Điều ít biết về người phụ nữ thẳng thừng từ chối kết hôn với Thái tử Charles, sau đó "mai mối" cho ông và Công nương Diana

13/08/2018 08:03 PM | Thời sự

Bà Sarah đã có một thời gian ngắn hẹn hò với Thái tử Charles nhưng từ chối kết hôn với người thừa kế ngai vàng nước Anh.

Điều ít biết về người phụ nữ thẳng thừng từ chối kết hôn với Thái tử Charles, sau đó "mai mối" cho ông và Công nương Diana

Sau một năm chia tay bà Camilla, hoàng gia Anh đã yêu cầu Thái tử Charles, người đứng đầu trong danh sách thừa kế ngai vàng, hãy đi tìm cho mình đối tượng phù hợp để kết hôn.

Trước áp lực của gia đình và nhiệm vụ hoàng gia phải gánh vác trên vai, Thái tử Charles đã có khoảng thời gian 10 năm tìm kiếm người mà hoàng gia cũng như công chúng chấp nhận.

Theo Express, trong khoảng thời gian tìm kiếm ý trung nhân, Charles được cho là đã gặp gỡ hơn 20 cô gái.

Trong danh sách những nhân vật thú vị từng hẹn hò với Charles, người gây chú ý nhất chính là bà Sarah Spencer, chị gái của Diana . Cả hai được cho là đã bí mật hẹn hò một thời gian ngắn vào năm 1977.

Điều ít biết về người phụ nữ thẳng thừng từ chối kết hôn với Thái tử Charles, sau đó mai mối cho ông và Công nương Diana - Ảnh 1.

Thái tử Charles và bà Sarah trong thời gian hẹn hò.

Điều ít biết về người phụ nữ thẳng thừng từ chối kết hôn với Thái tử Charles, sau đó mai mối cho ông và Công nương Diana - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mối tình này nhanh chóng kết thúc.

Theo phóng viên James Whittaker của Mirror, người từng phỏng vấn bà Sarah khi bà cùng thái tử đi nghỉ ở khu trượt tuyết Kloster, Thụy Sĩ, khác với vẻ nhút nhát của Diana, bà Sarah là một phụ nữ sôi nổi, với mái tóc màu đỏ khiến bất cứ ai cũng bị thu hút.

Trong cuộc trò chuyện, bà Sarah đã rất thẳng thắn khi nói về bạn trai và tuyên bố sẽ không kết hôn với Thái tử Charles "bất kể ông ấy là nhân viên vệ sinh hay trở thành vua nước Anh".

Thái tử Charles đã không vui khi phát hiện ra chuyện này. Ông được cho là đã nói với bà Sarah rằng: "Em vừa làm một điều cực kỳ ngu ngốc đấy". Và mối quan hệ này cũng nhanh chóng kết thúc.

Điều ít biết về người phụ nữ thẳng thừng từ chối kết hôn với Thái tử Charles, sau đó mai mối cho ông và Công nương Diana - Ảnh 3.

Bà Sarah đã mai mối cho em gái với Thái tử Charles.

Không thành trong chuyện tình cảm, nhưng bà Sarah được cho là hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ của Charles với Diana. "Tôi đã giới thiệu họ với nhau", bà Sarah từng nói với Guardian.

Vào năm 1980, bà Sarah Spencer kết hôn với ông Neil McCorquodale, một năm trước khi đám cưới của Diana và Charles diễn ra.

Sau cái chết của em gái mình, bà Sarah sau đó vẫn rất thân thiết với các cháu trai, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry. Sarah cũng đến dự đám cưới của Harry và Meghan hồi tháng 5 vừa qua.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tổ chức 1 ngày đã có 3 triệu lệnh đặt hàng, Bộ Công thương nhắm triển khai 52 ngày Online Friday trong năm 2020 và chỉ "gật đầu" với hàng chính hãng

Chỉ 1 ngày Online Friday 6/12/2019, Bộ Công thương cho biết có 3 triệu lệnh đặt hàng, tăng 67% so với năm ngoái. Với thành công này, Ban tổ chức nhắm triển khai hoạt động khuyến mại thường kì vào mỗi thứ Sáu hàng tuần với châm ngôn HÀNG CHÍNH HÃNG "EVERY FRIDAY". Tính cả năm, BTC có thể đưa ra tới 52 ngày Online Friday như vậy.

Chính thức ban hành Nghị định mới "quản" taxi công nghệ và taxi truyền thống

Từ 1/4/2020, các xe taxi được quyền lựa chọn gắn hộp đèn với chữ "TAXI" cố định trên nóc xe hoặc niêm yết cụm từ “XE TAXI” trên kính phía trước và kính phía sau xe. Quy định này được thực hiện với cả taxi công nghệ (Grab, be, FastGo,..) và taxi truyền thống.

Nếu sinh ra từ khoảng năm 1980 đến 2000, bạn sẽ giàu gấp 5 lần hiện tại vào năm 2030

Nghiên cứu cho thấy các millenials sẽ sở hữu tài sản nhiều gấp 5 lần hiện tại vào năm 2030.

Đọc thêm