Đáng nể: Hoa hậu Thùy Tiên nhận học bổng thạc sĩ của trường đại học lớn tại Thụy Sĩ

23/05/2022 08:42 AM | Sống

Thông tin nàng hậu nhận học bổng thạc sĩ tại trường đại học nổi tiếng của Thuỵ Sĩ khiến CĐM không khỏi trầm trồ.

Sau khi hoàn thành luận văn tốt nghiệp ngành Quản lý Khách sạn - Nhà hàng quốc tế của Đại học Hoa Sen (TP.HCM), Thùy Tiên tiếp tục giành được học bổng thạc sĩ tại một trường đại học nổi tiếng ở Thụy Sĩ.

Trên trang cá nhân, Miss Grand International 2021 chia sẻ: "Tiên đã chính thức đậu học bổng thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Quản trị Du lịch - Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center). Đây là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn có quy mô lớn tại Thụy Sĩ. Tiên rất vinh hạnh và vui mừng khi nhận được thư xác nhận từ trường và đặc biệt mong chờ vào chương trình học sắp tới".

Theo Thùy Tiên , các chương trình học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh và quá trình học tập sẽ kéo dài khoảng 1-2 năm. Vì vậy, người đẹp sinh năm 1998 lựa chọn hệ đào tạo từ xa và sẽ nhận bằng trực tiếp tại Thụy Sĩ.

Đáng nể: Hoa hậu Thùy Tiên nhận học bổng thạc sĩ của trường đại học lớn tại Thụy Sĩ - Ảnh 1.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên nhận học bổng của trường SHMS.

Theo tìm hiểu, SHMS là trường Đại học Quản trị Du lịch Khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ. Được thành lập năm 1992, trường Quản lý khách sạn Thụy Sỹ (SHMS) là một trong những học viện quốc tế hàng đầu về quản lý khách sạn ở Thụy Sỹ. Trường cung cấp các chương trình học thuật tầm cỡ thế giới ở bậc đào tạo Cử nhân và Sau đại học trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn, Sự kiện, Spa và Nghỉ dưỡng. Trường là thành viên của Hiệp hội 11 trường quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sĩ - ASEH (www.aseh.ch) và là thành viên lớn nhất trong 4 trường thuộc Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ – SEG.

Đáng nể: Hoa hậu Thùy Tiên nhận học bổng thạc sĩ của trường đại học lớn tại Thụy Sĩ - Ảnh 2.

Ngôi trường mà Hoa hậu Thùy Tiên sắp theo học.

Là học viện quản lý khách sạn quốc tế ở Thuỵ Sỹ, trường đề cao việc ứng dụng chuyên môn khách sạn của đất nước Thuỵ Sỹ kết hợp với năng lực quản lý toàn cầu. Với các chương trình quản lý khách sạn đảm bảo chất lượng dựa trên nền tảng các giá trị truyền thống được quốc tế công nhận của đất nước Thuỵ Sỹ, phản ánh sự đa dạng của ngành dịch vụ và được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn ngành nghề trong thế kỷ 21.

Về phía Thuỳ Tiên, sau khi công bố thông tin này, Miss Grand International 2021 nhận được rất nhiều lời chúc mừng của khán giả. Nàng hậu vốn nổi tiếng là người có thành tích học tập đáng nể từ những năm tháng phổ thông, đặc biệt vốn tiếng Anh, Pháp, Thái phong phú. 

Đậu Đậu

Cùng chuyên mục
XEM