Để kiếm hàng nghìn USD, ông già Noel phải học những gì?

18/12/2019 04:58 PM | Thời sự

Để thực sự được công nhận là ông già Noel, ngoài trang phục màu đỏ và bộ râu trắng lớn, những người đóng giả còn bị đòi hỏi rất nhiều.

Để kiếm hàng nghìn USD, ông già Noel phải học những gì?

Theo Insider, trường Charles W. Howard Santa Claus (ở thành phố Midland, bang Michigan, Mỹ) sở hữu một danh sách dài các học viên đăng ký nhập học nhờ được mệnh danh là Harvard trong lĩnh vực đào tạo ông già Noel.

Để kiếm hàng nghìn USD, ông già Noel phải học những gì? - Ảnh 1.

Vào tháng 10 hàng năm, khoảng 200 - 300 học viên từ khắp nơi trên thế giới được chấp nhận tham gia khóa học ba ngày tại Trường Charles W. Howard Santa Claus. (Ảnh: Reuters)

Để kiếm hàng nghìn USD, ông già Noel phải học những gì? - Ảnh 2.

Trường đào tạo ông già Charles W. Howard thành lập năm 1937. (Ảnh: Reuters)

Để kiếm hàng nghìn USD, ông già Noel phải học những gì? - Ảnh 3.

Chương trình học bắt đầu vào sáng sớm và kết thúc vào đêm muộn trong tổng thời gian khoảng 40 tiếng. (Ảnh: Reuters)

Để kiếm hàng nghìn USD, ông già Noel phải học những gì? - Ảnh 4.

Trường Charles W. Howard Santa Claus là một tổ chức phi lợi nhuận không có nhân viên được trả lương - nhưng đăng ký không hề rẻ. Học phí cho học viên cũ là 450 USD và 950 USD cho hai người cùng đăng ký nhập học. (Ảnh: Reuters)

Để kiếm hàng nghìn USD, ông già Noel phải học những gì? - Ảnh 5.

Tại đây, học viên được giới thiệu về các yếu tố liên quan đến mùa lễ Giáng sinh như lịch sử của Thánh Nicholas, ông già Noel...Họ cũng được tham quan cửa hàng Giáng sinh lớn hay đến một trang trại địa phương để làm quen với những con tuần lộc. (Ảnh: Reuters)

Để kiếm hàng nghìn USD, ông già Noel phải học những gì? - Ảnh 6.

Khóa học còn cung cấp những giờ dạy cách mặc và hóa trang thành ông già tuyết cũng như cách giữ ngoại hình to lớn của ông già Noel nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe. (Ảnh: Reuters)

Để kiếm hàng nghìn USD, ông già Noel phải học những gì? - Ảnh 7.

Các ông già Noel tại siêu thị hoặc trung tâm mua sắm đòi hỏi sự tự tin. Vì vậy, khóa đào tạo cho học viên tham gia lớp khiêu vũ. Thậm chí, còn có một hội thảo về những món đồ chơi được trẻ em yêu thích lẫn cách trả lời câu hỏi của các em. (Ảnh: Reuters)

Để kiếm hàng nghìn USD, ông già Noel phải học những gì? - Ảnh 8.

Khi hoàn thành khóa học, học viên được nhận một bộ trang phục ông già Noel may theo số đo cơ thể. (Ảnh: Reuters)

Để kiếm hàng nghìn USD, ông già Noel phải học những gì? - Ảnh 9.

Những năm gần đây, dịch vụ đóng giả ông già Noel gây sốt tại Mỹ khi số lượng đơn đặt hàng ngày càng tăng mạnh. Theo dữ liệu từ Payscale.com, các ông già Noel có thể kiếm được khoảng 20.000 - 25.000 USD (tương đương 463 - 580 triệu đồng) cho khoảng 3 tuần làm việc. (Ảnh: Reuters)

 (Nguồn: Insider)Theo Bằng Lăng

VTC News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hòa Phát của tỷ phú Long lãi lớn chưa từng thấy: Mỗi giờ trôi qua lãi sau thuế gần 5 tỷ đồng, quý 3 lập kỷ lục hơn 10.000 tỷ đồng

Hòa Phát lần đầu tiên đạt lợi nhuận hơn 10.000 tỷ đồng chỉ trong một quý. Lãi 9 tháng của tập đoàn tăng 200% so với cùng kỳ 2020.

Bà Nguyễn Phương Hằng đã đến trụ sở Bộ Công an ở TP HCM làm việc

Sau khi hoãn vì lý do sức khỏe, bà Nguyễn Phương Hằng đã đến trụ sở Bộ Công an tại TP HCM làm việc theo thư mời đã gửi từ ngày 19-10.

Khởi tố giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn

Bị cáo buộc có hành vi Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng khi đang là giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, ông Nguyễn Quang Tuấn, hiện là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, bị khởi tố.

BizInsider

Những bằng chứng rõ ràng cho thấy người Việt đang rời bỏ xe máy: Các hãng xe máy hãy lo dần cho tương lai đi là vừa!

5 nhà nhà sản xuất xe máy hàng đầu vừa công bố doanh số chỉ 367 nghìn xe trong quý 3/2021, giảm tới gần một nửa so với quý trước và so với cùng kỳ năm 2020, đánh dấu quý có doanh số bán hàng thấp kỷ lục.

Đọc thêm