Đại diện nhãn hàng Scurma Fizzy New chính thức xin lỗi nghệ sĩ Quyền Linh và người tiêu dùng

29/05/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Mới đây Ông Trần Như Tùng đại diện nhãn hàng Scurma Fizzy New xin lỗi nghệ sĩ Quyền Linh và người tiêu dùng

Theo nghiên cứu báo cáo kết quả: Đánh giá tính hướng đích và độc tính của hệ nano curcumin, axitfolic liên kết curcumin - Nguyên liệu sản phẩm Scurma Fizzy New tại phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Enzymn và Protein (KLEPT), Trường Đại học khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Cùng đề tài được đăng tải trên tạp chí Khoa học và công nghệ Việt Nam "Đánh giá tính hướng đích của phức hệ nano curcumin gắn Axit folic tới tế bào biểu hiện thụ thể folate" chỉ ra việc không chỉ làm tăng tính hoà tan của nano curcumin mà còn hướng đích tập trung tới tế bào viêm gấp 70 lần và tới tế bào ung thư gấp 30 lần so với Nano Curcumin thông thường

Ông Trần Như Tùng – Đại diện công ty cổ phần dược phẩm Elepharma (đơn vị phân phối sản phẩm Scurma Fizzy New: "Chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi nghệ sĩ Quyền Linh và người tiêu dùng. Vì chưa giải thích rõ ràng, tỉ mỉ ngôn ngữ nghiên cứu khoa học gây ra sự hiểu lầm cho nghệ sĩ. Chúng tôi xin lỗi người tiêu dùng về khâu quản lý thông tin và quảng cáo. Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến các báo đã thông tin giúp chúng tôi biết được lỗ hỏng hạn chế trong việc kiểm duyệt thông tin truyền thông. Chúng tôi thấu hiểu và xin chân thành gửi lời xin lỗi đến người tiêu dùng, với những thông tin quảng cáo dẫn tới hiểu lầm. Quý khách hàng có thể liên hệ công ty bồi hoàn 100% nếu sử dụng sản phẩm không hiệu quả và không đạt chất lượng"

Ông Tùng đính chính lại về công dụng của sản phẩm Scurma Fizzy New có thành phần chính là hệ hướng đích Nano Curcumin, axitfolic liên kết curcumin được cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm cấp GPQC: Hỗ trợ giảm các triệu chứng của trào ngược dạ dày thực quản: ợ hơi, ợ chua, rát nóng cổ họng; Hỗ trợ làm lành vết loét, hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày hành tá tràng"

Cùng việc xin lỗi nghệ sĩ Quyền Linh, cảm ơn cơ quan báo chí và người tiêu dùng đại diện phía công ty nhãn hàng Scurma Fizzy New cũng khẳng định đanh thép về việc nghiêm túc rà soát các lỗi sai trong quảng cáo, yêu cầu toàn bộ hệ thống vận hành làm đúng trên tinh thần thượng tôn luật pháp.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Công ty Cổ phần dược phẩm Elepharma.

Địa chỉ : Số 9, phố Trương Công Giai, tổ 17, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM