Diệt khuẩn cho quần áo ngay từ trong máy giặt, tại sao không?

18/12/2019 13:30 PM | Kinh doanh

Từ lâu, chiếc máy giặt đã thay thế công việc giặt giũ tốn thời gian và sức lực của chị em nội trợ. Nhưng trong thời đại mới, ngoài giặt sạch, người tiêu dùng còn đòi hỏi ở thiết bị gia dụng này những tính năng vượt trội phù hợp môi trường sống ngày càng biến đổi, kể cả việc diệt khuẩn cho quần áo.

Theo kết quả khảo sát từ Tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International, Panasonic đã vươn lên trở thành thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. Bí quyết cho thành công trên thị trường Nhật Bản đến từ hiệu quả của các công nghệ mới ưu việt tiên tiến mang đến lợi ích hiệu quả cho người dùng. Những công nghệ này tiên phong được Panasonic giới thiệu và ứng dụng trên nhiều sản phẩm máy giặt mới tại Việt Nam.

Công nghệ diệt khuẩn mới BlueAg: diệt khuẩn bằng nước lạnh

Những dòng máy giặt cửa trước hiện đại của Panasonic đã tích hợp công nghệ diệt khuẩn mới hàng đầu mang tên Blue Ag. Thực tế, công nghệ Blue Ag tối ưu hóa hiệu quả diệt khuẩn bằng sự kết hợp của ion bạc Ag và tia UV – tia cực tím trong ánh nắng mặt trời, giúp tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả mà không cần giặt bằng nước nóng.

Các tinh thể bạc nằm trong khoang Ag, được đặt phía sau khay đựng bột giặt, sẽ theo luồng nước được đưa xuống lồng giặt, nhờ đó giặt sạch vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng trên quần áo lên đến 18h sau khi giặt. Trong lồng giặt của máy giặt, tia UV kích hoạt tinh thể bạc tạo ra các gốc tự do Hydroxyl (-OH). Các gốc tự do OH bám dính và kết hợp với phân tử Hydro có trong vi khuẩn, tiêu diệt phân tử vi khuẩn và chuyển hóa các gốc phân tử OH thành nước. Nhờ đó, công nghệ Blue Ag có khả năng tiêu diệt 99,99% vi khuẩn trên từng sợi vải, ngay cả khi giặt bằng nước lạnh. Nhờ đó, áo quần được bảo vệ tối đa, đặc biệt là các chất liệu dễ hư hại như len, lụa ít phai màu, ít nhăn nhúm nhờ không cần phải giặt bằng nước nóng, đồng thời tiết kiệm thời gian, điện năng tiêu thụ.

Hỗ trợ cho công nghệ Blue Ag diệt khuẩn trên quần áo, chu trình vệ sinh lồng giặt tự động kích hoạt ngay sau chu trình giặt và trước lần xả đầu tiên, giúp loại bỏ và ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn bên ngoài lồng giặt, nơi ít ai chú ý đến cho đến khi bộ phận này đã "mốc meo".

Diệt khuẩn cho quần áo ngay từ trong máy giặt, tại sao không? - Ảnh 1.
          
Diệt khuẩn cho quần áo ngay từ trong máy giặt, tại sao không? - Ảnh 2.

Công nghệ giặt nóng chuyên biệt StainMaster+: diệt khuẩn bằng nước nóng

Ở dòng máy giặt cửa trên, Panasonic là thương hiệu tiên phong tích hợp công nghệ giặt nước nóng trên các sản phẩm của mình. Đối với các vết bẩn cứng đầu như bùn đất, dầu mỡ, mồ hôi tại cổ, tay áo, các chuyên gia kỹ thuật của Panasonic đã giải quyết bằng công nghệ giặt nước nóng chuyên biệt StainMaster+.

Công nghệ này ngoài giúp xử lý các vết bẩn "khó nhằn" trên, còn loại bỏ các tác nhân gây dị ứng lên đến 99,99%. Ở nhiệt độ giặt 60 độ C, enzyme được kích thích hoạt động trong dung dịch xà phòng ấm, sẽ loại bỏ các vi khuẩn gây hại như E.Coli, Candidas, S.aureus, cũng như các tác nhân gây dị ứng và loại bỏ luôn mùi khó chịu bám trên quần áo.

Diệt khuẩn cho quần áo ngay từ trong máy giặt, tại sao không? - Ảnh 3.

Giặt sạch tối ưu với Turbo-mixer và ActiveFoam

Trên dòng mặt giặt cửa trên, hộp đánh tan bột giặt Turbomixer mới là bước đột phá trong việc đánh tan bột giặt nhờ 3 luồng nước phun và phân bổ đều trước khi bắt đầu chương trình giặt. Kết hợp cùng hệ thống ActiveFoam tạo ra lớp bọt mịn đậm đặc giúp đẩy, tách và loại bỏ vết bẩn từ sâu bên trong sợi vải. Với bột giặt được đánh tan đến hoàn hảo như vậy, cặn bột giặt không còn lưu lại trên quần áo, nhờ đó an toàn cho da và hạn chế dị ứng.

Diệt khuẩn cho quần áo ngay từ trong máy giặt, tại sao không? - Ảnh 4.

Dựa trên triết lý kinh doanh là phương châm kim chỉ nam trong suốt 100 năm qua của nhà sáng lập tập đoàn Konosuke Matsushita, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên khắp thế giới, lắng nghe tiếng nói của người tiêu dùng trên thị trường, những chiếc máy giặt cải tiến từng ngày của Panasonic vẫn đang là trợ thủ hoàn hảo của các gia đình Việt.

Từ ngày 01/11/2019 đến 31/01/2020, Panasonic thực hiện chương trình khuyến mại trên cả nước cho sản phẩm Tủ lạnh và Máy giặt với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn là các thiết bị gia dụng giá trị và tiện ích. Thông tin chi tiết chương trình tại đây:

https://www.panasonic.com/vn/events-and-promotions/events/tet-promotion-when-purchasing-panasonic-mda-produtcs.html

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM