Đen Vâu rất ân cần với Hoàng Thùy Linh: Đến ủng hộ 'ngày trọng đại' một cách lặng lẽ, nhường mọi công trạng cho cô ấy!

16/01/2023 10:24 AM | Sống

Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh trước đây hiếm khi nào xuất hiện cùng một khung hinh nhưng cứ mỗi lần gặp nhau trực tiếp, cả hai đều có những khoảnh khắc thú vị. Đáng chú ý, bằng cách này hay cách khác, anh đều muốn mọi người hoàn toàn dành sự chú ý đến Hoàng Thùy Linh.

Hóa ra cả Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đều đã lặng thầm "tung hint" đầy ân cần dành cho nhau. Chỉ là không vồ vập, không rình rang nên netizen đã bỏ qua mà thôi...

Đen Vâu lặng lẽ đến ủng hộ ngày trọng đại của Hoàng Thùy Linh, thậm chí không có 1 bức ảnh chụp cùng!

Sáng 11/8/2022, Hoàng Thùy Linh đã tổ chức buổi họp báo hoành tráng nhất trong sự nghiệp tại Nhà hát Lớn (TP.HCM) để giới thiệu album LINK. Dàn sao đình đám của Vpop đã đổ bộ thảm đỏ sự kiện để chúc mừng Hoàng Thùy Linh với một "siêu phẩm" album gồm: Đông Nhi, Thanh Bùi, Karik, Đức Phúc, Erik, AMEE, Đỗ Hoàng Dương,... Và không thể thiếu "cậu bạn thân" Đen Vâu.

Đáng chú ý, ở trong sự kiện này, Đen Vâu đã chủ động đến sau, không đi thảm đỏ và lặng lẽ xuất hiện ở phía dưới hàng ghế khán giả để ủng hộ Hoàng Thùy Linh. Đa phần khán giả đều không biết Đen Vâu đã ngồi ở hàng ghế đầu tiên từ lúc nào mãi cho đến khi Hoàng Thùy Linh lên tiếng cảm ơn và mời họ lên sân khấu để nhận hoa.

Đen Vâu tại sự kiện ra mắt album LINK. 

Đen Vâu cứ xuất hiện cùng Hoàng Thùy Linh đều quyết liệt nhường hết mọi spotlight cho "tri âm" của mình! - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh trong ngày ra mắt album LINK.

Có thể thấy Đen Vâu muốn "nhường" hết tất cả mọi sự chú ý, dù là nhỏ nhất của khán giả ngày hôm đó đến cho Hoàng Thùy Linh.

Sau khi lên nhận hoa vì đã góp 1 phần công sức trong album LINK, nam rapper đình đám trở lại chỗ ngồi và chăm chú theo dõi Hoàng Thùy Linh trên sân khấu cho đến khi kết thúc sự kiện.

Đen Vâu cứ xuất hiện cùng Hoàng Thùy Linh thì đều quyết liệt nhường hết mọi spotlight cho "tri âm" của mình! - Ảnh 1.

Đen Vâu lặng lẽ đến và lặng lẽ rời đi trong buổi họp báo ra mắt album LINK của Hoàng Thùy Linh

Đen Vâu cứ xuất hiện cùng Hoàng Thùy Linh đều quyết liệt nhường hết mọi spotlight cho "tri âm" của mình! - Ảnh 4.

Khoảnh khắc chung khung hình duy nhất của ngày hôm đó lại là một bức ảnh tập thể, khi Hoàng Thùy Linh trao hoa cho Đen Vâu, Thanh Bùi, Wren Evans, DTAP,...

Sau buổi họp báo, nam rapper cũng lặng lẽ ra về đúng như cách anh rời đi. Tuy nhiên vẫn có thể thấy anh gửi đến Hoàng Thùy Linh rất nhiều sự trân trọng và cảm xúc để góp mặt trong ngày vui của cô bạn. Trước đó, Đen Vâu tương đối hiếm khi xuất hiện ở những buổi họp báo của đồng nghiệp như thế này.

Đen Vâu quyết liệt "nhường" hết mọi công trạng về Hoàng Thùy Linh

Lùi thời gian về thời điểm đầu năm 2022, khi BXH Billboard chính thức ra mắt tại Việt Nam, Đen Vâu là cái tên "chiếm spotlight" của sự kiện khi có đến 4 ca khúc góp mặt trong top 10. Cả 3 vị trí cao nhất đều là một sản phẩm có sự góp mặt của Đen Vâu. Màn kết hợp đầu năm giữa Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu trong ca khúc Gieo Quẻ dừng chân ở vị trí thứ 3.

Trong lúc lên nhận bằng ghi nhận của hệ thống Billboard, khi nói về ca khúc Gieo Quẻ, Đen Vâu cho biết: "Thật ra thì lúc đầu tôi không muốn đứng đây vì công sức hoàn toàn thuộc về Linh, từ ý tưởng, MV cho đến lời nhạc. Tôi chỉ phụ một chút thôi. Thế nên khi đứng trên đây tôi thấy không xứng. Đó là công sức hoàn toàn của Hoàng Thùy Linh và ca khúc rất Hoàng Thùy Linh luôn đúng không ạ? Em xứng đáng và cảm ơn đã cho anh tham gia!".

Đen Vâu cứ xuất hiện cùng Hoàng Thùy Linh thì đều quyết liệt nhường hết mọi spotlight cho "tri âm" của mình! - Ảnh 2.

Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh nhận bằng cho ca khúc Gieo Quẻ hồi đầu năm 2022.

Hoàng Thùy Linh sau đó cũng phát biểu khen ngợi vai trò của Đen Vâu trong Gieo Quẻ:"Phần của anh Đen đã làm cho ca khúc này trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Thực sự những điều Linh và anh Đen muốn nói đến chỉ là trong cuộc sống ai cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, kể cả 2 anh em chúng tôi. Nhưng chuyện cũ thì bỏ qua, còn hiện tại và tương lai sẽ thât hạnh phúc và bình an!". 

Có thể thấy, dù chỉ là 2 trường hợp hiếm hoi gặp nhau trực tiếp, song Đen Vâu luôn có cách riêng của anh để tôn vinh người bạn "tri âm" lên cao hết nhất có thể, thậm chí sẵn sàng nhận phần thiệt thòi về mình!

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu nói về nhau trong ca khúc Gieo Quẻ.

Đen Vâu rất ân cần với Hoàng Thùy Linh: Đến ủng hộ 'ngày trọng đại' một cách lặng lẽ, nhường mọi công trạng cho cô ấy! - Ảnh 8.

Gieo Quẻ là màn hợp tác thành công của cả 2.

Theo Tiểu Duy.

Cùng chuyên mục
XEM