Đàn ông thành đạt: Riêng một thú chơi “độc” và “quý”

19/11/2019 17:30 PM | Sống

Người ta thường thấy cánh mày râu mê xì gà, rượu hay đồ công nghệ. Hiếm ai biết được, họ còn một thú chơi "độc" và "quý" chỉ dành cho đàn ông thành đạt, đứng trên đỉnh danh vọng. Đó là nội thất gỗ tự nhiên nguyên khối.

Khi thành đạt, đàn ông có thú chơi riêng

Ở thời điểm tuổi trẻ với bao hoài bão, nhiệt huyết, người đàn ông như cây non luôn vươn mình về phía mặt trời, mong ngóng trở thành cây to đón bão tố. Họ muốn bộc lộ, muốn thể hiện muốn vượt trên tất cả.

Còn người đạt ông thành đạt họ không cần vậy. Họ như cây đại thụ khiến người ta kính ngưỡng, chỉ dám nhìn ngưỡng mộ và tán thưởng. Bởi vậy khi đàn ông thành đạt họ có thú chơi riêng, không còn đam mê những thứ bề nổi và phù phiếm. Mà thay vào đó là những có hồn riêng, chất riêng.

Đàn ông thành đạt: Riêng một thú chơi “độc” và “quý” - Ảnh 1.

Đó là lý do, đàn ông thành đạt chọn nội thất gỗ tự nhiên nguyên khối làm niềm đam mê riêng cho mình.

Cốt cách cây gỗ như người đàn ông bản lĩnh

Thường thì người ta ví đàn ông như rượu, thứ đồ uống dễ khiến người ta say mê. Thành ra ít ai nhận thấy, đàn ông cũng như một cây gỗ quý.

Cây gỗ quý đầu tiên là ở niên đại. Càng lâu năm, càng trải nhiều sóng gió, càng rắn chắc vững vàng và càng đẹp "chất" từ bên trong. Qua mỗi năm gian khó, cây gỗ lại bồi tụ nên lớp vân gỗ, để rồi tạo vẻ đẹp tinh túy của tự nhiên. Chính điều đó khiến cây gỗ càng thêm quý giá. Bởi chẳng thể nào tìm thấy 2 bộ vân gỗ hoàn hảo giống y hệt nhau.

Bởi thế, cây gỗ quý như người đàn ông bản lĩnh. Có trải qua thăng trầm, có kinh qua sương gió để vươn mình trở thành đại thụ, ở trên tầm cao đạt được những gì mình xem trọng.

Gỗ Quý 1000 Năm: Lựa chọn của người đàn ông thành đạt

Ai sành đồ gỗ đều hiểu, chẳng dễ để tìm được món nội thất gỗ tự nhiên đẹp hoàn hảo. Người trong giới còn truyền nhau câu nói "Nhất chất, nhì vân, tam hành, tứ chuyển" để thấy được việc sở hữu món nội thất gỗ tự nhiên đẹp là chẳng dễ dàng. Việc tìm kiếm đã khó mà việc sở hữu và vận chuyển đến tay lại càng khó hơn.

Đàn ông thành đạt: Riêng một thú chơi “độc” và “quý” - Ảnh 2.

Đó là lý do Gỗ Quý 1000 Năm luôn là lựa chọn của người thành đạt mê gỗ, yêu gỗ. Mỗi món nội thất của Gỗ Quý 1000 Năm chế tác gia công tỉ mỉ trong từng công đoạn. Để giữ lại trọn vẹn vẻ đẹp nguyên bản của gỗ tự nhiên mà vẫn thích hợp với không gian nhà ở hiện đại. Cùng với đó là chế độ bảo hành và vận chuyển luôn đảm bảo ít gây ra hư hại cho nội thất.

Mang theo chất "riêng" và "độc" như cốt cách người đàn ông bản lĩnh, nội thất gỗ tự nhiên đang dần nâng tầm, trở thành thú chơi riêng của những người thành đạt. Bởi vậy đồ gỗ nguyên khối tự nhiên ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn.

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM