Đi nhổ răng, mất sạch cả bộ nhai

14/04/2016 18:44 PM | Sống

Tình huống kì quặc trên xuất hiện tại một bệnh viện ở Mỹ khi mà bệnh nhân yêu cầu nhổ 4 chiếc răng trong khi bác sĩ lựa chọn "diệt" cả hàm.

Donny Grigsby, 36 tuổi cũng giống như bao người đàn ông trưởng thành khác, một ngày nọ ông tới với viện nha khoa để các nha sĩ có thể nhổ 4 chiếc răng gặp vấn đề của mình.

Bệnh viện mà ông lựa chọn là Nha khoa White River tại Columbus. Mặc dù vậy, người vợ của ông đã phát khoảng sau khi các nha sĩ mất tới 5 giờ 30 phút đồng hồ chỉ để nhổ 4 chiếc răng.

Bà thậm chí còn sợ hãi hơn khi phát hiện ra chồng mình bất tỉnh đồng thời có máu trào ra từ miệng. Đội ngũ nha sĩ tại đây nói với bà rằng họ đã phải nhổ sạch chỗ răng còn lại của chồng bà để ngăn chặn nhiễm trùng từ một vết áp-xe trong khoang miệng.

Ngay lập tức, người vợ đã chuyển ông Grigsby tới Bệnh viện Indiana để phục hồi lại sức khoẻ, trên hành trình, đội ngũ y tá cùng các bác sĩ đã phải sử dụng các thủ thuật tới 2 lần để ông Grigsby tỉnh lại.

Sau quá trình phẫu thuật tại Bệnh viện Indiana, ông Grigsby cho rằng mình vẫn còn rất đau đớn và không thể nhai hay cười một cách bình thường. Thậm chí các bác sĩ còn phải xử dụng máy thở oxy để giúp ông hít thở bình thường.

Sau sự cố lạ lùng trên, ông Grigsby phát biểu: "Tôi cảm thấy thật xấu hổ, răng của tôi mất hết rồi. Giờ tôi chỉ muốn có lại răng như ngày xưa".

Ông Donny Grigsby, 36 tuổi, không còn bất kì chiếc răng nào.
Ông Donny Grigsby, 36 tuổi, không còn bất kì chiếc răng nào.

Đại diện của phòng khám nha khoa kì quặc trên cho rằng mỗi bệnh nhân có những tình trạng bệnh lý khác nhau và đội ngũ y, bác sĩ luôn họp bàn để có các phương án xử lý tốt nhất có thể. Thêm vào đó, trước ca phẫu thuật, các bệnh nhân đều kí cam kết thực hiện theo bất kì lựa chọn nào của bác sĩ nên những gì họ đã làm là tốt nhất có thể rồi.

Ông Grigsby đang nhờ sự trợ giúp của luật sư để cứu mình trong vụ án mất răng kì lạ này.

Van Vu

Cùng chuyên mục
XEM