Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng, cuộc chơi không chỉ dành cho đại gia

30/11/2017 08:00 AM | Kinh doanh

Chỉ cần bỏ ra 600 triệu đồng, khách hàng vừa có thể sở hữu một căn condotel cao cấp tại những thành phố biển Nha Trang, vừa dễ dàng cho thuê kiếm lời hay có được những kỳ nghỉ tuyệt vời cùng gia đình ngay trong trong căn hộ nghỉ dưỡng của mình. Sức hấp dẫn từ lợi nhuận và tiềm năng khai thác khiến nhiều chủ đầu tư chọn rót vốn xây dựng căn hộ khách sạn (condotel).

Sức hấp dẫn từ lợi nhuận và tiềm năng khai thác khiến nhiều chủ đầu tư chọn rót vốn xây dựng căn hộ khách sạn (condotel).

Năm 2012, cái tên “condotel” xuất hiện tại thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam. Ban đầu, những dự án này tập trung ở các thành phố biển như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng....sau đó lan rộng trên cả nước. Theo báo cáo thị trường 6 tháng đầu năm của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), các dự án condotel hiện chiếm tới 56% và trở thành phân khúc chiếm lĩnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Trên thế giới, loại hình BĐS này được khai thác song song giữa lợi thế là khách sạn nghỉ dưỡng và căn hộ để ở. Tuy nhiên ở Việt Nam, hầu hết condotel được xây trong các tổ hợp nghỉ dưỡng và tập trung nhiều ở các điểm du lịch nổi tiếng. Vậy đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng, cuộc chơi này không chỉ dành cho đại gia.

Nếu như trước đây, với số tiền trên, người dân khó có thể mua được một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, thì nay có thể trở thành chủ sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao, được quản lý bởi tập đoàn nổi tiếng thế giới và tỷ lệ sinh lời nhiều hơn các kênh đầu tư khác, cộng với nguồn hỗ trợ tài chính của ngân hàng lên tới 70% đặc biệt là dự án Vogue Hotel & Resort.

Dự án Vogue Hotel & Resort nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành, cách trung tâm thành phố Nha Trang 20 km, sân bay Cam Ranh 7.5 km về hướng Nam, khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà 15 km về phía Tây, cách vườn quốc gia Núi Chúa 45km về hướng Nam, cách thành phố Đà Lạt 150 km về hướng Tây… Condotel xoay 60 độ quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình lân cận. Ban công rộng trên 1.5m tạo giá trị bổ sung tiện nghi. Hành lang thông gió tự nhiên, có thông tầng xen kẽ các căn hộ tạo ra không gian thoáng mát và không lưu mùi khi có chế biến thức ăn.

Lợi nhuận cao, đảm bảo sinh lời

Cho thuê và tăng giá là 2 yếu tố sinh lời từ bất động sản nghỉ dưỡng. Khi dự án đưa vào khai thác, tỷ lệ lấp đầy phòng càng cao thì khả năng sinh lời của sản phẩm càng lớn.

Vogue Hotel & Resort không chỉ được “đại gia” săn đón mà tạo mà thu hút nhiều nhà đầu tư với số tiền nhàn rỗi trong tài khoản quan tâm. Đây là sản phẩm hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất từ khâu thiết kế, vật liệu, bảo dưỡng, bảo trì và quản lý khu nghỉ dưỡng để đạt đẳng cấp quốc tế, chất lượng 5 sao quốc tế. Đầu tư vào Vogue Hotel & Resort hoàn toàn có thể yên tâm mình đang sở hữu sản phẩm BĐS có giá trị bền vững, lợi nhuận gia tăng theo thời gian, giá trị chuyển nhượng và giá khai thác cho thuê bất động sản luôn ở mức cao so với các dự án khác trên thị trường. Đây là những yếu tố quan trọng giúp cho dự án này có tính thanh khoản tốt tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang- Khánh Hoà.

Tham khảo tại Website: www.vogueresort.com.vn

Hotline: VP Hồ Chí Minh 0901093333 - 0901330133

Tặng 01 Iphone 8 cho tất cả Khách hàng khi hoàn tất thỏa thuận đặt cọc mua Condotel

Chiết khấu ngay 2% giá trị Condotel(chưa bao gồm VAT) khấu trừ trực tiếp ngay trên giá bán đối với Khách Hàng thanh toán không sử dụng gói hỗ trợ tài chính (Không vay ưu đãi)

Quy đổi và nâng cấp 14 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống Vogue Hotel & Resort lên hạng phòng Penhouse President với Voucher 8,000 USD

A.D

Cùng chuyên mục
XEM