Đạo diễn Táo quân làm Tổng đạo diễn mùa lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018

07/03/2018 05:19 PM | Thời sự

Ông Đỗ Thanh Hải, người gắn liền tên tuổi với chương trình Táo quân, được chọn làm Tổng đạo diễn lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 kéo dài 2 tháng.

Đạo diễn Táo quân làm Tổng đạo diễn mùa lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018

Ngày 7/3, Sở Văn hóa Thể thao TP Đà Nẵng cùng Tập đoàn Sun Group tổ chức công bố lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 (Da Nang International Fireworks Festival-DIFF 2018).

Ban tổ chức cho biết, DIFF 2018 có chủ đề "Huyền thoại những cây cầu" diễn ra trong vòng hai tháng, bắt đầu từ 30/4 đến hết 30/6. Mùa lễ hội DIFF sẽ có 5 đêm thi với 5 chủ đề lần lượt là Tình yêu, Thời gian, Hạnh phúc, Khát vọng và Hữu nghị.

DIFF 2018 có sự góp mặt của 8 đội thi đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Việt Nam, Ba Lan, Pháp, Mỹ, Ý, Hồng Kông, Thụy Điển và Bồ Đào Nha.

Ông Huỳnh Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa thể thao Đà Nẵng, cho biết đêm khai mạc DIFF vào tối 30/4 sẽ là phần dự thi của hai đội Việt Nam - Ba Lan. Tiếp theo là đêm thi của các đội Pháp – Mỹ vào tối 26/5, Ý – Hồng Kông vào tối 2/6, Thụy Điển – Bồ Đào Nha vào tối 9/6.

Hai đội thi xuất sắc nhất 4 đêm thi sẽ trình diễn tại đêm chung kết 30/6 và trao giải nhất, nhì.

Theo ông Hùng, ban tổ chức sẽ bố trí nhiều màn hình LED kích thước lớn ở dọc sông Hàn để những khán giả không mua được vé vào khán đài vẫn được thưởng thức chương trình.

Ban tổ chức cũng cho biết đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã nhận lời làm tổng đạo diễn của chương trình DIFF 2018 và hứa hẹn sẽ trình diễn những chương trình nghệ thuật sôi động, đặc sắc với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ tên tuổi vào các đêm thi.

Theo Đình Thức

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma 1 lần nữa tạo nên lịch sử, Ant Group vừa IPO thành công, thu về số tiền kỷ lục lên tới 34 tỷ USD

Ant Group của Jack Ma vừa IPO thành công, thu về 34,1 tỷ USD, giá trị công ty đạt 310 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Vay nợ của Hòa Phát lên xấp xỉ 2 tỷ USD, mỗi ngày trả 5,7 tỷ đồng tiền lãi

Hòa Phát đang trong giai đoạn vay nợ lớn để phát triển khu liên hợp Dung Quất. Nhờ đó, kết quả kinh doanh khu vực miền Nam khởi sắc và đưa doanh thu lợi nhuận tập đoàn lên cao nhất từ trước tới nay.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Đọc thêm