Dịch vụ đặc biệt cho những trái tim tan vỡ vào Valentine: Đặt tên người yêu cũ cho gián rồi để nó làm bữa tối của các con vật khác

11/02/2020 09:12 PM | Công nghệ

Người yêu cũ của bạn như thế nào? Nếu bạn còn tức giận chuyện cũ thì đây là cơ hội tốt để trả thù.

Dịch vụ đặc biệt cho những trái tim tan vỡ vào Valentine: Đặt tên người yêu cũ cho gián rồi để nó làm bữa tối của các con vật khác

Trong khi nhiều đôi tình nhân đang háo hức trông chờ ngày lễ tình nhân thì khoảng thời gian này cũng khiến nhiều cặp đôi tan vỡ cảm thấy không hề vui vẻ một chút nào. Và cho những ai còn đang hận người cũ, muốn trả thù thì có một sở thú đã đưa ra dịch vụ rất đặc biệt giúp những trái tim đau khổ giải tỏa chuyện cũ. 

Cụ thể, sở thú San Antonio ở tiểu bang Texas (Mỹ) sẽ cho phép bạn đặt tên cho gián hoặc chuột bằng tên của người yêu cũ rồi sau đó lấy chúng làm thức ăn cho những con vật khác, ngoài ra bạn còn có thể xem cảnh này được livestream công khai trên fanpage của sở thú. Đây là sự kiện "Cry Me a Cockroach" được sở thú tổ chức trong lễ Valentine vào thứ 6 tới. 

"Với chỉ 5 đô la Mỹ (khoảng 116.000 VNĐ), con gián mà bạn đặt tên theo tên người yêu cũ sẽ được chúng tôi mang đi làm thức ăn cho những con vật trong sở thú." - Sở thú San Antonio nói trong thông báo của họ. Thậm chí nếu người yêu cũ của bạn có là rắn độc thì sẽ có chuột thay thế gián với giá 25 đô la Mỹ (khoảng 580.000 VNĐ).

Thêm nữa, sở thú sẵn sàng tổ chức sự kiện này riêng cho từng cá nhân nếu bạn là người may mắn sống gần đấy. Ngoài ra, tất cả các lần cho ăn đều sẽ được livestream suốt cả ngày hôm đó. Những người tham gia còn có cơ hội nhận được chứng nhận của chương trình để rinh về khoe trên mạng xã hội.

Dịch vụ đặc biệt cho những trái tim tan vỡ vào Valentine: Đặt tên người yêu cũ cho gián rồi để nó làm bữa tối của các con vật khác - Ảnh 1.

Đặt tên gián bằng người yêu cũ rồi cho các con vật khác ăn và sự kiện được livestream với toàn thế giới. Bạn có muốn thử không?

Sự kiện của sở thú đã nhận được vô số sự hưởng ứng của nhiều cư dân mạng - những trái tim đang đau khổ vì tình yêu tan vỡ.

"Không cần biết con gì ăn, nhưng cái tên của người yêu cũ sẽ làm cho nó ngon miệng."

"Ý tưởng hay đấy! Valentine cô đơn còn tệ hơn rất nhiều so với lễ Giáng sinh."

"Tôi vừa mua một con, người yêu trong 5 năm trời đã "cắm sừng" tôi để đi theo một người phụ nữ khác. Hắn thật tồi tệ khi đối xử với tôi như vậy."

Theo Nhật Thành

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee và cuộc đại cải cách "New Management 1993"

Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện của ông Tô Chính Nghĩa - Nguyên Giám đốc Điều hành Miền Bắc & Miền Trung Việt Nam Samsung Vina Electronics về Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Người đàn bà quyền lực phía sau đế chế Samsung: Bóng hồng khiến cố chủ tịch Lee Kun Hee đến chết cũng không từ bỏ

Gia thế của bà Hong chẳng kém gì nhà chồng khi bố của bà là Bộ trưởng tư pháp thứ 9 và Bộ trưởng nội vụ thứ 21 của Hàn Quốc.

Đọc thêm