Dầu nhớt AMSOIL đẩy mạnh xâm nhập thị trường Việt Nam

04/09/2020 13:30 PM | Kinh doanh

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu nhớt, Huỳnh Châu là đại diện được AMSOIL uỷ quyền để trở thành nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Thị trường xe máy và ô tô Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ trong suốt 10 năm qua. Theo số liệu từ Cục đăng kiểm, tổng số xe máy lưu hành tính đến tháng 7/2020 xấp xỉ ở mốc 50 triệu chiếc, trong khi ô tô đạt hơn 3 triệu xe. Vốn là thị trường lớn thứ 4 thế giới về số lượng phương tiện giao thông cá nhân nên Việt Nam luôn có sức hút mãnh liệt với các công ty sản xuất thiết bị bổ trợ và phụ gia xe máy, ô tô.

Chiến lược xâm nhập thị trường Việt của AMSOIL

Tiếp nối thành công ở các thị trường khác, AMSOIL - một thương hiệu dầu nhớt tổng hợp toàn phần từ Mỹ cũng tiếp tục đẩy mạnh chiến lược xâm nhập thị trường Việt Nam.

Ngày 25/08/2020 vừa qua, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Huỳnh Châu chính thức ký kết để trở thành Nhà phân phối uỷ quyền của AMSOIL tại Việt Nam. Theo đó, Huỳnh Châu sẽ chịu trách nhiệm cung cấp sản phẩm và quảng bá hình ảnh thương hiệu AMSOIL đến khách hàng trong nước.

Ông Greg Sandbulte, Phó chủ tịch cấp cao của AMSOIL, cho biết: "Chúng tôi rất vui khi Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Huỳnh Châu gia nhập đại gia đình các Nhà phân phối Quốc tế của dầu nhớt AMSOIL. Những điểm nổi bật của dầu nhớt tổng hợp AMSOIL là khả năng chống mài mòn vượt trội, chịu nhiệt cực tốt và tiết kiệm nhiên liệu tối đa - đây cũng chính là điều mà khách hàng Việt Nam đang tìm kiếm".

Dầu nhớt AMSOIL đẩy mạnh xâm nhập thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Nhà máy sản xuất dầu nhớt AMSOIL tại Mỹ

Thương hiệu dầu nhớt tổng hợp chất lượng hàng đầu

AMSOIL là một tập đoàn chuyên sản xuất dầu nhớt có trụ sở đặt Superior, thuộc bang Wisconsin, Mỹ. Năm 1972, người sáng lập thương hiệu dầu nhớt AMSOIL - Al Amatuzio đã giới thiệu loại dầu nhớt tổng hợp toàn phần đầu tiên trên thế giới, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của Viện Dầu khí Hoa Kỳ. Dòng sản phẩm này đã làm thay đổi ngành dầu nhớt thế giới.

Dầu nhớt AMSOIL trở thành hình mẫu tiêu chuẩn chất lượng cho dầu động cơ và được phát triển thành các dòng dầu nhớt tổng hợp chuyên biệt dành cho ô tô, xe máy và các thiết bị vận tải khác. Các sản phẩm của AMSOIL được các chuyên gia đánh giá là giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhờ khả năng chống mài mòn tốt, giảm bảo trì và kéo dài tuổi thọ động cơ.

Dầu nhớt AMSOIL đẩy mạnh xâm nhập thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh thương hiệu dầu nhớt AMSOIL gắn liền với các giải đua xe địa hình tiêu biểu là AMSOIL Championship Snocross.

Đối tác chiến lược của AMSOIL tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2005, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Huỳnh Châu đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị phụ gia bổ trợ cho xe máy và ô tô. Chia sẻ về sự hợp tác lần này, đại diện Huỳnh Châu, bà Hồng Ngọc cho biết: "Việc Huỳnh Châu trở thành nhà phân phối uỷ quyền chính thức của AMSOIL sẽ giúp người tiêu dùng có thêm một lựa chọn chất lượng. Bên cạnh đó, với phương châm kinh doanh "Có Tâm - Có Tầm", Huỳnh Châu sẽ không ngừng tìm kiếm và nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến khách hàng những lựa chọn tốt nhất".

Dầu nhớt AMSOIL đẩy mạnh xâm nhập thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Đại diện Huỳnh Châu tin rằng AMSOIL là một lựa chọn dầu nhớt chất lượng

Chiến lược xâm nhập thị trường Việt Nam lần này của AMSOIL hứa hẹn sẽ kích thích sự phát triển của thị trường nội địa và tăng sự cạnh tranh giữa các thương hiệu dầu nhớt. Đồng thời, người tiêu dùng ngày càng có nhiều lựa chọn chất lượng hơn.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM