Đàm Vĩnh Hưng đã nói gì về tin đồn kết hôn giả với vợ hơn 17 tuổi?

17/10/2021 08:31 AM | Sống

Đàm Vĩnh Hưng không ngại tiết lộ anh từng kết hôn và ly hôn nhiều lần nhưng giữ bí mật vì đó là chuyện riêng tư.

Đàm Vĩnh Hưng đã nói gì về tin đồn kết hôn giả với vợ hơn 17 tuổi?

Vừa qua, thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị vợ là một bầu show hải ngoại nộp đơn ly hôn giữa ồn ào từ thiện gây xôn xao mạng xã hội. Những bí ẩn về cuộc hôn nhân kín tiếng này của "ông hoàng nhạc Việt" khiến khán giả không khỏi tò mò.

Được biết, vợ trên giấy tờ của Đàm Vĩnh Hưng là bầu show Jackie Liên Phạm, sinh năm 1954, hơn anh 17 tuổi. Cả hai đã kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018, họ không có con chung và không phân chia tài sản.

Vào năm 2010, trên mạng xã hội xôn xao tin đồn Đàm Vĩnh Hưng kết hôn giả với người vợ này. Đáp trả tin đồn, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn chia sẻ trên Cảnh sát toàn cầu:

"Tôi sợ ai mà lại không dám kết hôn để phải kết hôn giả? Tôi đâu có cưới 3 - 4 người cùng một lúc đâu. Bây giờ làm mấy cái form kết hôn giả rồi tung lên mạng để nói xấu tôi đâu có gì khó, cái đó nó trôi nổi 5 năm trên mấy diễn đàn ở hải ngoại rồi, chẳng ai quan tâm nữa đâu.

Nói thật, chưa biết chừng có ngày tôi đưa giấy kết hôn của tôi ra thì sẽ biết, có khi còn là chính khách và là đàn ông cũng nên!".

Đàm Vĩnh Hưng đã nói gì về tin đồn kết hôn giả với vợ hơn 17 tuổi? - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng bên bầu show Liên Phạm.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, anh từng nhận được nhiều lời mời kết hôn từ đàn ông vì giấy kết hôn sẽ thuận tiện cho việc đi lại và sinh sống ở nước đó.

Không những thừa nhận chuyện kết hôn, nam ca sĩ cũng bình thản cho hay anh đã ly hôn nhiều lần.

"Tôi đã từng kết hôn nhiều lần khác nhau, không cần bà con họ hàng chứng kiến và cũng ly hôn nhiều lần. Chúng tôi có khi kết hôn ngoài đường phố Hà Nội, một tiếng sau lại trả nhẫn, hủy hôn. Hôn nhân là chuyện riêng tư của mình mà", Đàm Vĩnh Hưng nói.

Đây là một trong số ít những lần Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về chuyện hôn nhân, tình cảm. Hiện tại, khi thông tin ly hôn gây xôn xào, đại diện truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời và cho hay, nam ca sĩ muốn tập trung cho câu chuyện pháp lý liên quan đến việc làm từ thiện.

Mochi

Pháp luật và bạn đọc

Từ khóa:  Đàm Vĩnh Hưng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vietnam Airlines lỗ tiếp 3.400 tỷ đồng quý 3/2021, lỗ lũy kế sắp chạm mốc 1 tỷ USD

Vietnam Airlines đã lỗ lũy kế 21.200 tỷ đồng. Sau khi tăng vốn thêm gần 8.000 tỷ đồng thời gian gần đây, vốn chủ sở hữu của Vietnam Airlines hiện cũng chỉ còn chưa tới 1.500 tỷ đồng. Như vậy, nếu tiếp tục lỗ lớn trong quý 4, cổ phiếu Vietnam Airlines có nguy cơ bị hủy niêm yết trên sàn chứng khoán do âm vốn chủ sở hữu.

BizInsider

Bức tranh tương phản tại Thế Giới Di Động hậu giãn cách: Rau thịt cá "ế" khách, điện thoại cháy hàng

Sau khi có thêm 320 cửa hàng trong vòng 1 năm qua, doanh thu Bách Hóa Xanh tháng 10/2021 gần như không tăng so với cùng kỳ năm trước. Trái lại, doanh thu điện thoại điện máy vừa lên cao thứ 2 trong lịch sử, góp phần giúp Thế Giới Di Động báo lãi kỷ lục.

Một cá nhân ở Hà Nội nộp 11 tỷ đồng tiền thuế từ kinh doanh thương mại điện tử

Theo đại diện của Cục Thuế Hà Nội, đây là số thuế dồn tích nhiều năm, nên số tiền chậm nộp chiếm trên 4 tỷ đồng.

WHO đang họp khẩn vì biến thể COVID-19 mới ở Nam Phi: Đây là tất cả những gì chúng ta biết về B.1.1.529 cho tới lúc này

Biến thể này có 10 đột biến trên mũi gai protein, trong so sánh, biến thể Delta chỉ có 2 đột biến.

Đọc thêm