday, sự kiện mua sắm lớn nhất năm của người dân Mỹ và đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.

Theo đó, từ hôm nay 27-11, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) triển khai chương trình Tuần lễ mua sắm Black Friday, giảm giá mạnh ở các cửa hàng trang sức của SJC tại TP HCM. Mức giảm từ 1%-30% tùy sản phẩm trang sức, mỹ nghệ, đá quý… Cụ thể, SJC giảm 1% sản phẩm kim cương rời; 10% nữ trang tính công (giảm giá tiền công); 30% nữ trang gắn đá quý, đá bán quý các loại và ngọc trai…

Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) cũng ưu đãi tới 40% cho trang sức vàng bạc, đá quý từ 20 đến 29-11 qua chương trình "Vén màn âu lo, đón sale siêu to". Riêng trong 2 ngày 27 và 28-11, khách hàng mua trang sức các loại, kim cương rời tại PNJ có thể được ưu đãi tối đa 8%; giảm tất cả trang sức bạc tới 20%...

Nhiều doanh nghiệp vàng khác cũng không bỏ qua dịp mua sắm này nhằm thu hút khách hàng. Như tập đoàn DOJI ưu đãi tới 39% cho các sản phẩm trang sức từ 26 đến 30-11 nhân sự kiện Black Friday. Riêng các sản phẩm nhẫn cưới giá từ 6 triệu đồng, ưu đãi thêm đến 10%.

Đại diện DOJI cho biết Black Friday là dịp giảm giá lớn nhất năm của công ty nhằm giúp khách hàng có cơ hội mua sắm sản phẩm trang sức với giá ưu đãi, đón mùa lễ hội cuối năm.

Vàng Bảo Tín Minh Châu cũng ưu đãi 50% tiền công chế tác và giảm giá cho tất cả loại vàng trang sức từ 27 đến 30-11; các sản phẩm Vàng rồng Thăng Long được doanh nghiệp ưu đãi tới 30% tiền chênh lệch mua vào – bán ra…

Tính đến cuối buổi sáng, giá vàng SJC được các doanh nghiệp giao dịch quanh 54,4 triệu đồng/lượng mua vào, 54,9 triệu đồng/lượng bán ra, giảm khoảng 100.000 đồng mỗi lượng so với đầu ngày.

Giá vàng trang sức, vàng nhẫn 24K các loại được giao dịch phổ biến mua vào 53,05 triệu đồng/lượng, bán ra 53,6 triệu đồng/lượng, thấp hơn vàng SJC khoảng 1,3 triệu đồng/lượng.

Thái Phương

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm