Đi Đà Lạt mà hết phòng, "chị đại đếm kim cương" Lý Nhã Kỳ xây luôn resort triệu đô vừa chill vừa làm bà chủ cho đỡ mệt

19/04/2021 09:42 AM | Sống

Lý Nhã Kỳ nói chị “tức” khi muốn đi chơi mà hết phòng nên quyết định chốt đơn đất luôn, dân tình nghe xong muốn được tức giống chị quá.

Đi Đà Lạt mà hết phòng, "chị đại đếm kim cương" Lý Nhã Kỳ xây luôn resort triệu đô vừa chill vừa làm bà chủ cho đỡ mệt

Hội quý cô độc thân "bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền" của Vbiz chắc chắn đâu thể thiếu Lý Nhã Kỳ được, nếu không có tên trong danh sách chắc sẽ chị buồn đến mức mang hột xoàn ra đếm. Độ giàu có của chị đẹp thì ai cũng rõ rồi, nhưng nghe lý do cô chi tiền xây khu resort triệu đô trên Đà Lạt mới đây mà muốn xỉu ngang luôn.

Trong clip hậu trường 1 chương trình truyền hình mới đây, khi bị Khả Như "cà khịa" chuyện hay đòi bỏ về khi chơi gameshow, Lý Nhã Kỳ "dằn mặt" ngay: "Nếu nói xếp hàng xe lửa giận bỏ về thì tôi mua luôn cả cái xe lửa rồi. Lên Đà Lạt book khách sạn mà lúc nào cũng hết phòng, tức quá nên mua miếng đất về xây resort rồi tự chơi". Nghe Lý Nhã Kỳ khoe độ giàu đúng đẳng cấp "chị đại hột xoàn", Khả Như cũng không nói nên lời.

Clip: Đi Đà Lạt nghỉ mát mà hết phòng, chị Lý Nhã Kỳ buồn quá nên xây luôn resort 7000m2 (Nguồn: Youtube Vie)

Trên thực tế, Lý Nhã Kỳ đang làm chủ một khu resort tại Đà Lạt rộng hơn 7000m2, có 16 căn villa, mỗi căn đều có khu vườn riêng biệt, nằm ở giữa đồi thông và được định giá triệu đô (1 triệu đô la = hơn 23 tỷ đồng). Nữ diễn viên thường xuyên lên đây để nghỉ ngơi và chụp những bộ ảnh "sống ảo" chất lượng.

Trước đó, "nữ đại gia hột xoàn" cũng tiết lộ 1 trong những lý do khiến cô xây khu resort này là để hoàn thành tâm nguyện của ba: "Khi còn sống, ba của Kỳ từng nói có tâm nguyện đưa mẹ lên Đà Lạt. Kỳ đã cố gắng hết sức để thay ba dành tặng món quà này cho mẹ của mình".

Đi Đà Lạt mà hết phòng, chị đại đếm kim cương Lý Nhã Kỳ xây luôn resort triệu đô vừa chill vừa làm bà chủ cho đỡ mệt - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ thường xuyên đến khu resort và chụp những bộ ảnh "sống ảo" đẹp khó chê, đẳng cấp chị đại hột xoàn có khác

Đi Đà Lạt mà hết phòng, chị đại đếm kim cương Lý Nhã Kỳ xây luôn resort triệu đô vừa chill vừa làm bà chủ cho đỡ mệt - Ảnh 3.
Đi Đà Lạt mà hết phòng, chị đại đếm kim cương Lý Nhã Kỳ xây luôn resort triệu đô vừa chill vừa làm bà chủ cho đỡ mệt - Ảnh 4.

Khu resort của Lý Nhã Kỳ được định giá hơn triệu đô, rộng 7000m2, nhìn quanh góc nào cũng có thể chụp ảnh check in cháy máy

Đi Đà Lạt mà hết phòng, chị đại đếm kim cương Lý Nhã Kỳ xây luôn resort triệu đô vừa chill vừa làm bà chủ cho đỡ mệt - Ảnh 5.

Kim cương nhiều để làm gì? Không chỉ để đếm cho vơi nỗi buồn mỗi đêm mà chị đẹp còn dùng để xây khu nghỉ dưỡng nữa!

Ảnh: Facebook nhân vật

Hạ Anh

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mỹ nghiên cứu thử nghiệm vaccine chống Covid-19 dạng viên, dễ uống, ít phản ứng phụ, được cho là hiệu quả hơn Pfizer mà không cần bảo quản lạnh

Vaccine dạng viên có thể dễ dàng gửi qua đường bưu điện, để ở nhiệt độ phòng mà không cần tủ lạnh hay đội ngũ y tá trợ giúp, qua đó đẩy nhanh tiến trình chống dịch.

Doanh thu FLC xuống thấp nhất 5 năm, kinh doanh dưới giá vốn dù không còn hợp nhất Bamboo Airways

Lợi nhuận gộp của FLC âm 49 tỷ đồng trong quý 2/2021, nhưng công ty của ông Trịnh Văn Quyết vẫn có lãi sau thuế nhờ thanh lý các khoản đầu tư.

Lần đầu tiên trong lịch sử, các nhà khoa học nhìn thấy ánh sáng phát ra từ hố đen, một lần nữa Einstein lại đúng

Phát hiện này không chỉ mở rộng hiểu biết của mọi người về hố đen mà còn xác nhận một tiên đoán khác của Einstein trong Thuyết tương đối rộng được nêu ra cách đây hơn 100 năm.

Đọc thêm