Điều ước đêm Giáng sinh: Nghẹn ngào với bức thư của bé gái Mỹ gửi ông già Noel xin thận cho anh trai

23/12/2018 08:15 AM | Sống

Có những điều ước của con trẻ khiến người lớn phải rơi nước mắt.

Lễ Giáng sinh đang đến gần, nhiều đứa trẻ trên thế giới đang háo hức mong chờ mùa lễ này bởi lẽ chúng sẽ nhận được những món quà mà chúng thích từ ông già Noel. Không ít đứa trẻ đã viết thư gửi cho ông già Noel để kể về thời gian qua, chúng đã làm được những việc tốt gì, có ngoan ngoãn, vâng lời không, có giúp đỡ bố mẹ nhiều không và rồi chúng viết điều ước sẽ xảy ra trong đêm Giáng sinh.

Còn trong bức thư của cô bé Kaitlyn để lại trong hòm thư gửi ông già Noel tại cửa hàng Lowe’s, thuộc thị trấn Franklin, Bắc Carolina, Mỹ lại khiến nhiều người lớn phải xúc động, rơi nước mắt: "Một số người có thể không tin vào sự hiện diện của ông, nhưng con tin là ông có thật. Một điều con rất muốn trong dịp Giáng sinh này là anh trai con có thể được ghép thận. Có được không hả ông? Kí tên: Kaitlyn”.

Ngoài chứ kỹ nhỏ nhắn ở cuối thư, trên bức thư không có bất kỳ thông tin gì về người gửi.

Điều ước đêm Giáng sinh: Nghẹn ngào với bức thư của bé gái Mỹ gửi ông già Noel xin thận cho anh trai - Ảnh 1.

Chi tiết bức thư của cô bé Kaitlyn.

Bức thư được Kaitlyn viết bằng bút chì màu xanh dương, xanh lá cây và tím với nét chữ "méo mó" trên tờ giấy trắng. Mặc dù những dòng chữ chưa thực sự nắn nót, nhưng cô bạn Kaitlyn đã tỉ mỉ, nhấn mạnh ước muốn được cấy ghép thận cho anh trai bằng một bút khác màu và gạch chân.

Phần lớn những đứa trẻ viết thư cho ông già Noel đều mong muốn nhận được đồ chơi, bánh kẹo. Ấy vậy mà, cô bé này không yêu cầu một tặng phẩm cho mình, mà xin may mắn mỉm cười với anh trai đang bị bệnh.

Điều ước đêm Giáng sinh: Nghẹn ngào với bức thư của bé gái Mỹ gửi ông già Noel xin thận cho anh trai - Ảnh 2.

Hòm thư được đặt ở cửa hàng Lowe.

Shelly Thomas, quản lý của cửa hàng đã quyết định đăng tải bức thư lên Facebook và hy vọng sẽ có người hỗ trợ cho gia đình của Kaitlyn: "Hy vọng bức thư này sẽ được lan truyền và thu hút được sự quan tâm của mọi người bởi nội dung nó rất quan trọng". 

Bài đăng của Thomas đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ trên mạng xã hội cùng nhiều bình luận gửi lời chúc tốt đẹp đến Kaitlyn và anh trai cô bé. Rất nhiều người đã tỏ ý muốn giúp đỡ anh trai Kaitlyn. Một số người thậm chí còn sẵn sàng hiến thận của họ vì điều ước đêm Giáng sinh quá đỗi chân thật này.

P.V

Cùng chuyên mục
XEM