Đăng ảnh chiếc xe bị biến dạng sau khi cứu mạng nhiều người khỏi vụ cháy rừng khủng khiếp ở California, anh chàng y tá được Toyota tặng xe mới

15/11/2018 03:32 PM | Thời sự

Trong vụ cháy rằng nguy hiểm nhất và tàn phá nặng nhất trong lịch sử California vừa qua, rất nhiều người hùng đời thực đã xuất hiện. Trong số đó có anh chàng y tá Allyn Piere.

Đăng ảnh chiếc xe bị biến dạng sau khi cứu mạng nhiều người khỏi vụ cháy rừng khủng khiếp ở California, anh chàng y tá được Toyota tặng xe mới

Khi bệnh viện ở thị trấn Paradise bị ngọn lửa hung dữ tiếp cận và tàn phá, các nhân viên và y tá đã cố gắng điều trị bệnh nhân ngay trong bãi đỗ xe. Sau đó, họ đã phải sơ tán bởi ngọn lửa không có dấu hiệu dừng lại.

Đăng ảnh chiếc xe bị biến dạng sau khi cứu mạng nhiều người khỏi vụ cháy rừng khủng khiếp ở California, anh chàng y tá được Toyota tặng xe mới - Ảnh 1.

Y tá Allyn Piere


Là một trong những nhân viên tại bệnh viện, y tá Allyn Piere đã dùng chính chiếc xe bán tải Toyota Tundra của mình để sơ tán, cứu mạng rất nhiều người. Sau đó, anh cùng hai đồng nghiệp lên xe để di tản.

Đăng ảnh chiếc xe bị biến dạng sau khi cứu mạng nhiều người khỏi vụ cháy rừng khủng khiếp ở California, anh chàng y tá được Toyota tặng xe mới - Ảnh 2.

Chiếc Toyota Tundra của Allyn bị táp lửa, một số bộ phận biến dạng sau khi giải cứu được rất nhiều người


Không may là trên đường thoát khỏi đám cháy, xe của Allyn bị một chiếc xe khác đang bốc cháy chắn đường, Nhìn những chiếc xe xung quanh đang cháy rực và ngọn lửa đang táp vào sườn xe của mình, Allyn đã tưởng tượng ra viễn cảnh tăm tối. Bất ngờ một chiếc xe ủi tiến đến húc bay chiếc xe cháy đang chắn đường Allyn. Khi đường đã thông, Allyn thấy xe còn trống nhiều lại nghĩ tới việc quay lại xem còn có ai cần giúp đỡ hay không.

Anh bẻ tay lái trở lại bệnh viện và cứu thêm được một số cư dân Paradise bị thương vừa tìm tới đây. Allyn từ chối danh hiệu người hùng bởi theo anh cứu người chỉ là công việc mà anh phải làm.

Đăng ảnh chiếc xe bị biến dạng sau khi cứu mạng nhiều người khỏi vụ cháy rừng khủng khiếp ở California, anh chàng y tá được Toyota tặng xe mới - Ảnh 3.

Không chỉ mất nhà và nơi làm việc sau vụ cháy, chiếc Toyota của Allyn cũng bị ngọn lửa tàn phá nặng nề. Dẫu vậy, chiếc xe vẫn vững vàng để đưa Allyn cùng những người khác tới địa đểm an toàn. Để bày tỏ tình yêu và sự biết ơn của mình với chiếc xe đã cứu mạng mình cùng nhiều người khác, Allyn đã đăng tải bức ảnh chiếc xe kèm theo lời cảm ơn.

Đăng ảnh chiếc xe bị biến dạng sau khi cứu mạng nhiều người khỏi vụ cháy rừng khủng khiếp ở California, anh chàng y tá được Toyota tặng xe mới - Ảnh 4.

Đáp lại Allyn, Toyota đã có một hành động khá ý nghĩa đó là tặng cho anh một chiếc xe mới. "Chúng tôi rất khâm phục việc anh liều cả mạng sống của mình và chiếc Toyota Tnudra để cứu mạng mọi người. Đừng lo về chiếc xe, chúng tôi rất vinh dự khi được tặng anh một chiếc xe mới". Đại diện Toyota xác nhận ở bài đăng của Allyn trên Instagram.

Hành động dũng cảm của của Allyn truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Đa số bình luận trên Instagram, Twitter và Facebook đều khen ngợi, biết ơn sự dũng cảm của Allyn.

Theo Chíp

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nửa đêm bắt cuốc xe 25.000 đồng, tip thêm 25.000 đồng, một hành khách chuyển khoản nhầm thành 50 triệu, liên lạc với tài xế đòi không được

Đêm 16/1, một vị khách đã đặt xe ôm công nghệ từ 3 Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Q.1, TPHCM), giá cước là 25.000 đồng. Do không có tiền mặt, vị khách tính chuyển khoản cho tài xế 50.000 đồng (thêm 25.000 đồng tiền tip), nhưng đã chuyển nhầm thành 50 triệu đồng.

Cựu tổng thống Mỹ Trump trả lại 400.000 USD tiền lương cho Chính phủ, từ chối tiêu tiền thuế của người dân sau khi rời Nhà Trắng

Với vị thế là một tỷ phú Mỹ, cựu Tổng thống Trump có lẽ không quan tâm nhiều đến khoản lương hưu này. Điều ông Trump để ý nhiều hơn là danh tiếng của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Đọc thêm