Đắt hàng tour du lịch Thái Lan cổ vũ tuyển Việt Nam đá chung kết AFF Cup

15/01/2023 11:20 AM | Xã hội

Trên các diễn đàn du lịch, xuất hiện hàng loạt bài đăng rao bán tour du lịch Thái Lan kết hợp cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá chung kết AFF Cup 2022.

Nắm bắt nhu cầu nhiều cổ động viên muốn tới Thái Lan xem trận chung kết lượt về AFF Cup giữa Thái Lan và Việt Nam, nhiều công ty lữ hành đã mở bán tour du lịch Thái Lan kết hợp cổ vũ đội tuyển Việt Nam với lịch trình linh hoạt từ 2 đến 5 ngày.

Du khách cũng có thể lực chọn những tour du lịch cổ vũ bóng đá kết hợp tham quan nhiều địa điểm của đất nước Thái Lan với mức giá dao động từ 12 đến hơn 20 triệu đồng một người. Giá này đã bao gồm vé vào sân, vé máy bay, khách sạn, chi phí ăn uống, di chuyển.

Ngoài thời gian xem bóng đá, du khách được tham gia một số hoạt động như: dạo thuyền sông Chao Phraya, tham quan quần thể kiến trúc Cung điện Hoàng gia Thái Lan, chùa Bình Minh (Wat Arun)…

Với các tour giá hơn 20 triệu đồng trong 2 ngày 1 đêm cho một người, du khách được phục vụ các dịch vụ cao cấp 5 sao và bổ sung thêm nhiều điểm đến trong quá trình tham quan.

Đắt hàng tour du lịch Thái Lan cổ vũ tuyển Việt Nam đá chung kết AFF Cup - Ảnh 1.

Trên các diễn đàn du lịch, xuất hiện hàng loạt bài đăng rao bán tour du lịch Thái Lan kết hợp cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá chung kết AFF Cup. (Ảnh chụp màn hình)

Cổ động viên cũng có thể chọn các tour ở mức giá thấp hơn, phù hợp với nhu cầu. Cụ thể, tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm khởi hành ngày 15/1 có giá 8,9 triệu đồng/người bao gồm vé máy bay khứ hồi, khách sạn 4 sao, vé xem Chung kết AFF Cup, hướng dẫn viên, ăn uống, tham quan theo chương trình.

Tour du lịch Thái Lan 2 ngày 1 đêm, khởi hành ngày 16/1 có giá 4,9 triệu đồng bao gồm vé máy bay khứ hồi, phòng khách sạn 4 sao và vé xem Chung kết AFF Cup.

Những tour du lịch trên đều khởi hành từ các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng,...

Anh Đỗ Duy Thịnh (Hà Đông, Hà Nội) và 3 người bạn của mình đã đặt mua tour du lịch Thái Lan 2 ngày 1 đêm để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam với mức giá 4,9 triệu đồng/ người.

Theo anh Thịnh, do thời điểm trận đấu diễn ra quá gần với Tết Nguyên đán 2023 nên nhóm bạn của anh chỉ có thể lựa chọn tour ngắn ngày mặc dù rất muốn được tham quan đất nước bạn lâu hơn.

" Mức giá 4,9 triệu đồng mình nghĩ là rất hợp lý và không hề cao, đây là lần đầu tiên chúng mình đến với Thái Lan, nếu đội tuyển Việt Nam có thể lên ngôi vô địch thì quả thật rất ý nghĩa. Do ngay sau trận chung kết lượt đi nhóm mình đã ngay lập tức tìm mua tour xem trận chung kết lượt về nên mức giá có lẽ cũng mềm hơn" , anh Thịnh cho biết.

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 sẽ diễn ra vào ngày 16/1. Chị Nguyễn Thị Hải, nhân viên cộng tác đại lý bán tour du lịch tại Hà Nội cho biết, hiện tại các gói tour giá rẻ cổ vũ đội tuyển Việt Nam đều đã hết chỗ, thời điểm này rất khó đặt mua, nhiều chuyến bay đưa du khách tới Thái Lan theo những gói tour này đã khởi hành.

"Do chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, người dân cũng chỉ tranh thủ đi du lịch với nhu cầu cổ vũ đội tuyển Việt Nam là chủ yếu nên những gói tỉu ngắn ngày được quan tâm nhiều hơn c ả", chị Hải nói.

Theo Đức Thiện/VTC

Cùng chuyên mục
XEM