Doanh nghiệp vàng đồng loạt tung khuyến mại trong ngày Black Friday

27/11/2020 20:31 PM | Kinh doanh

Không chỉ hàng thời trang, điện máy, thực phẩm đồ uống…, năm nay các doanh nghiệp vàng, trang sức mỹ nghệ cũng đồng loạt khuyến mại "khủng" dịp Black Friday.

Thị trường vàng trong nước những ngày qua chủ yếu sôi động về giá trong khi lượng giao dịch rất thấp.

Doanh nghiệp vàng đồng loạt tung khuyến mại trong ngày Black Friday - Ảnh 1.

Doanh nghiệp vàng cũng khuyến mại dịp Black Friday để kích cầu. Ảnh: Linh Anh

Để kích thích nhu cầu giao dịch vàng trang sức trên thị trường, nhiều doanh nghiệp đã tung ưu đãi "khủng" nhân dịp Black Friday, sự kiện mua sắm lớn nhất năm của người dân Mỹ và đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.

Theo đó, từ hôm nay 27-11, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) triển khai chương trình Tuần lễ mua sắm Black Friday, giảm giá mạnh ở các cửa hàng trang sức của SJC tại TP HCM. Mức giảm từ 1%-30% tùy sản phẩm trang sức, mỹ nghệ, đá quý… Cụ thể, SJC giảm 1% sản phẩm kim cương rời; 10% nữ trang tính công (giảm giá tiền công); 30% nữ trang gắn đá quý, đá bán quý các loại và ngọc trai…

Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) cũng ưu đãi tới 40% cho trang sức vàng bạc, đá quý từ 20 đến 29-11 qua chương trình "Vén màn âu lo, đón sale siêu to". Riêng trong 2 ngày 27 và 28-11, khách hàng mua trang sức các loại, kim cương rời tại PNJ có thể được ưu đãi tối đa 8%; giảm tất cả trang sức bạc tới 20%...

Nhiều doanh nghiệp vàng khác cũng không bỏ qua dịp mua sắm này nhằm thu hút khách hàng. Như tập đoàn DOJI ưu đãi tới 39% cho các sản phẩm trang sức từ 26 đến 30-11 nhân sự kiện Black Friday. Riêng các sản phẩm nhẫn cưới giá từ 6 triệu đồng, ưu đãi thêm đến 10%.

Đại diện DOJI cho biết Black Friday là dịp giảm giá lớn nhất năm của công ty nhằm giúp khách hàng có cơ hội mua sắm sản phẩm trang sức với giá ưu đãi, đón mùa lễ hội cuối năm.

Vàng Bảo Tín Minh Châu cũng ưu đãi 50% tiền công chế tác và giảm giá cho tất cả loại vàng trang sức từ 27 đến 30-11; các sản phẩm Vàng rồng Thăng Long được doanh nghiệp ưu đãi tới 30% tiền chênh lệch mua vào – bán ra…

Tính đến cuối buổi sáng, giá vàng SJC được các doanh nghiệp giao dịch quanh 54,4 triệu đồng/lượng mua vào, 54,9 triệu đồng/lượng bán ra, giảm khoảng 100.000 đồng mỗi lượng so với đầu ngày.

Giá vàng trang sức, vàng nhẫn 24K các loại được giao dịch phổ biến mua vào 53,05 triệu đồng/lượng, bán ra 53,6 triệu đồng/lượng, thấp hơn vàng SJC khoảng 1,3 triệu đồng/lượng.

Thái Phương

Cùng chuyên mục
XEM