Dân nhậu thỏa cơn khát với chiếc áo 3D hình thù kỳ lạ chưa từng có

26/05/2020 17:30 PM | Kinh doanh

Được rao bán với giá gần 150.000 đồng, những bộ quần áo in hình 3D những cốc bia mát lạnh đang trong tình trạng “cháy hàng”.

Khi thời tiết bắt đầu vào giai đoạn nắng nóng, nhiều người đã truyền tay nhau hình ảnh của những chiếc áo in 3D hình cốc bia. Nhận thấy sức hút của mặt hàng này nên nhiều dân buôn đã nhập hàng về bán.

"Tôi khá bất ngờ khi mỗi ngày nhận được khoảng gần 50 tin nhắn khách hàng hỏi cửa hàng có bán quần bán in hình bia 3D hay không, sau vài ngày suy nghĩ thì tôi bắt đầu tìm nguồn hàng và nhập về bán", chị Nguyễn Trà Giang, chủ một shop kinh doanh quần áo online cho biết.

Cũng chạy theo xu hướng như chị Giang, anh Nguyễn Văn Ngọc, sinh viên năm 4 trường Đại học Công Đoàn cho hay, khi anh lướt trên các trang mạng xã hội thấy có rất nhiều người có hứng thú với mẫu quần áo in họa tiết cốc bia nên anh cùng 1 người bạn nữa đã chung vốn nhập hàng về bán.

"Mỗi ngày tôi bán được gần 100 chiếc cả khách mua online và khách tới mua tận nhà. Nếu có ai mua số lượng lớn thì phải đợi 3 – 5 ngày mới có hàng", anh Ngọc nói.

 Dân nhậu thỏa cơn khát với chiếc áo 3D hình thù kỳ lạ chưa từng có - Ảnh 1.
 Dân nhậu thỏa cơn khát với chiếc áo 3D hình thù kỳ lạ chưa từng có - Ảnh 2.
 Dân nhậu thỏa cơn khát với chiếc áo 3D hình thù kỳ lạ chưa từng có - Ảnh 3.
 Dân nhậu thỏa cơn khát với chiếc áo 3D hình thù kỳ lạ chưa từng có - Ảnh 4.

Các sản phẩm áo in hình 3D bia đang được rao bán rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Không chỉ có nhiều cửa hàng online, trên các trang mạng xã hội và trang thương mại điện tử cũng bán mặt hàng này và được rất nhiều người đặt mua.

"Tôi thấy những chiếc áo in hình 3D bia rất thú vị, đặc biệt là vào thời tiết nắng nóng như hiện tại nếu không được uống bia thì mua một chiếc áo in hình 3D cũng đỡ phần nào cơn thèm", anh Hoàng Trung Dũng, sống tại Đội Cấn, Hà Nội cho hay.

Ngoài anh Dũng, rất nhiều người khác khi nhìn thấy chiếc áo với họa tiết độc đáo này đều tỏ ra ngạc nhiên và thích thú, muốn đặt mua cho bằng được.

Hiện tại, mỗi chiếc áo in họa tiết có giá dao động từ 90.000 – 150.000 đồng/sản phẩm, tùy chất vải và mẫu mã.

Trước đó, chiếc áo ngủ in hình kẻ sọc đen trắng phạm nhân cũng được giới trẻ lùng sục tìm mua trong thời gian dài dù giá của nó không hề rẻ.

Hương Nguyễn

Từ khóa:  bia , áo 3d
Cùng chuyên mục
XEM