Dành 20 năm để thiết lập mối quan hệ với các triệu phú, ‘thần tình yêu của Thung lũng Silicon’ phát hiện bí mật động trời: 6 quy tắc KHÔNG KHÓ để hẹn hò và kết hôn với người giàu

01/03/2023 14:40 PM | Sống

'Không có gì sai khi hẹn hò vì tiền. Thậm chí đó là một diễm phúc' - 'thần tình yêu' đúc kết sau 20 năm nghiên cứu và mai mối cho các triệu phú.

Amy Andersen, còn gọi mệnh danh là "Thần tình yêu của Thung lũng Silicon," là một bà mối nổi tiếng quốc tế. Với tư cách là người sáng lập Linx Dating, cô đã có 20 năm làm việc với những người đàn ông và phụ nữ giàu có nhất nhất ở Khu vực Vịnh San Francisco và hơn thế. Dưới đây là những đúc kết của cô khi quan sát người giàu và những người muốn kết hôn, hẹn hò với người giàu... trong suốt 20 năm nghiên cứu của cô

*** 

Khoảng một phần ba khách hàng giàu có của tôi là những phụ nữ đang tìm kiếm tình yêu, dù giá trị tài sản ròng của người theo đuổi họ là bao nhiêu.

Sau 20 năm mai mối, đây là các quy tắc để hẹn hò và kết hôn với một người cực kỳ giàu có mà tôi phát hiện:

1. Có những thành tựu của riêng bạn

Tôi không nói về một tài khoản ngân hàng lớn, mà là thứ gì đó mà bạn tự tạo ra, chẳng hạn như sự nghiệp hoặc công việc tay trái mà bạn tự hào hay các mục tiêu cá nhân mà bạn đã đạt được.

Nó cho thấy rằng bạn có những sở thích và động lực riêng, và rằng bạn không tìm kiếm một đối tác chỉ vì sự giàu có của họ. Ngoài ra, bạn sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn khi dám nghĩ lớn và nỗ lực biến mọi thứ thành hiện thực.

2. Sẵn sàng ký một NDA (thỏa thuận không tiết lộ)

Các khách hàng nổi tiếng của tôi yêu cầu tất cả những người phù hợp tiềm năng phải ký thỏa thuận không tiết lộ (NDA) trước khi gặp mặt. Điều này cho phép họ chia sẻ nhiều hơn về bản thân trong các buổi hẹn hò.

Khi một cặp đôi bước vào giai đoạn nghiêm túc kiểu như "chúng tôi sắp đính hôn" trong mối quan hệ của họ, các cuộc nói chuyện về thỏa thuận trong hôn nhân thường sẽ được diễn ra.

Tôi đã dành 20 năm để thiết lập mối quan hệ với các triệu phú: đây là 6 quy tắc để hẹn hò và kết hôn với người giàu - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

3. Bạn có thể cần phải kín đáo

Những người giàu có nhất coi trọng sự riêng tư và có xu hướng duy trì lối sống cho phép họ hòa nhập và không thu hút quá nhiều sự chú ý.

Đôi khi, bạn cần phải kín đáo, để các tài khoản xã hội của bạn "ở chế độ im lặng" và không phô trương lối sống mà tiền của họ mang lại cho bạn.

Nếu số lượng người theo dõi và trở thành một "cuốn sách mở trực tuyến" là quan trọng đối với bạn, thì mối quan hệ với một trong những VIP này có thể không dành cho bạn.

4. Có cuộc sống cá nhân của riêng bạn

Các mối quan hệ tốt nhất giống như hai người quay quanh nhau trong không gian. Mỗi người làm việc của riêng mình, có cuộc sống riêng và không phụ thuộc vào nhau để có được hạnh phúc.

Trước cả khi gặp một đối tác tiềm năng, bạn nên có sẵn nền tảng hạnh phúc của mình từ bên trong. Tập trung vào tình bạn, mối quan hệ gia đình và mối quan hệ của bạn với chính mình.

Tôi đã dành 20 năm để thiết lập mối quan hệ với các triệu phú: đây là 6 quy tắc để hẹn hò và kết hôn với người giàu - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

5. Linh hoạt

Nhiều người giàu có cuộc sống phức tạp - ly hôn, tình hình tài chính khó khăn, giao dịch kinh doanh căng thẳng, mối quan hệ phức tạp với con cái và rất nhiều những "drama" khác.

Hãy sẵn sàng cho những thay đổi trong kế hoạch vào phút cuối và cả những lịch trình dày đặc. Về cơ bản, bạn sẽ cần rất nhiều sức mạnh bên trong và một nhóm xã hội đáng tin cậy để trút bầu tâm sự nhằm vượt qua những giai đoạn khó khăn.

6. Có thỏa thuận tiền hôn nhân

Không phải tất cả các cuộc hôn nhân đều có thể kéo dài. Hãy nhớ rằng ly hôn thường đi kèm với một chi phí tài chính rất lớn. Một phần trong số đó là phí luật sư mà bạn có thể tránh được thông qua hòa giải hoặc cộng tác trong thỏa thuận ly hôn của chính mình.

Có một thỏa thuận tiền hôn nhân có thể bảo vệ bạn nếu bạn quyết định kết thúc mọi thứ. Nó cũng có thể giúp ngăn ngừa ly hôn bằng cách thực thi các thỏa thuận đầu tư chung để củng cố và bảo vệ hôn nhân của bạn.

Như Nguyễn

Cùng chuyên mục
XEM