Đến tinh tinh còn ham đọc sách thế này thì chúng ta chẳng có lý do gì để lười học cả!

28/12/2016 08:45 PM | Sống

Chứng kiến cảnh tượng 2 chú tinh tinh của vườn thú Lạc Hòa Lạc Đô ở Trùng Khánh, Trung Quốc đang say sưa đọc sách, nhiều người không khỏi bật cười thích thú.

Đến tinh tinh còn ham đọc sách thế này thì chúng ta chẳng có lý do gì để lười học cả!

Ngày 27/12, các du khách có mặt ở vườn thú hoang dã Lạc Hòa Lạc Đô, Vĩnh Xuyên, Trùng Khánh, Trung Quốc đã vô cùng thích thú khi chứng kiến cảnh tượng 2 chú tinh tinh đang say sưa đọc sách trong chuồng của mình.

Được biết, trong chuồng tinh tinh có để vài quyển sách ảnh giới thiệu các kiến thức cơ bản về mạng xã hội. Không hiểu vì lý do gì mà 2 chú tinh tinh tỏ ra cực kỳ hứng thú với những cuốn sách này và rất say sưa đọc, giống như thể các chuyên gia đang chú tâm nghiên cứu một vấn đề gì đó hết sức cao siêu.

Chẳng biết chúng có hiểu những dòng chữ xanh đỏ được in trong cuốn sách hay không, nhưng nhìn vẻ tập trung và say mê của 2 chú tinh tinh, các du khách không khỏi bật cười vì thích thú.

Sau khi những bức ảnh chụp tinh tinh hăng hái đọc sách được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã phải cảm thán: "Ôi, cứ như kiểu biết chữ thật ấy!", "Nhìn cái mặt tập trung cao độ chưa kìa!", "Không hiểu trong cuốn sách ấy có ảnh của cô tinh tinh xinh đẹp nào không mà 2 anh chàng mê mẩn ngâm cứu thế nhỉ?", "Đấy, đến tinh tinh còn ham đọc sách như thế này thì chúng ta chẳng có lý do gì để lười học cả!"...

Cũng đọc sách như ai, mà chẳng biết là chúng có hiểu trong này viết gì hay không nữa...

Vẻ mặt tập trung cao độ khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Đấy, đến tinh tinh còn chăm chỉ thế này thì chúng ta có lý do gì để lười đọc sách nào?

Theo Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kiếm 281 tỷ đồng từ Google, 8x Đà Nẵng tiết lộ: Doanh thu là thành quả của cả đội, có những dự án lỗ vài tỷ là chuyện thường!

Người này cũng cho biết doanh thu nói trên không phải của riêng anh mà là của cả một đội nhóm phía sau.

Câu chuyện kinh doanh

Thế lực công nghệ đứng sau chuỗi Pizza 4P’s: 100% IT “nhà làm”, chuyển đổi số nhanh gấp 3 lần Tiki, lọt top 10 TMĐT Việt Nam

Trong năm 2021, mục tiêu của Pizza 4P's là ứng dụng AI vào tất cả các sản phẩm tuyến trên, đồng thời ứng dụng "internet of things" để tự động hóa càng nhiều thứ càng tốt, hướng đến quy mô 1.000 nhà hàng.

Techcombank báo lãi kỷ lục 15.800 tỷ đồng, nhân viên thu nhập bình quân 37 triệu đồng/tháng, cao hơn 9 triệu so với nhân viên VPBank

Thu nhập bình quân nhân viên Techcombank năm qua là 37 triệu đồng/tháng, tăng khoảng 2 triệu đồng so với năm 2019. Trong khi đó, thu nhập nhân viên VPBank khoảng 28 triệu đồng/tháng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Đọc thêm