Đến tinh tinh còn ham đọc sách thế này thì chúng ta chẳng có lý do gì để lười học cả!

28/12/2016 20:45 PM | Sống

Chứng kiến cảnh tượng 2 chú tinh tinh của vườn thú Lạc Hòa Lạc Đô ở Trùng Khánh, Trung Quốc đang say sưa đọc sách, nhiều người không khỏi bật cười thích thú.

Ngày 27/12, các du khách có mặt ở vườn thú hoang dã Lạc Hòa Lạc Đô, Vĩnh Xuyên, Trùng Khánh, Trung Quốc đã vô cùng thích thú khi chứng kiến cảnh tượng 2 chú tinh tinh đang say sưa đọc sách trong chuồng của mình.

Được biết, trong chuồng tinh tinh có để vài quyển sách ảnh giới thiệu các kiến thức cơ bản về mạng xã hội. Không hiểu vì lý do gì mà 2 chú tinh tinh tỏ ra cực kỳ hứng thú với những cuốn sách này và rất say sưa đọc, giống như thể các chuyên gia đang chú tâm nghiên cứu một vấn đề gì đó hết sức cao siêu.

Chẳng biết chúng có hiểu những dòng chữ xanh đỏ được in trong cuốn sách hay không, nhưng nhìn vẻ tập trung và say mê của 2 chú tinh tinh, các du khách không khỏi bật cười vì thích thú.

Sau khi những bức ảnh chụp tinh tinh hăng hái đọc sách được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã phải cảm thán: "Ôi, cứ như kiểu biết chữ thật ấy!", "Nhìn cái mặt tập trung cao độ chưa kìa!", "Không hiểu trong cuốn sách ấy có ảnh của cô tinh tinh xinh đẹp nào không mà 2 anh chàng mê mẩn ngâm cứu thế nhỉ?", "Đấy, đến tinh tinh còn ham đọc sách như thế này thì chúng ta chẳng có lý do gì để lười học cả!"...

Cũng đọc sách như ai, mà chẳng biết là chúng có hiểu trong này viết gì hay không nữa...

Vẻ mặt tập trung cao độ khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Đấy, đến tinh tinh còn chăm chỉ thế này thì chúng ta có lý do gì để lười đọc sách nào?

Cùng chuyên mục
XEM