Đại diện bánh mì bà Huynh tiếp tục công khai đe doạ Huỳnh Hoa lần thứ 3 với lời lẽ "xóc xỉa", ai đọc cũng vào ngao ngán!

15/01/2022 10:45 AM | Sống

Nhiều netizen không đồng ý với cách hành xử này của phía đại diện bánh mì bà Huynh.

Đại diện bánh mì bà Huynh tiếp tục công khai đe doạ Huỳnh Hoa lần thứ 3 với lời lẽ "xóc xỉa", ai đọc cũng vào ngao ngán!

"Bánh mì xẻ đôi - Huynh Hoa đại chiến" là cụm từ ồn ào trong suốt khoảng thời gian gần đây. Từ khi vợ chồng người bán chả ngừng hợp tác với bánh mì Huỳnh Hoa (hay còn gọi là Huynh Hoa) và đứng ra lập thương hiệu bà Huynh, thương hiệu này liên tục có những phát ngôn gây sốc, công kích bánh mì Huỳnh Hoa. Cách đây không lâu, phía bà Hoa - chủ tiệm Huỳnh Hoa đã công khai xác nhận chuyện bà Huynh đã qua đời từ 10 năm trước, làm dấy lên nghi vấn tiệm bà Huynh "bịa đặt" đã làm dân tình không khỏi phẫn nộ.

Ở diễn biến mới nhất, fanpage bánh mì bà Huynh tiếp tục có những lời lẽ "đe doạ" công khai đến tiệm bánh mì Huỳnh Hoa khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Theo dân mạng, món ngon tự khắc người ta biết chứ không nhất thiết phải lôi chuyện "ồn ào" vào để câu tương tác.

 Đại diện bánh mì bà Huynh tiếp tục công khai đe doạ Huỳnh Hoa lần thứ 3 với lời lẽ xóc xỉa, ai đọc cũng vào ngao ngán! - Ảnh 1.

Sau khi bà Hoa lên tiếng xác nhận bà Huynh đã mất từ 10 năm trước, nhiều netizen đã không khỏi cảm thấy bức xúc nghi phía chủ tiệm bà Huynh nói dối

Cụ thể, trên fanpage của bà Huynh tiếp tục có những lời lẽ "công kích" đến tiệm bánh mì Huỳnh Hoa. Trong đó có nhiều từ ngữ nặng nề như "dễ sợ con người đó quá", "tiếp tục gửi lời nhắn lần 3 kinh doanh cho tử tế, chơi xấu bị lật tẩy thì truyền thông viết tới Tết chưa hết"... Ngoài ra, fanpage này cũng tiết lộ đang "sưu tầm được tư liệu hay" và hứa hẹn để dành đó để người ta ăn tết.

 Đại diện bánh mì bà Huynh tiếp tục công khai đe doạ Huỳnh Hoa lần thứ 3 với lời lẽ xóc xỉa, ai đọc cũng vào ngao ngán! - Ảnh 2.

Những lời lẽ công kích khó nghe xuất hiện trên fanpage bánh mì bà Huynh

Trước đó vào ngày 8/1, sau phát ngôn bà Huynh đã qua đời từ phía bà Hoa, fanpage bánh mì ô môi bà Huynh lập tức có động thái đáp trả. Trong đó, có nhiều lời lẽ thô tục như xưng "tao", "sụp cả cơ ngơi", "xây 20 năm đập 1 giờ"... Ngoài ra, trong đó còn có cả những lời lẽ đe doạ như: Liệu hồn để *** yên và làm ăn tử tế, *** YouTuber đu theo thách dám đối chất... Nhiều người đã không khỏi sốc nặng khi đọc phải những dòng trạng thái này.

 Đại diện bánh mì bà Huynh tiếp tục công khai đe doạ Huỳnh Hoa lần thứ 3 với lời lẽ xóc xỉa, ai đọc cũng vào ngao ngán! - Ảnh 3.

Dân mạng "ngán ngẩm" vì drama Huỳnh Hoa

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thế Huân

Doanh nghiệp và Tiếp Thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"1 vốn 9 lời", công ty của người giàu thứ 8 trên sàn chứng khoán báo lãi kỷ lục

Trong quý 4/2021, biên lợi nhuận gộp của Phát Đạt lên tới 91%, có nghĩa là 1 đồng giá vốn đem về 10 đồng doanh thu.

Một doanh nghiệp bất động sản "gồng lỗ" hàng chục tỷ đồng vì all-in cổ phiếu ngân hàng SHB

Đầu năm 2021, giá gốc khoản đầu tư vào SHB của Nhà Đà Nẵng mới là 5 tỷ đồng, nhưng đến cuối năm đã tăng lên 215 tỷ đồng. SHB đang khiến Nhà Đà Nẵng tạm lỗ khoảng 38 tỷ đồng trên báo cáo tài chính.

Nhà đẹp - Sống chill

Founder Nghiện nhà: “Chi dưới 10 triệu/m2 thi công thiết kế quán ăn, cafe vẫn đạt hiệu ứng thẩm mỹ và hiệu quả kinh doanh cao”

“Từ khi có group Nghiện nhà, nhiều người thay đổi quan điểm về nơi ở, họ thích ở nhà đẹp hơn, thích sống có gu hơn”, Nguyễn Hà Linh, Founder Nghiện nhà nhận xét.

Nợ vài chục nghìn đồng, một chi nhánh nhà băng nghìn tỷ bị cắt điện, gián đoạn giao dịch?

Phiếu thông báo ngắt điện được Điện lực Phú Thọ (TP HCM) đề ngày 19/1/2022.

Đọc thêm