Điều không thể ngờ: Hành động giản dị của ông Kim Jong-un khiến nữ quân nhân Triều Tiên vô cùng ngỡ ngàng

19/01/2020 09:03 AM | Thời sự

Truyền thông Triều Tiên mới đây vừa đăng tải một đoạn video về những hoạt động của Chủ tịch Kim Jong-un tại một doanh trại quân đội của nước này.

Điều không thể ngờ: Hành động giản dị của ông Kim Jong-un khiến nữ quân nhân Triều Tiên vô cùng ngỡ ngàng

Truyền thông nhà nước Triều Tiên mới đây vừa đăng tải một đoạn video về các hoạt động của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un trong chuyến thăm một doanh trại quân đội của nước này, tuy nhiên không rõ chuyến thăm này đã diễn ra chính xác tại đâu và nhân dịp nào.

Trong đó, một hình ảnh rất đáng chú ý là khi các nữ quân nhân chơi bóng chuyền, nhà lãnh đạo Triều Tiên đã ngồi quan sát một cách rất thoải mái và bình dị: Ông đã ngồi trên bậc cửa gần đó để theo dõi trận bóng và đã từ chối khi nữ quân nhân đề nghị ông sử dụng tấm đệm lót đã được chuẩn bị sẵn. Hành động của ông Kim đã khiến nữ quân nhân này vô cùng ngỡ ngàng.

Và vẫn với nụ cười luôn thường trực, ông Kim đã nhiệt tình vỗ tay cổ vũ các nữ quân nhân tham gia trận đấu bóng chuyền.

Các nữ quân nhân xúc động, bật khóc khi trình diễn ca nhạc trước nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un

Bên cạnh đó, một phần không nhỏ thời lượng của đoạn video này cũng được dành cho tiết mục văn nghệ của các nữ quân nhân Triều Tiên tài năng.

Trước sự chứng kiến của Chủ tịch Kim, ban nhạc nữ quân nhân này đã trình diễn các tiết mục văn nghệ đầy xúc động. Nhiều người đã không thể kiềm chế và đã òa khóc ngay trong lúc trình diễn. Sau đó, ông Kim đã đứng dậy để vỗ tay cảm ơn tiết mục của các nữ quân nhân.

Đầu năm nay, ông Kim rất ít xuất hiện công khai, một phần có thể là do các cuộc đàm phán hạt nhân giữa Bình Nhưỡng và Washington đang bế tắc.

Triều Tiên đã cảnh báo rằng họ sẽ tiếp tục thử tên lửa đạn đạo liên lục địa (IBCM) nếu Mỹ không nhượng bộ nhiều hơn.

Tuy nhiên, phía Mỹ lại cho rằng Triều Tiên phải thực hiện những bước đi cụ thể hơn nữa để giải trừ vũ khí hạt nhân và các chương trình tên lửa đạn đạo, trước khi Washington gỡ bỏ các lệnh cấm vận.

Theo Hồng Anh

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

My Storgage bị Shark Bình chê 'thuê kho đắt hơn cả thuê nhà', nhưng Shark Hưng sau khi rót 4 tỷ lại tấm tắc: ‘Deal này rất hời!’

"Nếu chúng ta nghĩ rằng hàng hóa cần lưu trữ chỉ là kiểu giấy tờ, hàng giá trị thấp có thể sẽ cân nhắc. Nhưng nếu là quần áo, giày dép, máy tính, Tivi, đồ da, đồ hiệu... chúng ta lại thấy không hề đắt tí nào. Thực tế rất nhiều người có nhu cầu trong thời gian ngắn hạn, chẳng hạn các Expats về nước, hoặc gia đình sửa nhà, chuyển nhà sẽ rất cần kho lưu trữ như vậy", Shark Hưng nói lý do đầu tư 4 tỷ đồng vào My Storage của Founder người Mỹ.

Nữ CEO xinh đẹp đi gọi vốn bị nguyên team Shark "bật" tơi bời: Chắc là mình "bơi nhầm bể"!

Trước màn thuyết trình đang gây chú ý tại tập 8 của Shark Tank mùa 4, CEO Ngọc Nguyễn (Luminus) đã lần đầu lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của mình.

Sự thật sau những 'bữa sáng nổi' bên hồ bơi: Trải nghiệm thật không như mơ, chỉ là chiêu trò quảng cáo của khách sạn

Những bữa sáng nổi này chỉ cho chụp ảnh, còn trải nghiệm thực sự thì có lẽ không như là mơ.

Dân đào Bitcoin gói gém đồ đạc tháo chạy khỏi Trung Quốc, tìm 'miền đất hứa' mới

90% mỏ đào Bitcoin ở Trung Quốc đóng cửa trong vòng chưa đầy 3 ngày.

Đọc thêm