Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Việt Nam, thực hiện cách ly ngay khi nhập cảnh

02/08/2020 03:17 PM | Thời sự

Tuyển thủ Văn Hậu đã về nước an toàn vào lúc sáng nay 2/8.

Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Việt Nam, thực hiện cách ly ngay khi nhập cảnh

Khoảng 6h sáng 2/8, chuyến bay mang số hiệu VN18 khởi hành từ Paris (Pháp) đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh). Cầu thủ Đoàn Văn Hậu chính thức đặt chân về Việt Nam sau hành trình xuất ngoại đến châu Âu thi đấu.

Văn Hậu mạnh khoẻ và vui vẻ ngày về nước. Anh và tất cả hành khách trên chuyến bay đều phải mặc trang phục bảo hộ kín mít để phòng tránh nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Sau đó, tuyển thủ sinh năm 1999 đã tiến hành thủ tục nhập cảnh và được đưa đi cách ly tập trung 14 ngày như những công dân Việt Nam khác trở về từ vùng dịch châu Âu.

Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Việt Nam, thực hiện cách ly ngay khi nhập cảnh - Ảnh 1.

Văn Hậu có mặt tại Việt Nam lúc 6h sáng 2/8.

Thời điểm anh hoàn thành cách ly cũng là lúc CLB chủ quản Hà Nội FC trở lại tập luyện, Văn Hậu có thể được đăng kí thi đấu khi V.League 2020 trở lại. Hiện tại, cả V.League và Cúp Quốc gia đều đã tạm hoãn, nhiều đội bóng cho các cầu thủ về nhà nghỉ ngơi.

Đoàn Văn Hậu trở về nước sau khi hành trình xuất ngoại đầu tiên trong đời khép lại. Anh đã có những trải nghiệm quý giá tại SC Heerenveen trong vòng 10 tháng (bắt đầu từ tháng 9/2019 đến hết tháng 6/2020). Sau khi đội bóng Hà Lan quyết định không gia hạn hợp đồng với Văn Hậu, anh chàng vẫn chưa thể về nước ngay mà mắc kẹt tại châu Âu vài tuần vì tình hình dịch bệnh. Anh chàng cũng đã tận dụng thời gian để du lịch, thăm thú khắp nơi trước khi lên máy bay về Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Việt Nam, thực hiện cách ly ngay khi nhập cảnh - Ảnh 2.
Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Việt Nam, thực hiện cách ly ngay khi nhập cảnh - Ảnh 3.

Văn Hậu xách theo hành lý rời máy bay.

Ảnh: Nguyễn Thành Chung.

PH

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Nguyễn Từ Quảng giải thích các thuật ngữ của ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone, tiết lộ đã có 10 triệu lượt tải

Việt Nam có khoảng 75-80 triệu người trưởng thành đang dùng điện thoại di động, nếu khoảng 60% (tương đương 45-50 triệu người) cài đặt Bluezone thì phần mềm sẽ hiệu quả.

Nhà mạng đổi logo cột sóng, đồng loạt kêu gọi người dân cài đặt Bluezone

Thay vì chỉ hiển thị logo bên cạnh cột sóng như bình thường, 4 nhà mạng đã đồng loạt gắn kèm hashtag “Hay cai dat Bluezone”.

Công bố giá bán vắc-xin COVID-19 triển vọng nhất nước Mỹ: 860.000 đồng mỗi liều, mỗi người phải tiêm 2 mũi

Tuy nhiên, sự hiệu quả của vắc-xin mRNA-1273 có thể được chứng minh sớm hơn nếu nhóm được tiêm vắc-xin có tỷ lệ nhiễm COVID-19 thấp hơn hẳn so với nhóm tiêm giả dược nước muối.

Ông Trump chính thức ký lệnh cấm TikTok, WeChat

Bằng sắc lệnh hành pháp, Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức cấm TikTok tại Mỹ sau 45 ngày nữa.

Đọc thêm