Đại diện La Liga xác nhận Alaves trượt mất Quang Hải nhưng vẫn chào mời Tuấn Anh, Văn Toàn

19/12/2019 11:32 AM | Thời sự

Deportivo Alaves vẫn đang để mở cánh cửa với bộ đôi cầu thủ HAGL Tuấn Anh và Văn Toàn.

Theo xác nhận từ ông Dương Nhật Nguyên - đại diện La Liga tại Việt Nam - CLB Deportivo Alaves đã có lời đề nghị gửi đến Quang Hải . Kế hoạch cụ thể là Hải "con" sẽ tập huấn cùng đội bóng xứ Basque với mục tiêu nâng cao trình độ, làm quen với môi trường bóng đá hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên, 2 bên cuối cùng đã không đạt được thỏa thuận cuối cùng. Hà Nội FC khi ấy đã có một kế hoạch cụ thể dành cho Quang Hải và từ chối Alaves.

Trượt mất Quang Hải, Deportivo Alaves gửi lời đề nghị tương tự tới HAGL cho 2 cầu thủ Tuấn Anh và Văn Toàn. Đội bóng đang xếp thứ 14 La Liga hứa hẹn bộ đôi của HAGL sẽ được trải nghiệm bóng đá cùng những cầu thủ đẳng cấp cao.

Cho đến thời điểm này, đội chủ sân Pleiku vẫn chưa có phản hồi về lời mời chào từ Tây Ban Nha. Cả Văn Toàn và Tuấn Anh đều là trụ cột trong kế hoạch của HAGL mùa giải tới. Đội bóng phố Núi đang tiến hành những cải tổ về lực lượng nhằm tăng cường sức cạnh tranh tại V.League, tránh việc phải rơi vào cuộc đua trụ hạng như mùa giải 2019.

Theo Nara

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguy cơ lây nhiễm COVID-19 rất cao, Bộ Y tế chỉ đạo khẩn TPHCM chống dịch

Bộ Y tế chỉ đạo Giám đốc Sở Y tế quyết liệt chỉ đạo người đứng đầu các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trực thuộc thực hiện nghiêm Bộ tiêu chí bệnh viện và phòng khám an toàn, đặc biệt quan tâm công tác sàng lọc, phân luồng, xét nghiệm để phát hiện ngay những trường hợp nghi ngờ và ca bệnh mới (nếu có).

Tiếp viên hàng không Vietnam Airlines đồng loạt treo hashtag #WeApologize, thay mặt đồng nghiệp xin lỗi cộng đồng

Rất nhiều tiếp viên và nhân viên của Vietnam Airlines đã treo hashtag #WeApologize trên mạng xã hội, thay mặt người đồng nghiệp của mình (BN 1342) xin lỗi cộng đồng và bày tỏ hy vọng được đối xử thấu cảm, văn minh.

Công bố danh tính tiếp viên Vietnam Airlines vi phạm và kết quả xét nghiệm 4 cô giáo ở quận 6

Tại cuộc họp báo tối 1-12, Sở Thông tin - Truyền thông TP HCM nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm bệnh nhân 1342, trong khi Sở Y tế TP nêu rõ những vi phạm của tiếp viên Vietnam Airlines này trong cả giai đoạn cách ly tập trung lẫn tại nhà.

Đọc thêm