Đạo diễn Lê Hoàng khiến MC Quyền Linh tức giận đỏ mặt vì quan điểm: "Về quê ăn Tết là nỗi ám ảnh của nhiều người"

31/01/2022 08:46 AM | Sống

Quyền Linh từng tức giận, cãi tay đôi với Lê Hoàng vì quan điểm của chuyện về quê ăn Tết.

Nhân dịp Tết nguyên đán đang đến rất gần, phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng đã bị netizen đào lại. Theo đó, trong một tập phát sóng của chương trình 9 Người 10 Ý, đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh đã đưa ra quan điểm cá nhân mạnh mẽ về chuyện nên hay không về quê ăn Tết.

 Đạo diễn Lê Hoàng khiến MC Quyền Linh tức giận đỏ mặt vì quan điểm: Về quê ăn Tết là nỗi ám ảnh của nhiều người  - Ảnh 1.

Là người có tư tưởng tiến bộ và lối sống hiện đại, đạo diễn Lê Hoàng không quá quan trọng việc phải về quê ngày Tết. Theo nam đạo diễn, về quê ăn Tết là nỗi ám ảnh khủng khiếp của nhiều người. "Tết về thì phải quà này quà kia, người này người nọ mà với đồng lương không nhiều thì họ rất là khổ. Có nhiều người nói khi mà Tết là mấy tháng lương trôi sạch. Mỗi lần về Tết là các cô gái rất sợ vì câu hỏi: 'Bao giờ lấy chồng?'. Nhiều người bực phát điên và không muốn về nữa. Người ta cứ quan tâm nhưng cái quan tâm theo kiểu cũ", đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

Nam đạo diễn cũng cho biết: "Có một bạn gái nói với tôi rằng: 'Anh ơi Tết đối với em là kinh khủng. Cúng giao thừa, cúng mùng 1, cúng mộ... em suốt ngày nấu cơm, rửa bát... chỉ được mặc áo dài một chút thôi. Thật ra mà nói, mấy ngày Tết không có niềm vui gì cả".

Không đồng tình, Quyền Linh gay gắt khẳng định thứ đàn anh ví von với nỗi sợ chính là niềm vui trong ngày Tết, những đứa con xa nhà đều mong muốn được thưởng thức mâm cơm đoàn viên cuối năm và rửa chén cùng cha mẹ.

 Đạo diễn Lê Hoàng khiến MC Quyền Linh tức giận đỏ mặt vì quan điểm: Về quê ăn Tết là nỗi ám ảnh của nhiều người  - Ảnh 2.

Trước quan điểm của MC Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng liền đưa ra dẫn chứng cụ thể: "Bây giờ, mình không cần nói về tình cảm. Hiện nay theo thống kê: thứ 1, số người ở lại thành phố ngày càng đông; thứ 2, người Việt Nam có điều kiện đi nước ngoài trong dịp Tết cũng ngày càng đông. Nói về bậc cha mẹ thì hạnh phúc là con cái hạnh phúc chứ không phải hạnh phúc là con gái về mình". Với tư cách một người cha, Lê Hoàng tiết lộ anh còn động viên, ủng hộ con gái nên đi du lịch vào ngày Tết nếu có cơ hội và đủ điều kiện kinh tế.

Tiếp tục phản đối, Quyền Linh liền đáp: "Nếu đặt anh là cha mẹ ở dưới quê anh sẽ thấy trong thời buổi 4.0 tình cảm không thể 4.0 được, vật chất và tình cảm khác xa nhau".

 Đạo diễn Lê Hoàng khiến MC Quyền Linh tức giận đỏ mặt vì quan điểm: Về quê ăn Tết là nỗi ám ảnh của nhiều người  - Ảnh 3.

Nhận thấy cuộc tranh cãi đang căng thẳng, Lê Hoàng liền dịu giọng cho biết: "Anh rất tôn trọng những người về quê, anh không phản đối nhưng anh cũng tôn trọng những người trong ngày Tết bung ra được đi những nơi cả đời mình không đi, thay vì về với cha mẹ thì dẫn cha mẹ lên thành phố. Xu hướng của anh là xã hội ngày càng nhiều, không cách nào tránh được".

 Đạo diễn Lê Hoàng khiến MC Quyền Linh tức giận đỏ mặt vì quan điểm: Về quê ăn Tết là nỗi ám ảnh của nhiều người  - Ảnh 4.

Không chịu khuất phục, Quyền Linh bất ngờ chất vấn Lê Hoàng: "Thưa anh Lê Hoàng, anh có thể đúng nhưng ông bà cha mẹ mình ở đâu? Làng quê mình ở đâu? Người thân mình ở đâu? Ủa mình sinh ra và lớn lên ở đâu anh. Nơi ta ở chỉ là đất ở, nơi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn...". Một loạt câu hỏi từ MC Quyền Linh khiến nam đạo diễn "đứng hình".

Đó không phải là lần đầu tiên Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng cãi nhau trong chương trình 9 Người 10 Ý. Trong nhiều tập phát sóng trước đó, cặp đôi đạo diễn - MC cũng tưng bừng công kích quan điểm của nhau.

Ảnh: Internet

Bell Shino

Cùng chuyên mục
XEM