Đáng yêu như thầy cô ĐH Ngoại Thương: Tung MV giữa bão Covid-19 vì nhớ sinh viên, không ngại "thả tim" ầm ầm và hy vọng "sớm gặp lại các em"

02/03/2020 14:51 PM | Sống

Không chỉ tặng món quà tinh thần mà các thầy cô còn chu đáo dành cho sinh viên những món quá nho nhỏ khác khi các em quay trở lại trường.

Hôm nay (ngày 2/3), sau 1 tháng nghỉ vì dịch Covid-19, BGH nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã cho phép sinh viên quay lại trường học. Bên cạnh đó, cũng có một số trường quyết định cho sinh viên, học viên các bậc, hệ đào tạo nghỉ tiếp từ ngày 02/3/2020 cho đến khi nhà trường có thông báo mới.

Đại học Ngoại Thương cơ sở Hà Nội là một trong số những trường cho phép sinh viên tiếp tục nghỉ đến khi nhà trường có thông báo mới. Đặc biệt, thầy cô trường FTU còn đích thân tặng sinh viên một món quà tinh thần vô cùng lớn vào ngày 29/2. 

Với thông điệp gửi gắm sớm được gặp các em sinh viên sau kì nghỉ Tết 3 tuần và 1 tháng nghỉ vì dịch Covid-19, thầy cô trường Đại học Ngoại thương bày tỏ cảm thấy trống vắng khi thiếu sự có mặt của các em sinh viên trong khuôn viên trường.

Đáng yêu như thầy cô ĐH Ngoại Thương: Tung MV giữa bão Covid-19 vì nhớ sinh viên, không ngại thả tim ầm ầm và hy vọng sớm gặp lại các em - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân viên, giảng viên trường FTU đã thể hiện bài hát "Perfect" của Ed Sheeran để dành tặng các em sinh viên. Các thầy cô còn không ngần ngại "thả tim" để bày tỏ tình cảm "xa là nhớ" và hy vọng "gần nhau là cười" với các em sinh viên. Các thầy cô BGH thậm chí đã cùng nhau hát những lời yêu thương ở sân trước tòa nhà A. Tuy các em sinh viên được ở nhà tránh dịch nhưng các thầy cô, các nhân viên của trường vẫn đi làm bình thường sau kì nghỉ Tết.

Cuối video, PGS, TS Bùi Anh Tuấn, hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Thương còn gửi những lời "tan chảy" tới các em sinh viên: "Các thế hệ sinh viên chính là điều tuyệt vời nhất mà trường Đại học Ngoại thương có được. Chúc các em sinh viên và gia đình sức khỏe, bình an và sớm gặp lại nhà trường. Trường Đại học Ngoại thương là ngôi nhà chung của tất cả chúng ta và luôn sẽ là như vậy. Sớm gặp lại các em!".

Không chỉ sinh viên mà các cựu sinh viên đã không thể kiềm chế được cảm xúc của mình sau khi xem video và thốt lên: "Chưa bao giờ thấy yêu trường như lúc này", "Em yêu các thầy cô, yêu FTU nhiều lắm", "Xem mà thấy sung sướng lắm ạ. Em cám ơn thầy cô đã quan tâm tới sinh viên bọn em ạ"... 

Tuy nhiên, không chỉ dành tặng sinh viên món quà tinh thần mà thầy cô còn vô cùng chu đáo chuẩn bị cho các em sinh viên những món quà nho nhỏ khi các em quay trở lại trường với lời nhắn vô cùng dễ thương:

"Phờ tu mình nhỏ bé vậy thôi em

Nhưng làm được những điều đáng yêu lắm

Dẫu chống dịch còn chặng dài phía trước

Đi học lại em nhớ gói này nha"

Đáng yêu như thầy cô ĐH Ngoại Thương: Tung MV giữa bão Covid-19 vì nhớ sinh viên, không ngại thả tim ầm ầm và hy vọng sớm gặp lại các em - Ảnh 2.

Cùng xem video đáng yêu của thầy cô trường Ngoại Thương nhé!

[Mv] Perfect - Ed sheeran - cover ver - Foreign trade university (ftu), Vietnam

Đáng yêu như thầy cô ĐH Ngoại Thương: Tung MV giữa bão Covid-19 vì nhớ sinh viên, không ngại thả tim ầm ầm và hy vọng sớm gặp lại các em - Ảnh 4.

PV

Cùng chuyên mục
XEM