Đã bắt kẻ rút vật giống súng hoa cải cướp ngân hàng ở Hải Phòng

12/05/2022 09:11 AM | Xã hội

Công an quận Ngô Quyền vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự bắt nghi phạm cầm vật giống súng hoa cải đi cướp tiền tại một phòng giao dịch ngân hàng Chi nhánh Lạch Tray, TP Hải Phòng chiều 11/5.

Đã bắt kẻ rút vật giống súng hoa cải cướp ngân hàng ở Hải Phòng

Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, tối 11/5, Phòng CSHS – Công an TP Hải Phòng đã phối hợp với Công an quận Ngô Quyền bắt nghi phạm cầm vật giống súng hoa cải đi cướp ngân hàng.

Nghi phạm này là Đào Anh Tuấn (SN 1973, trú phố Lê Lợi, quận Ngô Quyền) bị bắt tại nhà sau khi gây ra vụ cướp táo tợn tại một phòng giao dịch ngân hàng, Chi nhánh Lạch Tray, TP Hải Phòng vào chiều 11/5.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã khám xét khẩn cấp nơi ở của nghi phạm để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, khoảng 15h08 cùng ngày, một đối tượng nam mặc áo chống nắng trùm kín mặt và đầu vào phòng giao dịch một ngân hàng, địa chỉ ở Lạch Tray (Ngô Quyền, TP Hải Phòng).

Tại quầy giao dịch, đối tượng rút vật giống súng hoa cải ra đe dọa bảo vệ, nhân viên ngân hàng với mục đích cướp tiền. Công an TP Hải Phòng đang làm rõ số tiền đối tượng cướp tại ngân hàng và vai trò của đối tượng liên quan.

Nguyễn Hoàn

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Cỏ mềm HomeLab: Có khách hàng “chat” 3 năm với nhân viên tư vấn mà chưa mua lần nào, họ coi Cỏ Mềm là bạn thân - đó là điều chúng tôi trân trọng!

Nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - APEA 2021”, chị Trịnh Đặng Thuận Thảo vô cùng tự hào vì Thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab sau 7 năm gây dựng đã có vị thế và được ghi nhận bởi người dùng và cả các tổ chức uy tín. Là một Dược sĩ tâm huyết với nguồn nguyên liệu thảo mộc Việt Nam, cũng là một người mẹ có con nhỏ, việc mang mĩ phẩm thiên nhiên Lành và Thật tới phụ nữ để chăm sóc an toàn cho cả gia đình luôn là sứ mệnh lớn chị Thảo theo đuổi từng ngày.

Tân Tạo (ITA) ghi nhầm 1.300 tỷ tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến

ITA cho biết, báo cáo tài chính công bố trước đó trình bày sai chỉ tiêu do hạch toán sai, điều chỉnh số tiền tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến còn 633 tỷ đồng, thay vì 1.936 tỷ đồng.

2 người Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha chưa thoát án, dù đã về nước

Bộ Ngoại giao xác nhận hai công dân Việt Nam bị tố cưỡng hiếp đã rời Tây Ban Nha sau khi được trả hộ chiếu. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục, tòa án sẽ liên lạc với luật sư địa phương đại diện hai người trên.

Từ 1/9, cấm cải tạo ô tô 16 chỗ thành xe limousine chở khách

Từ 1/9, các mẫu xe trên 10 chỗ khi cải tạo thành các mẫu ôtô có dưới 10 ghế ngồi sẽ không đủ điều kiện đăng kiểm và kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách.

Đọc thêm