Đám cưới con gái "ông trùm" Hyundai, tiểu thư nhà Samsung lần đầu xuất hiện bên cha với trang phục gây chú ý

29/06/2022 07:36 AM | Sống

Vào ngày hôm qua 27/6, Chủ tịch Hyundai đã tổ chức lễ cưới cho con gái lớn. Sự kiện có 'Thái tử Samsung' Lee Jae-yong và tiểu thư Lee Won Ju tham dự.

Các gương mặt tầm cỡ của những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc đã tề tựu tại đám cưới con gái lớn của Chủ tịch Tập đoàn Hyundai Chung Eui Sun vào hôm qua 27/6. Đáng chú ý, danh sách khách VIP bao gồm "Thái tử Samsung" Lee Jae-yong và con gái Lee Won Ju.

Sự xuất hiện của "tiểu thư" Tập đoàn Samsung bên cha gây chú ý vì đây là lần đầu tiên 2 cha con cùng xuất hiện trước công chúng, sau đám tang cố Chủ tịch Lee Kun-hee năm 2020. Theo các nguồn tin, cô gái 18 tuổi đã trở về từ Mỹ để tham dự đám cưới này.

 Đám cưới con gái ông trùm Hyundai, tiểu thư nhà Samsung lần đầu xuất hiện bên cha với trang phục gây chú ý - Ảnh 1.

Lee Won Ju xuất hiện bên cha - Thái tử Samsung.

Trang phục của con gái "Thái tử Samsung" đặc biệt gây chú ý của công chúng, khi những người sành sỏi lập tức phát hiện ra đó là một bộ váy từ nhà Versace có giá 2 triệu won (khoảng 36 triệu đồng).

Lee Won Ju sinh năm 2004, được đánh giá là xinh đẹp, có thành tích học tập xuất sắc và đã đỗ vào 2 đại học danh tiếng của Mỹ là Harvard và Brown. Hiện cô cũng đang du học tại xứ sở cờ hoa.

Trong số các khách mời VIP đáng chú ý khác có Chủ tịch SK Group Chey Tae-won và em trai Chey Jae-won, Phó Chủ tịch cấp cao của SK Group. Chủ tịch Tập đoàn LG Koo Kwang-mo cũng tham dự buổi lễ. Ngoài ra còn có khách mời từ Tập đoàn Hyundai và các công ty con.

 Đám cưới con gái ông trùm Hyundai, tiểu thư nhà Samsung lần đầu xuất hiện bên cha với trang phục gây chú ý - Ảnh 2.

Chủ tịch Hyundai (ngoài cùng bên trái) cùng phu nhân (thứ 2 từ phải sang) cùng các con tại lễ cưới hôm qua 27/6.

Đám cưới giữa Chung Jin-hee, con gái ông Chung, và Kim Ji-ho, cháu trai của cựu Bộ trưởng Giáo dục Kim Duk-choong, đã diễn ra tại Nhà thờ Giám lý Chungdong ở trung tâm Seoul. Chủ tịch Hyundai Motor và phu nhân đã kết hôn tại cùng một nhà thờ cách đây 27 năm.

Cặp đôi gặp nhau khi cùng đi du học tại Mỹ.

Cô dâu tốt nghiệp Đại học Wellesley, từng làm việc tại Roland Berger, một công ty tư vấn có trụ sở chính ở Munich, Đức trước khi chuyển sang vị trí hiện tại trong một chi nhánh ở nước ngoài của Hyundai Motor.

Chú rể lấy bằng cử nhân của Đại học Georgetown và nhận bằng thạc sĩ về chính sách giáo dục của Đại học Harvard. Ông nội của anh, anh trai của cố sáng lập Tập đoàn Daewoo Kim Woo-choong, từng là hiệu trưởng của Đại học Ajou ở Suwon, tỉnh Gyeonggi, trước khi được bổ nhiệm làm bộ trưởng giáo dục vào năm 1999 dưới thời chính quyền Tổng thống Kim Dae-jung.

Nguồn: Korea Times, Korea Herald

Theo Thạch Anh

Cùng chuyên mục
XEM