Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”

26/07/2021 10:14 AM | Sống

Dòng trạng thái mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trên trang cá nhân gây nên làn sóng tranh cãi mạnh mẽ trên MXH.

Là một trong những đạo diễn nổi tiếng, phát ngôn của Nguyễn Quang Dũng được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Tối ngày 25/7, nam đạo diễn đã đăng tải một bài viết trên Facebook cá nhân, đề xuất ý tưởng nhờ CSGT ship hàng cho người dân giữa đại dịch Covid-19 vì... rảnh. Ngay lập tức, status của Quang Dũng nhận về hàng loạt "gạch đá" dữ dội từ khán giả.

Nguyên văn bài đăng của đạo diễn Quang Dũng như sau: "Tui có ý tưởng vậy nè. Nếu chúng ta hạn chế shipper, không cho người dân ra đường thì ngoài đường rất ít người. Vậy các bạn CSGT cũng rảnh hơn, vậy nhờ các bạn chuyển hàng cho dân được không? Vừa nhanh vừa an toàn và cũng là dịp CSGT tri ân người dân bấy lâu nay đã...". Không chỉ vậy, phía dưới phần bình luận, nam đạo diễn còn hào hứng mô tả thêm: "Tưởng tượng đang ngủ điện thoại reng 'mời đồng chí xuống nhận bánh mì'...".

Đa phần khán giả đều cho rằng Quang Dũng có phát ngôn thiếu cẩn trọng trong thời điểm các cơ quan chức năng đang gồng mình chống dịch. Chưa kể, dấu ba chấm bỏ ngỏ ở cuối status của anh cũng gây ra hiểu lầm. Đáng nói, nhiều sao Việt như Tú Vi, rapper Tiến Đạt, người mẫu Thân Thuý Hà... bỗng hưởng ứng phát ngôn thiếu suy nghĩ của đạo diễn sinh năm 1978, nhanh chóng vấp phải làn sóng chỉ trích nặng nề từ netizen.

Hiện tại, chúng tôi đã liên hệ với Nguyễn Quang Dũng nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ phía đạo diễn. Anh đã xoá hoặc ẩn status này đi sau khi vấp phải luồng ý kiến chỉ trích dữ dội.

Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá” - Ảnh 1.

Status mới nhất của đạo diễn Quang Dũng đề xuất ý tưởng nhờ CSGT giao hàng cho người dân giữa dịch Covid-19. Ngay khi mới đăng tải, nam đạo diễn đã bị cư dân mạng "ném đá" tơi bời vì cho rằng CSGT rảnh rỗi và đề xuất để họ làm shipper

Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá” - Ảnh 2.

Thậm chí, Tiến Đạt còn viết status để bày tỏ sự đồng tình với đàn anh và cũng vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của dân mạng

Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá” - Ảnh 3.

Hiện tại, đạo diễn Quang Dũng vẫn chưa có thêm phản hồi nào về sự việc này nhưng anh đã xoá status này đi

Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá” - Ảnh 4.

Chúng tôi đang liên hệ với nam đạo diễn để làm rõ thực hư

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật


Mon

Cùng chuyên mục
XEM