Đà Nẵng tung chiêu kích thích kinh tế đêm: Khuyến mãi từ 50-100% hàng hóa dịch vụ vào tối cuối tuần tại siêu thị, TTTM, chợ, cửa hàng, sàn TMĐT...

26/03/2021 17:01 PM | Kinh doanh

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình thí điểm Đà Nẵng về đêm - Danang By Night nhằm giúp doanh nghiệp khắc phục hoạt động sản xuất kinh doanh sau ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Theo thông tin từ Sở Công thương TP Đà Nẵng, từ ngày 30/4 đến ngày 31/12, Đà Nẵng sẽ triển khai chương trình “Giờ hạnh phúc - Happy hours” liên tục vào các ngày từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn để thúc đẩy các hoạt động kinh tế đêm.

Khung giờ diễn ra “Giờ hạnh phúc” là từ 20h đến 21h. Hoạt động khuyến mại áp dụng cho việc kinh doanh cả trực tiếp tại cửa hàng lẫn trực tuyến.

Trong thời gian diễn ra "Giờ hạnh phúc – Happy hours", các đơn vị kinh doanh thương mại – dịch vụ sẽ thực hiện đồng loạt các chương trình khuyến mại cho người tiêu dùng với mức giảm giá thấp nhất là 50%, cao nhất là 100% trên tổng giá trị sản phẩm.

Các hình thức khuyến mại được áp dụng gồm: bốc thăm, quay số trúng thưởng; tặng quà, giảm giá, voucher, combo... mức ưu đãi giảm giá ít nhất từ 50%/tổng giá trị của hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại.

Ngoài ra, để kích thích tiêu dùng, Sở Công thương TP Đà Nẵng cũng khuyến khích các địa điểm kinh doanh, website, sàn thương mại điện tử… của các doanh nghiệp tăng thời gian mở cửa phục vụ từ sau 22h00 các ngày cuối tuần (Thứ 6,7, Chủ nhật) và các ngày Lễ lớn (Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, Quốc khánh 2/9...) gắn với các chương trình ưu đãi đặc biệt như áp dụng mức giảm giá tối đa 100% tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại.

Các trung tâm thương mại, siêu thị tổng hợp - chuyên doanh, chợ truyền thống, cửa hàng tự chọn, chợ đêm, các tuyến phố - cửa hàng chuyên doanh; các doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh hàng tiêu dùng; các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, ăn uống, vận chuyển, ngân hàng, viễn thông, thương mại điện tử... đều có thể đăng ký tham dự chương trình với Sở Công thương Đà Nẵng trước ngày 10.4.

Nhật Anh

Cùng chuyên mục
XEM