Diageo Việt Nam: tài trợ 670 triệu đồng chung tay cùng cộng đồng đánh bại dịch

23/06/2020 15:30 PM | Kinh doanh

Diageo Việt Nam đồng hành cùng Uỷ ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện chương trình tài trợ cho Bộ Y tế 18.600 chai sát khuẩn với trị giá 670 triệu đồng với mong muốn củng cố tinh thần của những y bác sĩ tuyến đầu - những chiến sĩ thầm lặng trong suốt những ngày tháng qua.

Thế giới vừa trải qua một trận bạo dịch làm lung lay nhiều nền kinh tế, con người sống trong sự lo lắng và phòng bị. Tại Việt Nam, nhờ vào sự chỉ đạo đúng đắn của Chính Phủ, số lượng ca nhiễm COVID-19 không còn tăng lên, số lượng người được chữa khỏi ngày một nhiều, đây là tín hiệu đáng mừng, rất có thể Việt Nam sẽ trở thành một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới đẩy lùi dịch thành công. Nhưng đó vẫn là câu chuyện trong tương lai, trên thực tế, Việt Nam vẫn còn những ca mắc COVID, có nghĩa "cuộc chiến" này vẫn sẽ còn tiếp diễn và những người chiến sĩ thầm lặng ở tuyến đầu vẫn ngày đêm túc trực và miệt mài cứu chữa cho những bệnh nhân cuối cùng. Những con người đó xứng đáng nhận được lời cảm ơn, lòng biết ơn từ phía cộng đồng.

Hiểu được những hy sinh thầm lặng của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu phòng dịch, cũng như những nguy cơ lây nhiễm rất lớn mà họ có thể gặp phải trong quá trình chạy chữa cho bệnh nhân, Công ty TNHH Diageo Việt Nam đã dành tặng 18.600 chai dung dịch sát khuẩn tay cho Bộ Y Tế. Trong thời điểm mấu chốt của việc ngăn chặn dịch, để triển khai nhanh và trực tiếp chương trình trao tặng tới các bệnh viện, Diageo Việt Nam đã triển khai bàn giao tới 12 bệnh viện tại Hà Nội với mong muốn góp một phần nhỏ bé giúp các bác sĩ tuyến đầu có thể giữ gìn sức khoẻ và phòng dịch một cách hiệu quả nhất.

Diageo Việt Nam: tài trợ 670 triệu đồng chung tay cùng cộng đồng đánh bại dịch - Ảnh 1.

Clean Serve by Diageo - Diageo hỗ trợ đối tác sau dịch

Bên cạnh chiến dịch cùng nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch hiệu quả, Diageo Việt Nam cũng đã có chương trình hỗ trợ cho các đối tác sau dịch, chương trình mang tên "Clean Serve by Diageo". Hơn 315 quán Bar và club trên toàn quốc đã được nhận sự hỗ trợ từ phía Diageo, mỗi bộ Kit được trao tới các đối tác bao gồm: 6 chai Gel rửa tay 300ml; poster nhắc nhở và các tips cho nhân viên để đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn. Ngoài ra, một chương trình đào tạo online về kiến thức an toàn mùa dịch cũng đã được thực hiện với giảng viên Bartender Lâm Đức Anh - Đại sứ thương hiệu của Diageo vào ngày 20/05 vừa qua. Sự kiện online đã thu hút được hơn 2000 người xem và tạo được sức ảnh hưởng tới các đối tác của thương hiệu.

Diageo Việt Nam: tài trợ 670 triệu đồng chung tay cùng cộng đồng đánh bại dịch - Ảnh 2.

66 quán Bar tại TP. HCM và Hà Nội cũng được hỗ trợ xịt khử trùng hoàn toàn miễn phí để có thể quay trở lại công việc kinh doanh.

Diageo Việt Nam: tài trợ 670 triệu đồng chung tay cùng cộng đồng đánh bại dịch - Ảnh 3.

Diageo - công ty đa quốc gia mang sự sẻ chia cộng đồng

Là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống cao cấp, Diageo có mặt tại hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới với nhiều dòng sản phẩm cao cấp. Diageo không ngừng đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng sở tại và các dự án phát triển kỹ năng sống, Nước sạch, các chương trình viện trợ,.... Tại Việt Nam, Diageo cũng mang tới nhiều chương trình cộng đồng ý nghĩa như nhà cho người nghèo, Phòng nội trú cho học sinh nghèo các dân tộc thiểu số tỉnh Ninh Thuận, chương trình dạy nghề Sài Gòn Charity, Uống có trách nhiệm và An toàn giao thông,.... các chương trình này đều mang lại những ý nghĩa nhất định đối với cộng đồng.

Diageo Việt Nam: tài trợ 670 triệu đồng chung tay cùng cộng đồng đánh bại dịch - Ảnh 4.

Diageo là một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống cao cấp, đầu tư vào Việt nam dưới hình thức 100% vốn nước ngoài, sở hữu Công ty TNHH Diageo Việt Nam theo Giấy chứng nhận Đầu tư số 431043000003 của UBND tỉnh Ninh Thuận.

Nguyễn Xuân Tùng – Corporate Relations Director, Diageo Việt Nam

Mobile: +84 9080 99791

Email: tung.nguyen@diageo.com

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM