Điểm danh những dự án có pháp lý chuẩn chỉnh tại TP.Tây Ninh

17/03/2022 08:00 AM | Kinh doanh

Tây Ninh đang là điểm đến của các nhà đầu tư bất động sản lớn. Theo đó, các dự án đã và đang triển khai tại Tây Ninh tạo ấn tượng mạnh đến khách hàng với những sản phẩm chất lượng, đồng thời còn có pháp lý chuẩn chỉnh, phù hợp cho kênh đầu tư lâu dài.

Định hướng phát triển kinh tế tỉnh Tây Ninh trong tương lai sẽ lấy du lịch và công nghiệp cửa khẩu làm tiền đề chính. Do vậy, 2 loại hình là bất động sản lưu trú dành cho du khách và bất động sản công nghiệp dành cho lao động làm việc tại khu vực hứa hẹn sẽ được săn đón trong tương lai.

Đặc biệt, khi mà các yếu tố như hạ tầng, giao thông,.. đang dần hoàn thiện, pháp lý dự án sẽ được coi là ưu tiên lựa chọn của khách hàng, tìm về những bất động sản tiềm năng, đảm bảo tính thanh khoản và an toàn cho đầu tư dài hạn.

3 dự án có pháp lý chuẩn chỉnh tại TP.Tây Ninh

Khu phố thương mại Vincom Shophouse Tây Ninh

Được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup, Khu phố thương mại Vincom Shophouse với đa dạng loại hình từ shophouse, căn hộ khách sạn,.. không chỉ thu khách hàng nhờ vào vị trí toạ lạc ngay tuyến đường huyết mạch 30/4 của thành phố Tây Ninh, khu shophouse còn có pháp lý hoàn thiện từ chủ đầu tư uy tín.

Phố thương mại Mai Anh Luxury

Với thiết kế hiện đại, tối ưu diện tích xây dựng để đáp ứng nhu cầu của cư dân, Phố thương mại Mai Anh Luxury kiến tạo nên một tổ hợp thương mại giữa trung tâm thành phố Tây Ninh bao gồm cửa hàng kinh doanh, văn phòng tiện nghi, nhà hàng,...

Về pháp lý, Phố thương mại Mai Anh Luxury với sổ hồng riêng từng nền, quy hoạch 1/500, hạ tầng hoàn thiện. Hiện khu phố đã đi vào hoạt động với đông đảo cư dân.

Khu dân cư đô thị tại phường 3, TP Tây Ninh

Toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Khu dân cư đô thị tại phường 3, TP Tây Ninh nằm ngay trung tâm hành chính mới của thành phố, gần kề các cơ quan như phòng Cảnh sát giao thông, Sở Giáo dục và Đào tại Tây Ninh, Sở Tài Nguyên và Môi trường,..

Được đầu tư bởi Công ty TNHH VM Toàn Cầu, Khu dân cư đô thị tại phường 3, TP Tây Ninh được khách hàng quan tâm bởi uy tín từ chủ đầu tư. Đặc biệt, vừa mới đây, Lễ ký kết giữa diễn viên Hùng Thuận sẽ là đối tác truyền thông chiến lược chính thức của dự án càng làm hấp dẫn hơn tiềm năng của Khu dân cư đô thị tại phường 3, TP Tây Ninh.

Điểm danh những dự án có pháp lý chuẩn chỉnh tại TP.Tây Ninh - Ảnh 1.

Nhà đất Hùng Thuận trở thành đối tác truyền thông chiến lược Khu dân cư đô thị tại phường 3 - TP.Tây Ninh.

Dự án hiện đang được mở bán với pháp lý sổ hồng riêng từng nền. Hạ tầng nội khu được quy hoạch hoàn chỉnh với đường trải nhựa và vỉa hè rộng rãi. Bên cạnh đó, khu đô thị cũng được đánh giá cao về khả năng liên kết ngoại khu đến nhiều tiện ích khu vực, cũng như các điểm tham quan du lịch nổi tiếng của TP. Tây Ninh.

Tây Ninh với xu hướng du lịch tâm linh đang được ưa chuộng gần đây dần trở thành điểm đến yêu thích của du khách phía Nam. Với hàng loạt điểm du lịch mang đậm văn hoá và tín ngưỡng như KDC chùa Bà Đen, toà thành Tây Ninh, chùa Bình Thạnh,...du lịch Tây Ninh đang có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ.

Ngoài ra, với hạ tầng đang được chú trọng đầu tư, phải kể đến tuyến cao tốc TP.HCM - Mộc Bài có ý nghĩa quan trọng trong việc phá vỡ thế độc tôn của đường Xuyên Á (Quốc lộ 22), đẩy mạnh lưu thông hàng hoá từ các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ, kết nối kinh tế cửa khẩu, là tiền đề quan trọng giúp kinh tế Tây Ninh tăng trưởng nhanh chóng.

Điểm danh những dự án có pháp lý chuẩn chỉnh tại TP.Tây Ninh - Ảnh 2.

Khu dân cư đô thị tại phường 3 TP.Tây Ninh với sổ hồng riêng từng nền

Với những dự án như Khu dân cư đô thị tại phường 3 - TP.Tây Ninh, được hưởng lợi từ du lịch và hạ tầng khu vực, cùng những ưu thế sẵn có của dự án như vị trí trung tâm, tiện ích đa dạng, hứa hẹn không chỉ là lựa chọn hợp lý khi vừa có mức giá vừa tầm, mà còn là kênh đầu tư an tâm cho khách hàng nhờ vào pháp lý hoàn thiện, chuẩn chỉnh.

Tên dự án: Khu dân cư tại Phường 3 TP.Tây Ninh

Tổng diện tích: 5,37 ha

Chủ đầu tư: Công ty TNHH VM Toàn Cầu

Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, phường 3, TP.Tây Ninh

Hotline: 0934869596

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM