Dịch vụ đặc biệt cho những trái tim tan vỡ vào Valentine: Đặt tên người yêu cũ cho gián rồi để nó làm bữa tối của các con vật khác

11/02/2020 09:12 PM | Công nghệ

Người yêu cũ của bạn như thế nào? Nếu bạn còn tức giận chuyện cũ thì đây là cơ hội tốt để trả thù.

Dịch vụ đặc biệt cho những trái tim tan vỡ vào Valentine: Đặt tên người yêu cũ cho gián rồi để nó làm bữa tối của các con vật khác

Trong khi nhiều đôi tình nhân đang háo hức trông chờ ngày lễ tình nhân thì khoảng thời gian này cũng khiến nhiều cặp đôi tan vỡ cảm thấy không hề vui vẻ một chút nào. Và cho những ai còn đang hận người cũ, muốn trả thù thì có một sở thú đã đưa ra dịch vụ rất đặc biệt giúp những trái tim đau khổ giải tỏa chuyện cũ. 

Cụ thể, sở thú San Antonio ở tiểu bang Texas (Mỹ) sẽ cho phép bạn đặt tên cho gián hoặc chuột bằng tên của người yêu cũ rồi sau đó lấy chúng làm thức ăn cho những con vật khác, ngoài ra bạn còn có thể xem cảnh này được livestream công khai trên fanpage của sở thú. Đây là sự kiện "Cry Me a Cockroach" được sở thú tổ chức trong lễ Valentine vào thứ 6 tới. 

"Với chỉ 5 đô la Mỹ (khoảng 116.000 VNĐ), con gián mà bạn đặt tên theo tên người yêu cũ sẽ được chúng tôi mang đi làm thức ăn cho những con vật trong sở thú." - Sở thú San Antonio nói trong thông báo của họ. Thậm chí nếu người yêu cũ của bạn có là rắn độc thì sẽ có chuột thay thế gián với giá 25 đô la Mỹ (khoảng 580.000 VNĐ).

Thêm nữa, sở thú sẵn sàng tổ chức sự kiện này riêng cho từng cá nhân nếu bạn là người may mắn sống gần đấy. Ngoài ra, tất cả các lần cho ăn đều sẽ được livestream suốt cả ngày hôm đó. Những người tham gia còn có cơ hội nhận được chứng nhận của chương trình để rinh về khoe trên mạng xã hội.

Dịch vụ đặc biệt cho những trái tim tan vỡ vào Valentine: Đặt tên người yêu cũ cho gián rồi để nó làm bữa tối của các con vật khác - Ảnh 1.

Đặt tên gián bằng người yêu cũ rồi cho các con vật khác ăn và sự kiện được livestream với toàn thế giới. Bạn có muốn thử không?

Sự kiện của sở thú đã nhận được vô số sự hưởng ứng của nhiều cư dân mạng - những trái tim đang đau khổ vì tình yêu tan vỡ.

"Không cần biết con gì ăn, nhưng cái tên của người yêu cũ sẽ làm cho nó ngon miệng."

"Ý tưởng hay đấy! Valentine cô đơn còn tệ hơn rất nhiều so với lễ Giáng sinh."

"Tôi vừa mua một con, người yêu trong 5 năm trời đã "cắm sừng" tôi để đi theo một người phụ nữ khác. Hắn thật tồi tệ khi đối xử với tôi như vậy."

Theo Nhật Thành

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.

Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri của "vua bánh mì” Kao Siêu Lực

Sản phẩm bánh mì thanh long vẫn chưa kịp nguội thì gần đây, ông chủ thương hiệu ABC Bakery - Kao Siêu Lực lại tiếp tục sáng tạo ra món mới: Bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri

Câu chuyện kinh doanh

Lời khuyên đầu tư mùa "Cô Vi": Giá vàng nhảy múa cũng đừng ham lướt sóng, chứng khoán giảm là cơ hội đầu tư dài hạn

Không ai có thể dự đoán chính xác giá vàng cả. Có thể giá vàng sẽ tiếp tục lên vì dịch Covid-19, cũng có thể giá vàng sẽ điều chỉnh xuống, rồi lên lại hoặc lên rồi và xuống mạnh. Và cũng không ai dự đoán chính xác chứng khoán sẽ phục hồi hay sẽ xuống tiếp.

Hàng hiệu Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Rolex "nhái" bị phát hiện ở The Manor Hà Nội

Lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện lượng lớn hàng hoá có dấu hiệu làm giả các nhãn hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Rolex... tại khu trung tâm thương mại - chung cư cao cấp The Manor, Hà Nội.

Đọc thêm