Đây là số tiền mà bạn sẽ phải bỏ ra nếu muốn mua hết tất cả các sản phẩm đắt nhất của Apple

14/12/2020 03:31 PM | Công nghệ

Theo một báo cáo thú vị được CNN công bố ngày hôm nay, cái giá để trở thành một Super Fan của Apple là khá cao.

Đây là số tiền mà bạn sẽ phải bỏ ra nếu muốn mua hết tất cả các sản phẩm đắt nhất của Apple

Để mua được hết tất cả các phiên bản cao cấp nhất của tất cả các thiết bị Apple, đi kèm tất cả phụ kiện và tất cả các dịch vụ, mà không có giảm giá hoặc khuyến mại, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng 80.000 USD, tương đương với khoảng 1,85 tỷ đồng.

Để sở hữu chiếc iPhone 12 Pro Max phiên bản cao cấp nhất, với AppleCare+, vỏ silicon chính hãng và bộ sạc MagSafe, bạn sẽ phải chi 1.700 USD. CNN cũng tính toán thiết bị đắt nhất của Apple là Mac Pro, với giá bán khoảng 6.000 USD.

Nhưng giả định là một Super Fan của Apple sẽ có đủ khá năng để mua bất cứ thứ gì họ muốn. Bao gồm cả những nâng cấp của Mac Pro như bộ xử lý Intel Xeon W 28 lõi 2,5 GHz mạnh mẽ, 1,5TB RAM; 8TB dung lượng lưu trữ và màn hình Pro Display XDR 32 inch với Retina 6K, bạn sẽ cần chi hơn 62.000 USD.

Bạn cũng sẽ muốn có một chiếc MacBook Pro cao cấp nhất với giá 2.800 USD. Đó là một chiếc MacBook Pro 16 inch, được trang bị chip Intel Core-i9. Và bạn sẽ muốn nâng cấp lên bộ nhớ 8TB SSD và RAM 64GB, cùng với đầy đủ phụ kiện cũng như bao da, cuối cùng bạn sẽ phải bỏ ra tới 9.000 USD.

Tiếp theo là Apple Watch S6 44mm với vỏ thép không gỉ, cùng dây da Hermes Deployment Buckle, cộng thêm với AppleCare+ sẽ tốn tất cả là 1.648 USD. iPad đắt nhất của Apple hiện nay là iPadPro 12,9 inch 1TB, Apple Pencil, bàn phím QWERTY và chân đế, đi kèm vỏ case và túi đựng, cùng AppleCare+ có giá khoảng 2.583 USD.

Một món phụ kiện cũng không thể thiếu khác là tai nghe AirPods, với phiên bản cao cấp nhất vừa được ra mắt là AirPods Max, với bảo hiểm sẽ mất khoảng 608 USD. Bạn cũng sẽ mua một chiếc loa thông minh HomePod cao cấp nhất với giá là 338 USD, Apple TV có giá là 228 USD, iPod Touch thế thệ thứ 7 có giá là 488 USD.

Và cuối cùng, nếu là một Super Fan của Apple, bạn sẽ phải mua tất cả các dịch vụ của Apple, với giá là 359,4 USD/năm cho gói Apple One. Trong đó bao gồm Apple TV+, Apple Arcade, Apple News+, Apple Fitness+ và 2TB dung lượng lưu trữ iCloud.

CNN tổng kết lại số tiền để bạn có thể trở thành một Super Fan của Apple trong năm 2020, đó là 79.875 USD (khoảng 1 tỷ 847 triệu đồng).

TVD

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Facebook dần trở nên vô giá trị với những người dùng trẻ

Facebook chỉ được coi như một công cụ hoặc nghĩa vụ với gia đình thay vì một nền tảng thú vị với Gen Z.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

Nếu Mỹ áp dụng chính sách này, cả ngành sản xuất chip Trung Quốc sẽ không thể phát triển tiếp

Nếu bị Mỹ cấm xuất khẩu phần mềm thiết kế chip EDA, cả ngành công nghiệp chip Trung Quốc sẽ không thể sản xuất nổi các chip tiến trình nhỏ hơn 5nm.

Đọc thêm