Đề xuất phạt 17 triệu đồng với chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch bán cá kho có giòi bò lúc nhúc ở Hà Nội

06/04/2021 05:01 PM | Kinh doanh

Cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood thừa nhận cá kho đã quá hạn sử dụng, trong quá trình chờ mang đi tiêu hủy, nhân viên lại để lẫn vào sản phẩm khác.

Đề xuất phạt 17 triệu đồng với chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch bán cá kho có giòi bò lúc nhúc ở Hà Nội

Chiều 6/4, đại diện cán bộ Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 12 cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an kinh tế quận Thanh Xuân, cơ quan y tế quận Thanh Xuân, Hà Nội làm việc với chủ chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood sau vụ khách tố có giòi trong khúc cá kho.

Tại buổi làm việc, chủ cửa hàng thừa nhận cá kho đã quá hạn sử dụng. Người này tường trình đã nhập cá từ đơn vị khác vào ngày 30/3, có giá trị sử dụng trong vòng 24h. Hàng hoá trong quá trình chờ bộ phận mang đi tiêu huỷ nhưng nhân viên lại để lẫn vào sản phẩm khác dẫn đến bán cho khách cá kho quá hạn sử dụng vào tối 2/4.

Sau sự việc, chủ cửa hàng đã đến gặp khách hàng xin lỗi, đề nghị bồi thường, đồng thời tạm đóng cửa toàn bộ 10 cửa hàng trong 3 ngày để rà soát.

Đề xuất phạt 17 triệu đồng với chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch bán cá kho có giòi bò lúc nhúc ở Hà Nội - Ảnh 1.

Cửa hàng CleverFood chi nhánh Ngụy Như Kon Tum nơi anh T. mua khúc cá có giòi

"Sau sự việc chúng tôi đã lập biên bản, chủ cơ sở cũng thừa nhận sai sót dẫn đến sự việc đáng tiếc trên. Chúng tôi đang tiến hành lập biên bản, thống nhất giữa các ngành trong đó có cơ quan công an, y tế xử phạt 17 triệu đồng đối với chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood", quản lý Đội QLTT số 12 thông tin.

Được biết, quyết định xử phạt sẽ được ban hành vào ngày mai (7/4).

Trước đó, ngày 2/4, anh N.V.T., Hà Nội đăng tải lên trang Facebook cá nhân đoạn clip ghi lại cảnh giòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho. Được biết, khúc cá kho thuộc đơn hàng gồm 8 món, được anh T. đặt mua tại chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood trên phố Ngụy Như Kon Tum.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Đội QLTT số 12 đã cử cán bộ trực tiếp tới cửa hàng trên để kiểm tra làm rõ những thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Minh Nhân

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  cleverfood, cá kho có giòi
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm